Connect with us

Lifestyle

ชีวิ ต ที่เปลี่ยนไป

#เรามาดูเรื่องราวของ นักร้องสาว กัน

สำหรับ ลูกทุ่งสาวอีสานคนดัง ได้ฤกษ์ดี วันที่ 5 มีนาคม จัดพิธีทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ย่านรามอินทรา เพื่อเป็นสิริมงคล ท่ามกลางญาติสนิท เพื่อนศิลปิน คนวงการลูก ทุ่ง และแฟนเพลงมาร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จ อาทิ อ๊อฟ-ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ หรือ อ๊อฟ เอเอฟ หวานใจหนุ่มที่ปิ๊งกันในกองถ่ายละครที่แสดงด้วยกัน ก่อนเปิดใจคบหากันมากว่า 9 เดือน เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า..

 

 

 

นักร้องสาวชาวจังหวัดร้อยเอ็ด ที่แจ้งเกิดกับเพลง “เหตุผลของคนจะไป” เพลงแก้ “อ้ายมีเหตุผล” ของ “เบิ้ล ปทุมราช” คู่จิ้น ก่อนมีผลงานเพลงได้รับความนิยมในเวลาต่อมา อาทิ กอดครั้งสุดท้าย, หมาหวงก้าง, ปล่อยไปตายโลด ฯลฯ ให้สัมภาษณ์ด้วยรอยยิ้มว่า รู้สึกดีใจกับความสำเร็จอีกขั้น การจะมีบ้านเป็นของตัวเองสักหลังไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องเหน็ดเหนื่อยทำงานหาเงิน เก็บหอมรอมริบมาอย่างยากลำบาก จนมีเงินล้านดาวน์บ้านมูลค่า 7 ล้านบาท ได้สำเร็จ

 

 

 

วันนี้ตื้นตันใจมาก หนูกับแม่เข้ามาอยู่กรุงเทพฯ ได้ 3 ปี กำลังเข้าปีที่ 4 เช่าห้องอยู่ราคาต่อเดือนค่อนข้างสูง ก็คิดกับแม่ว่าเราเช่าซื้อบ้านอยู่เป็นของตัวเองดีกว่า ก็ทำเรื่องอยู่ปีกว่าช่วงนั้นอายุยังไม่เต็มยี่สิบ เรื่องเพิ่งจะผ่านเมื่อปีที่แล้วนี่เอง เดินเอกสารคนเดียวเองเลย ซื้อเองจัดการเดินเรื่องเองทุกอย่าง บ้านหลังนี้ราคา 7 ล้าน ตกแต่งอีกประมาณ 2-3 ล้าน เป็นเงินที่หนูกับแม่ช่วยกันเก็บมาตลอดเวลาที่หนูเป็นนักร้อง 3-4 ปี และมีเงินส่วนหนึ่งของคุณลุงที่อยากจะช่วย และตั้งใจมาอยู่ด้วยกันแต่ท่านเสียชีวิตไปก่อน

 

 

 

มื่อตั้งใจจะมีบ้านเป็นของตนเอง และทำสำเร็จก็ถือว่าเป็นความภูมิใจอย่างที่สุด ที่สามารถมีบ้านเป็นชื่อของตนเองได้แล้ว ในขณะที่มีอายุยังน้อยเพียงแค่ 22 ปี โดยมี นางดารากร ทวินันท์ คุณแม่ของเธอ เป็นต้นแบบของการต่อสู้ชีวิต และความเข้มแข็ง เพราะนับตั้งแต่คุณแม่ตัดสินใจแยกทางกับคุณพ่อ เธอกับคุณแม่มีชีวิตความเป็นอยู่ค่อนข้างลำบาก แต่คุณแม่ก็ยึดอาชีพนักร้องหมอลำซิ่ง ทำหน้าที่แม่เลี้ยงเดี่ยวได้อย่างยอดเยี่ยม เลี้ยงดูเธอจนเติบโตมาถึงจุดนี้ ทำให้เธอมีลักษณะนิสัยอยากทำงานหาเงินใช้จากน้ำพักน้ำแรงของตนเอง

 

 

#เฉลยเนื้อหา

ล่าสุด ธัญญ่า อาร์สยาม  ศิลปินลูกทุ่งสาวที่ตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นอีกหนึ่งสาวเซ็กซี่ไปแล้ว เพราะตั้งแต่ที่เจ้าตัวได้ถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ เจ้าตัวก็เซ็กซี่ไม่หยุดเลยจริงๆ จน รายการ ต้มยำอมรินทร์ ผลิตโดย CHANGE2561 ต้องขอเชิญนักร้องสาวคนเก่งมาอัพเดทชีวิตที่ผ่านทั้งจุดรุ่งโรจน์และตกต่ำ

ที่น่าชื่นชมมากๆเลยก็คือเริ่มต้นอาชีพต่างๆงานต่างๆในวงการตั้งแต่อายุ 17 ?

ธัญญ่า : จริงๆถ้าเริ่มต้นร้องเพลงจริงๆตั้งแต่ 5 ขวบเลยค่ะ แล้วก็แบบหาเงินกับคุณแม่แบบร้องเพลงขึ้นเวทีกับคุณแม่ตั้งแต่ 5-6 ขวบเลย ช่วง 17 จริงๆก็คือเริ่มเป็น ธัญญ่า อาร์สยาม เริ่มเข้าวงการแล้วค่ะ

ศูนย์เลยถ้ามีเงินยังเหลืออยู่ก็ไม่เป็นไร แต่ว่าช่วงศูนย์งานด้วยมีเงินติดบัญชีอยู่ 500 บาท หนูใช้ชีวิตยังไงกับเงิน 500 บาท ?

ธัญญ่า : คือเราก็มีไข่ มีอะไรหลายๆอย่างค่ะที่มันพอเหลืออยู่บ้าง กับคุณแม่ก็จะมีเงินที่แบบพอเหลือซื้อกับข้าวอยู่บ้าง เพราะว่าพวกหนูเป็นคนกินง่ายอยู่ง่ายอยู่แล้ว ไม่ต้องแบบไปกินข้าวร้านอาหารหรืออะไรแบบหรูๆอยู่แล้ว ทำกับข้าวกินเอง แม่ก็ชอบทำกับข้าวมันก็อยู่ได้ค่ะแล้วก็อีกอย่างนึงก็คือมันมีครั้งหนึ่งที่ 500 บาทแล้วหนูก็ไม่ได้บอกใคร แล้วหนูก็อธิษฐาน อธิษฐานจิตขอให้หนูรอดนะ ขอให้มีเงินส่งบ้านต่อแล้วก็ขอให้มีงานเข้ามา เสร็จปุ๊บอยู่ๆรีวิวสินค้าก็เข้ามา แล้วหนูก็ฟื้นตัว 1 เดือนหลัง โควิดก็คือฟื้นตัวเลย

 

 

(ชมคลิป)

เรียบเรียงโดย                thaimarketing

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย