Connect with us

Lifestyle

บ้านวาดิม มีสระว่ายน้ำ

#หรือวิวาห์จะล่ม หลังซาร่าตัดขาด วาดิม

 • ยังไม่จบ ดราม่าแย่งลูก นักแสดงหนุ่ม “ไมค์ พิรัชต์” และนางแบบสาว “ซาร่า คาซิงกินี” หลังจาก “ไมค์” ฟ้องศาลร้องต่อศาลเพื่อขอจดทะเบียนรับรองบุตร ให้เป็นบิดาของ “น้องแม็กซ์เวลล์” ลูกชายวัย 6 ขวบ รวมถึงขอสิทธิ์ปกครองร่วมกับซาร่า เพราะไม่ได้เจอลูกชายมาหลายเดือน

 • จนทำให้ประเด็นดราม่ากลับมาเดือดอีกครั้ง จากนั้นทั้งคู่ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อกันแบบหนังคนละม้วน แถมล่าสุด “ซาร่า” ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวทั้งน้ำตายกเลิก 6 ข้อเรียกร้อง พร้อมชี้แจงปมดราม่าทุกเรื่องที่ถูกมองว่าใช้ลูกเป็นตัวประกันเรียกเงิน

 • ด้าน “ไมค์” ออกมาเปิดใจผ่านอินสตาแกรม หลังซาร่าตั้งโต๊ะแถลงข่าวว่า ตัดใจถอนฟ้องขอร่วมปกครองลูกชาย “แม็กซ์เวลล์” และขอเก็บเงินให้ลูกคนเดียว

 • ซาร่าลั่น แต่งปีหน้า  ซาร่า คาซิงกินี  ออกมาเปิดใจ น้องเอมมิลี่ ลูกสาววัย 2 เดือนที่เพิ่งคลอด เป็นลูกของ วาดิม นายแบบยูเครน วัย 20 ปี ที่อายุห่าง ซาร่า ถึง 13 ปี ซึ่งมีแผนวิวาห์ตั้งแต่เดือน ก.พ. แต่ติดสถานการณ์โควิ..ด จนต้องเลื่อนไปในปีหน้า ไม่ได้เลิกราตามที่เป็นข่าว

ดราม่าซาร่า

หรือจะไม่แต่ง

#วาดิมโพสต์แล้ว

อินสตาแกรมส่วนตัวของวาดิมที่โพสต์ล่าสุด มีคนเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับการเป็นคุณพ่อของลูกสาว และข่าวดีมีแพลนจะแต่งงานตามที่ซาร่าออกมาแถลงข่าวหากพ้นโควิดน่าจะประมาณปีหน้า อาทิ

 • คอมเม้นต์มาเพียบ “Congraaaats for the baby girl (Sarah said that you’re the father)” “Well congratulations on your new born daughter…i hope she won’t do they same things she did to mike!!” , “Congratulations you got baby girl” , “Congratulations for your baby girl and your wedding is coming soon”

 • ถามจี้เรื่องลูก บ้างก็เข้ามาสอบถาม วาดิม ว่ามีลูกกับซาร่า จริงหรือไม่ “You have baby with sarah?” ด้วย เป็นต้น โดยโลกโซเชียลมีการแชร์แชทที่อ้างว่าเป็นการสนทนาของ วาดิม หลุดออกมา

#วาดิม ขอตรวจDNA

ขอตรวจดีเอนเอ

ไม่มั่นใจว่าเป็นพ่อ

โดยในแชทได้ถามว่า วาดิมใช่พ่อของเด็กในท้องซาร่าหรือไม่ ซึ่งในแชท หนุ่มวาดิมได้ตอบกลับประมาณว่า ไม่แน่ใจว่าใช่ลูกของตัวเองหรือไม่ และต้องการตรวจดีเอ็นเอ

#มดดำถามตรงถึงซาร่า

 • มดดำ คชาภา เผยขณะทำรายการแฉ เดือดเลยอ่านข่าวดังกล่าว พร้อมบอกว่า คนใกล้ตัว และ ผู้จัดการดารา อย่าง ปาล์ม ผู้จัดการของ เจษฎ์พิพัฒนา ชอบมาเล่าให้ตัวเองฟัง มาบอกว่า คุณแม่ ผู้ชายเก้วแล้ว ผู้ชายรู้ว่าท้องแล้ว เขาเก้วเลย

#พิธีกรถามไม่เข้าเป้า

 • วันนี้พิธีกรคุยแซ่บshow ถามซอฟต์ไปหน่อย เขาคิดถูกที่ไม่มารายการ แฉ เพราะถ้ามาแฉ จะมีคำถามว่า “หนูเอาเงินผัวเก่าไปเลี้ยงผัวใหม่หรือเปล่าลูก” , “ท้องแล้ว ผู้ชายเขาหนีจริงหรือเปล่าลูก” ฉันก็จะถามซอฟต์ๆ ของฉันแบบนี้

 •  อยากเป็นพิธีกรเองเลย โดย มดดำ ฝากบอก ส้ม เจ้าของรายการ คุยแซ่บshow “วันหลังถ้าไม่มีปัญญาเลือกพิธีกรแซ่บๆ กูไปทำให้ก็ได้”

#อันฟอลกันทั้งคู่

 • ยังตั้งข้อสังเกตด้วยว่า ที่ฝ่ายหญิงบอกว่ากำลังจะแต่งงานกับฝ่ายชาย แต่ทำไมฝ่ายชายถึงได้อันฟอลโลว์อินสตาแกรมฝ่ายหญิง และเมื่อไปตรวจสอบสอบอินสตาแกรมของซาร่าเองก็พบว่า ได้อันฟอลโลว์ วาดิม ว่าที่เจ้าบ่าวเช่นกัน สร้างความงุนงงไปตามๆกัน

#เปิดบ้านหรูของวาดิม

 • พาดูบ้าน      หลังจาก “ซาร่า คาซิงกินี” ออกมายอมรับเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่ามีลูกอีกคนกับ “วาดิม” นายแบบรัสเซีย ซึ่ง ซาร่าได้เผยอีกว่าไม่ได้เลิกรากันตามที่เป็นข่าวและมีแพลนที่จะแต่งงานกับ วาดิม ในปีหน้าอีกด้วย ต้องบอกว่า “วาดิม” นายแบบรัสเซีย คนนี้หล่อเหลาเอาการเลยทีเดียว  วันนี้เราเลยพามาดูบ้านสุดหรูสไตล์โมเดิร์น ของวาดิม ใหญ่ กว้างมาก และมีสระว่ายน้พที่ใหญ่อีกเช่นกัน

วาดิม
หล่อซาร่าสวยหล่อมากหุ่นดีบ้านสวยสวยมากๆๆๆ

 

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

มดดำ พิธีกร ตั้งคำถามซาร่า 2 ประโยค อ่านต่อ

บี้ และกุ๊บกิ๊บ ขับรถมาส่งเป่าเปา โรงพยาบาลกลางดึก   อ่านต่อ

ไมค์ พิรัชต์ ขอทำเพื่อแม็กซ์เวลล์   อ่านต่อ

ซาร่า เล่าเรื่องไมค์ พิรัชต์   อ่านต่อ

ซาร่า รับมีบุตรอีกคน เป็นน้องของแม็กซ์เวลล์   อ่านต่อ

ยลโฉม คุณพ่อ คุณแม่ ของวาดิม อ่านต่อ

อิงอิง และ วาดิม ชาวยูเครน  เป็นอะไรกัน ไม่ไว้หน้าซาร่าเลย อ่านต่อ

8 นักแสดงหญิง ในเรื่อง ร้อยเล่ห์มารยา  อ่านต่อ

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย