Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

วาดิม และ อิงอิง

หลังจาก “ซาร่า คาซิงกินี” ได้ออกมาแนะนำสมาชิกใหม่ของบ้านอย่าง “น้องเอมิลี่” ลูกสาววัย 2 เดือน ที่เกิดขึ้นกับ “วาดิม” แฟนหนุ่มนายแบบชาวยูเครน พร้อมทั้งยืนยันว่าไม่ได้ตั้งใจจะปกปิด

และยังคบกับพ่อของลูกอยู่ ไม่ได้เลิกรากันตามข่าวลือ ฝ่ายชายทำงานคล้ายอดีตแฟนหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ ทำให้ต้องตระเวนเดินทางไปทำงานหลายประเทศ แพลนแต่งงานวางไว้ตั้งแต่ช่วงกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา แต่เจอโควิด จึงต้องเลื่อน อาจเป็นปีหน้า

เกี่ยวกับเรื่องนี้ พบว่า บัญชีอินสตาแกรมที่ขื่อว่า @vadimashab ซึ่งเป็นของ วาดิม แฟนหนุ่ม ซาร่า ได้มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์แสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก

ประวัติ วาดิม

  • เป็นนายแบบสัญชาติรัสเซีย เจ้าของไอจี vadimashab มียอดติดตามประมาณ 3.5 หมื่นคน อายุยังอยู่ในช่วง 20 – 25 ปี เคยโด่งดังบนโซเชียลของไทยผ่านแฟนเพจ

  • เด็กฝรั่งหล่อคือดีต่อใจ ทั้งนี้เจ้าตัวกลายเป็นคุณพ่อป้ายแดงเมื่อมีลูกสาว “น้องเอมมิลี่” อายุ 2 เดือน กับ ซาร่า คาซิงกินี่ นางแบบลูกครึ่งอิตาเลียนวัย 33 ปี

ทั้งหล่อทั้งเท่

เป็นขวัญใจสาวๆเลยก็ว่าได้

หล่อสุดๆ

ข่าว อิงอิง

  • สำหรับสาวสวย น้องอิงอิง อิงณภัสร์ ที่ล่าสุดก็มีประเด็นร้อนแรงกับนักแสดงสาวตัวแม่อย่าง ธัญญ่า ธัญเรศ ที่มีฉายาอันขึ้นชื่อว่า “เมียหลวงลวงสังหาร”

เกี่ยวกับประเด็นการเป็นบ้านเล็กที่อยู่ไม่เป็น เข้ามาวุ่นวายลูกสาวของสาวธัญญ่า จนองค์แม่ไม่โอเค เดือดหนัก จนต้องออกมาสะสางด้วยตนเองให้เด็ดขาด

จนมีชาวเน็ตมากมายให้ความสนใจ จนขุดคุ้น ประวัติ อิงอิง อิงณภัสร์ และพฤติกรรมต่างๆ กันยกใหญ่

ประเด็นดราม่าระหว่าง น้องอิงอิง อิงณภัสร์ กับ ธัญญ่า ธัญเรศ

  • เริ่มต้นจากเมื่อหลายปีก่อนหน้านี้ น้องอิงอิง อิงณภัสร์ ได้เป็นหนึ่งในนักศึกษาฝึกงานในบริษัทของสามีของ ธัญญ่า ธัญเรศ แต่มาวันหนึ่ง ธัญญ่า จับพฤติกรรมที่ผิดปกติของ น้องอิงอิง จึงตามสืบเรื่อง จึงพบว่าความสัมพันธ์ระหว่าง

น้องอิงอิง อิงณภัสร์ และสามีของตน มีสถานะที่เกินกว่าเด็กฝึกงานธรรมดาในบริษัททั่วไป แต่ด้วยความที่ทัศนคติในด้านความรักที่เปลี่ยนไป เพราะอยากมีความสุขในครอบครัว จึงปล่อยและขอให้สาวมือที่สามอยู่ในที่ของตนเอง อย่างมายุ่งกับบ้านใหญ่เท่านั้น

เฉลยเนื้อหา

  • ล่าสุดเมื่อวันที่ 9 ตุลาคม ได้มีชาวเน็ตตาดี แอบเห็นว่าวาดิมได้กดติดตามไอจีของอิงอิง ที่เคยตกเป็นข่าวกับธัญญ่า ธัญญาเรส ส่วนไอจีของอิงอิงเองนั้น

ก็ได้กดติดตามไอจีของวาดิมด้วยเช่นกัน แต่ว่าดิมกลับไม่ติดตามอินสตราแกรมของซาร่า

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย