Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ชมพู่ อารยา ขณะอยู่บ้าน

มาดูเรื่องราวของสาว ชมพู่  อารยา เอ ฮาร์เก็ต กันเถอะ

 

  • สาวสวยมากวคามสามารถ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยมากวคามสามารถมากๆคนหนึ่งของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ สำหรับ สาว อารยา เอ ฮาร์เก็ต นักแสดงและนางแบบหญิง ที่มีชื่อเสียง ที่ต้องบอกเลยว่า…คงจะไม่มีใครไม่รู้จักกับสาวคนนี้อย่างแน่นอน เลยทีเดียวจ้า

 

 

รู้จักกับ ชมพู่  อารยา เอ ฮาร์เก็ต

 

  • การศึกษา อารยาจบการศึกษาระดับอนุบาลที่โรงเรียนวิมลทิพย์ ระดับประถมศึกษาที่โรงเรียนกาญมณี ระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี), ระดับปริญญาตรีศิลปศาสตรบัณฑิต ได้รับเกียรตินิยมอันดับ 2 สาขาวิชาอังกฤษ จากมหาวิทยาลัยรังสิต เมื่อปี พ.ศ. 2546

 

 

  • เข้าวงการเมื่อไหร่ อารยาเข้าสู่วงการเมื่อปี พ.ศ. 2541 ขณะอายุได้ 17 ปี จากการประกวด มิสมอเตอร์โชว์ ปีเดียวกับรุจิรา ช่วยเกื้อ ต่อมาได้รับการติดต่อจาก รัมภา ภิรมย์ภักดี ผู้เขียนบทประจำบริษัทดาราวิดีโอให้มาทดสอบหน้ากล้อง และต่อจากได้รับโอกาสแสดงละครกับทางช่อง 7 ตลอดมา ละครเรื่องแรกที่เล่นคือ เพลงพราย ทางช่อง 7 แสดงร่วมกับ สวิช เพชรวิเศษศิริ จากนั้นก็มีผลงานมาโดยตลอด

 

  • บทบาทแจ้งเกิด อารยาเริ่มมีชื่อเสียงจากบทบาท “แอนนี่” ในละครเรื่อง หมอลำซัมเมอร์ นอกจากนี้ เธอยังได้เล่นละครเวทีเรื่อง ม่านประเพณี และพากย์เสียงไทยในภาพยนตร์เรื่อง แก๊งค์สี่ขา ข้ามป่ามาป่วนเมือง รวมถึงเป็นพิธีกรบนเวทีการประกวดและงานสำคัญต่าง ๆ กับทางช่อง 7 เช่น เจาะโลกมายา และ จมูกมด รวมถึงได้ร่วมงานกับ เกียรติ กิจเจริญ และ หัทยา วงศ์กระจ่าง และเป็นพิธีกรรายการทอล์คโชว์วาไรตี้ 7 กะรัต ร่วมกับ เมทนี บูรณศิริ หลังจากนั้น เธอกลับมามีชื่อเสียงอีกครั้งจากบทบาท “รินรดา” ในละครเรื่อง ดาวเปื้อนดิน ในปี พ.ศ. 2551 เธอเซ็นสัญญากับทางช่อง 3 โดยมีผลงานที่สร้างชื่อมากที่สุดคือละครเรื่อง ดอกส้มสีทอง ในบทบาท “เรยา”

 

  • ชีวิตส่วนตัว ในปี พ.ศ. 2552 อารยาได้เปิดร้านทำผม “Celeb’Room” ย่านสุขุมวิท 24 และร้านตุ๊กตาบลายธ์ที่ชื่อ “The Doll House Shop at Qconceptstore” ในสยามพารากอน และในปี พ.ศ. 2556 เธอลงทุนประมาณ 100 ล้านบาท เปิดธุรกิจ เต้าหู้ไข่พร้อมทาน ตราลูกสาว โดยมีเธอเป็นพรีเซนเตอร์เอง

 

  • ถูกเซอร์ไพร์สุดหวาน ในวันที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2557 ชมพู่ถูกแฟนหนุ่ม น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ เจ้าของธุรกิจสายไฟฟ้าวีนายน์ แฟนหนุ่มที่คบหาเป็นแฟนกันมาอย่างยาวนานกว­่า 6 ปี สร้างเซอร์ไพร์สคุกเข่าขอแต่งงาน สวมแหวน 8 กะรัต ที่บ้านพักของพี่สาวฝ่ายชาย ย่านราษฎร์บูรณะ โดยบรรยากาศการขอแต่งงานในครั้งนี้เป็นไปอ­ย่างโรแมนติก ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนสนิทและครอบครั­ว

 

  • จัดพิธีสำคัญ ในวันที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2558 ชมพู่ อารยา กับ น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ โดยมีพิธีหมั้นแบบไทยในช่วงเช้า ณ โรงแรมเพนนินซูล่า บางกอก (The Peninsula Bangkok) กับธีม Rhythm Of Beautiful โดยมีครอบครัวและเพื่อนสนิทร่วมแสดงความยินดี

 

ล่าสุด!

 

  • ตัวแม่ของวงการ อย่างที่ทราบกันดีว่าสาวชมพู่ อารยา นั้นเป็นสาวที่ชอบการแต่งตัวเอามากๆเลยทีเดียว เพราะ สาวชมพู่ นางเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวแม่อีกคนหนึ่งในวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ ที่เธอมักจะเป็นผู้นำแฟชั่นด้านการแต่งตัว เพราะไม่ว่า สาวชมพู่ จะใส่ชุดไหนก็มักจะต้องโดนจับตามองอยู่ตลอดเวลา

 

 

 

  • ชุดล่าสุด โดยล่าสุดทางด้าน สาวชมพู่ ได้ออกมาเปิดเผยลุคการแต่งตัวนั่งดูแฟชั่นโชว์อยู่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์ ที่ต้องเว้นระยะห่างทางสังคม และเปลี่ยนเป็นนั่งดูไลฟ์สดส่งตรงจากเวทีแทน

 

  • ไม่ทำให้ผิดหวัง แน่นอนว่างานนี้ทางด้าน สาวชมพู่ ก็ไม่ทำให้ผิดหวังอีกแล้ว แม้จะนั่งดูอยู่ที่บ้าน เจ้าตัวก็ได้จัดลุคจัดเต็มในชุดแรกกับชุดทรงบอดี้สูทเว้าสูงกับชุดซีทรูแนบเนื้อมีเพชรระยิบระยับบริเวณหน้าอก ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นอินสตาแกรมเลยทีเดียว บ้างก็เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสวยว่าสวยแซบไม่เคยเปลี่ยน บ้างก็เข้ามาคอมเมนต์ว่าดูไม่งามและไม่เหมาะสม

 

ความคิดเห็นจากแฟนคลับ 

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย