Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

น้องเดมี่ และคุณแม่ลิเดีย

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับ ลิเดีย กันก่อนดีกว่า

 

  • คุณแม่สาวสวย เรียกได้ว่าสาวคนนี้เป็นอีกหนึ่งสาวสวยมากความสามารถมากๆคนหนึ่งในวงการเลยทีเดียว สำหรับ สาว ศรัณย์รัชต์ ดีน (นามสกุลเดิม: วิสุทธิธาดา) หรือเป็นที่รู้จักกันในนาม ลีเดีย (โปแลนด์: Lydia) เกิดเมื่อ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2530 เป็นนักร้องหญิงสไตล์ R&B เจ้าของเพลงฮิต “ว่างแล้วช่วยโทรกลับ” คำว่า Lydia มีที่มาจากภาษาโปแลนด์ ซึ่งทั้งชื่อจริงและชื่อเล่นมีความหมายเดียวกันว่า “ความสำเร็จ”

 

  • เริ่มต้นจาก ลีเดียเริ่มเรียนร้องเพลง แนว R&B ตั้งแต่อายุ 10 ขวบ กับครูวสันต์ เกตุแก้ว (ซึ่งเคยเป็นครูสอนร้องเพลงให้กับ ปาน ธนพร) โดยมีศิลปินที่เป็นแรงบันดาลใจในการเรียนแนว R&B เช่น บียอนเซ่, เจนนิเฟอร์ โลเปซ, คริสติน่า อากีเลร่า, มารายห์ แครี และ บริทนีย์ สเปียร์ส นอกจากรักการร้องเพลงแล้ว

 

 

  • การศึกษา ในเรื่องการเรียน ลีเดียก็ยังสามารถทำได้ดีอีกด้วยโดยได้เกรดเฉลี่ย ตลอดช่วงการเรียนของไฮสคูล 3.9 (Honor Roll Student : 3.9 GPA and above) และสามารถสอบเข้าเรียนต่อได้ที่มหาวิทยาลัยนอร์ทเวสเทิร์น เป็นมหาวิทยาลัยอันดับ 11 ในอเมริกา โดยเลือกเรียนในสาขา Biological Sciences และ Business Institutions และยังชอบทำกิจกรรมของโรงเรียน โดยมีเครดิตเป็น Vice President [student Government] แต่สุดท้ายก็เปลี่ยนมาเรียนที่ LSE (London School of Economics) ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

 

 

หลังตรวจสุขภาพพบยังไม่หายดี!

 

  • หลังจากออกจากโรงพยาบาลมาได้กว่า 6 เดือนแล้ว สำหรับคู่ของ “แมทธิว ดีน” และภรรยา “ลิเดีย ศรัณย์รัชต์” ที่ตอนแรกทั้งคู่นั้นเข้ารับการรักษาจากการติดเชื้อโ ค วิ ด จนหายเป็นปกติกลับบ้านเป็นที่เรียบร้อย

 

  • ล่าสุด ทั้งคู่นั้นเข้ารับการตรวจสุขภาพ และผลสรุปออกมาว่าสาว “ลิเดียว” นั้นถุงลมยังเป็นแผลงไม่หายดี ส่วนทาง “แมทธิว” นั้นหายดีแล้ว 100 เปอร์เซ็นต์

 

 

  • พบปัญหาปอด ซึ่งทางสาว “ลิเดีย” ได้เผยว่า ”เพิ่งได้มาตรวจปอดอย่างละเอียด เพื่อเช็คความเสียหายของปอดจากการติ ดเชื้ อ  สรุปว่าถุงลมยังเป็นแผลที่ยังไม่หายดี

 

  • การแลกเปลี่ยน ทำให้การแลกเปลี่ยน oxygen กับ carbon dioxide ของปอดทำงานอยู่แค่ 60% ต้องคอยตรวจต่อไปว่าจะหายกลับมา 100% ไหม ก็ถึงว่าทำไมเวลาวิ่งออกกำลังกายแค่ jogging ก็เหนื่อยมาก

 

  • หัวใจเต้นเฉลี่ยที่ 180 bpm ตลอด! ส่วนคุณสามีหายแล้ว 100%! @matthew.deane1” ซึ่งแฟนๆ ต่างเข้ามาให้กำลังใจสาว “ลิเดีย” พร้อมขอให้เธอนั้นหายโดยเร็ววัน

 

#ความเคลื่อนไหว ล่าสุด

 

หลังจากคุณแม่ลิเดียได้ออกมาเผยเรื่องราวในครั้งก่อน ล่าสุดได้ออกมาอัปเดตเรื่องราวความน่ารักของน้องเดมี่ให้กับเพื่อนได้อีกครั้งหนึ่ง

 

  • ล่าสุด โดยโพสต์คลิปวีดีโอโดยระบุข้อความเอาไว้ว่า… แป๋วจอมเขมือบ (จนเกือบติดคอ 😅) @demi_deane แป๋วชวนชิมขนมปังนิ่มๆเป็นอาหารเช้าวันนี้ #DailyDoseofDemiDeane #เด็กหญิงแป๋วแหวว

เรียกได้ว่างานนี้แฟนคลับเข้ามาคอมเมต์เป็นจำนวนมาก

คอมเมนต์แสดงความคิดเห็น

 

คอมเมนต์แสดงความคิดเห็น

คลิป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

แป๋วชวนชิมขนมปังนิ่มๆเป็นอาหารเช้าวันนี้ #DailyDoseofDemiDeane #เด็กหญิงแป๋วแหวว

โพสต์ที่แชร์โดย Lydia Sarunrat Deane (@lydiasarunrat) เมื่อ

 

อ่านข่าวเพิ่มเติมได้จาก

 

บ้านของวาดิม พ่อน้องเอมมิลี่

 

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย