Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ความภูมิใ จ กับสิ่งที่เป็นอยู่

#เรามาดูเรื่องราวของ “พระเอกหนุ่ม” กัน

  • พระเอกคนนี้คือใคร                        ถ้าจะพูดถึงดารา-นักแสดงมากความสามารถในวงการบันเทิงในบ้านเรา ก็มีมากมายลายคนเลยทีเดียว มีทั้งดารา-นักแสดงที่เป็นทั้งผู้ชาย และผู้หญิง และระดับความสามารถและประสบการณ์ในวงการบันเทิงก็แตกต่างกันออกไป ดารา-นักแสดงที่เป็นวัยรุ่นและเป็นน้องใหม่ในวงการบันเทิง หรือจะเป็นดารารุ่นเก่าที่มีประสบการณ์ในการแสดงก็มีมากมายหลายคนเลยทีเดียว เรามาลองดูซิว่าคือใคร

ใครกันนะ

เขาเป็นใคร

ดีกรีพระเอกดัง

ดังไปถึงต่างประเทศ

หล่อมากๆ

#ทำความรู้จัก “พระอกหนุ่ม” กันจ้า

  • ระดับ “พระเอกหนุ่ม”  เลยเชียวนะ                               และในวันนี้เราจะมาดูกันซิว่าดารา-นักแสดงมากความสามารถที่เป็นผู้ชาย แต่จะเป็นใครนั้น เรามาลองติดตามกันะว่าเป็นใครกันแน่ บอกได้เลยว่าเป็นดารา-นักแสดงระดับพระเอกเลยทีเดียว ถ้าเอ่ยชื่อเชื่อว่าทุกคนคงรู้จัก เรามาลองดูกันซิว่าเป็นใครกันแน่จ้า

ชอบการถ่ายรูป

หล่อทุกมุม

มุมไหนก็ดูหล่อ

ดูดีแม้แต่ข้างหลัง

ถึงภาพเบลอ ก็ยังหล่อ

  • ยอมรับแบบเปิดอก                                 ถึงแม้ว่าจะออกมายอมรับนานแล้วว่าตัวเองเป็นเกย์ แต่ก็ยังมีแฟนคลับบางคนยังไม่อยากที่จะยอมรับในตัวตน ของดารา-นักแสดง และนักร้องหนุ่ม หนึ่งในอดีตสมาชิก วง B.O.Y (บี-โอ-วาย)

วิวสวยมากๆ

ด้านข้างก็ยิ่งหล่อ

ดูหล่อทุกภาพ

หล่อที่สุด

หล่อแบบใสๆ

  • ชาวเน็ตคอมเมนต์เสียดาย                                และพระเอก ดารา-นักแสดงและนักร้องหนุ่มสุดหล่อที่เราพูดถึงก็คือ “หนุ่มเต็งหนึ่ง” นั่นเองจ้า ล่าสุด (8 ต.ค.) เต็งหนึ่งได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความลงในทวิตเตอร์ @Teng1Number1 ซึ่งเป็นภาพคอมเมนต์ของชาวเน็ตคนหนึ่ง ที่ได้เข้าไปคอมเมนต์ใต้เพลง แค่เธอรักฉัน ที่เจ้าตัวร้องคัฟเวอร์ไว้เมื่อปี วันที่ 4 ธันวาคม 2016 บอกว่า “เสียดายไม่น่าเป็นเกย์เลย”

น่ารักที่สุด

มุมเผลอก็ยังหล่อ

หน้าใสมากๆ

ภาพไหนก็ดูดี

หล่อแบบใสๆ

#เฉลยเนื้อหา

ซึ่ง “หนุ่มเต็งหนึ่ง” จึงต้องแคปภาพดังกล่าวมาโพสต์ ระบุว่า “5555 เสียดายทำไมเล่า เราภูมิใจในตัวเองจะตาย”

  • ขอระบายออกมาบ้าง                                 นอกจากนี้ เจ้าตัวยังโพสต์อีกว่า “เราบอกเสมอว่า เราจะ 34 แล้ว โตมากับการไม่มีต้นแบบในการใช้ชีวิตแบบเกย์เลย เราไม่รู้ว่ามันจะพอมีประโยชน์กับใครมั้ย แต่ถ้าการเป็นที่รู้จักของเราอยู่บ้าง จะสามารถทำให้สังคมรู้ว่า เราเป็นต้นแบบของเกย์ ที่เป็นมนุษย์คนนึง ทำงาน ใช้ชีวิตเรียบง่ายได้ ไม่ต้องเก่งกว่าใครเพื่อให้แม่ภูมิใจ”

ขอพูดบ้าง

“แต่เราภูมิใจในทุกอย่างของตัวเองได้เสมอ :)”

  • ภูมิใจในตัวเองที่สุด                                     “เผื่อใครโกรธแทนเรา ไม่เป็นไรเน้อ สบายมาก ผ่านมาทุกอย่างแล้ว เราโชคดีที่มีครอบครัวที่พร้อมจะทำให้ทุกพลังลบไม่สามารถทำอะไรเราได้เลย ตอนนี้มีพี่เฟยเพิ่มมาอีก 1 ตัว ชีวิตยิ่งแฮปปี้ไปใหญ่ ขอบคุณมากนะครับ เป็นกำลังใจให้ทุกคนนะ :)”

หล่อที่สุด

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจ

เอฟซี คอมเมนต์ถึงคอนโด

ร่วมยินดี ต้อนรับสมาชิกใหม่

ความรั ก กำลังเปลี่ยนไป

เรียบเรียงโดย                            thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย