Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

เพื่อน แจงเรื่องภาพของ ซาร่า

#ซาร่า สารภาพหมด คลิปหลุดจริง รู้ตัวแล้วว่าใครปล่อย

สนั่นโซเชียลอีก ดราม่าไม่จบจริงๆ แม้หลายฝ่ายมองว่าอยากให้จบห่วงผลกระทบต่อลูก ปมคนเคยรัก ไมค์ พิรัชต์ และ ซาร่า คาซิงกินี หลัง ไมค์ ประกาศขอถอนฟ้องในการมีสิทธิ์ปกครองลูกชายร่วมกับซาร่า โดยขอเก็บเงินเข้าบัญชีลูกเองจนกว่าลูกจะบรรลุนิติภาวะ คิดว่าเรื่องจะจบแล้ว

กำลังมีดราม่า

  • แต่ปรากฏมีคลิปหลุดสุดดราม่าของ ไมค์ กับ ซาร่า เป็นเสียงขณะทั้งคู่ทะเลาะกันเดือด ตอนท้องแม็กซ์เวลล์ ลูกชาย โดยในคลิปเสียง เป็นบทสนทนาตอบโต้ดุเดือด

ยังไม่จบง่ายๆ

#คำพูดในคลิป

ไมค์ : ยูจำวันที่ไอไม่มีที่ยืนในสังคมได้ไหม

ซาร่า : วันไหน

ไมค์ : วันที่ออกมาโจมตีไอกันกระหน่ำ นู้นนั่นนี่อ่ะ ตอนแม็กซ์เกิดอ่ะ

ซาร่า : แล้ววันนั้นยูช่วยอะไรป่ะล่ะ

ไมค์ : ยูได้คิดถึงไหมว่า ไอจะมีรายได้ประทังชีวิตต่อได้

ซาร่า : แล้วตอนนั้นไอขออะไรจากยูป่ะ

ไมค์ : ในขณะที่ยูเหยียบไอขึ้นไป อยู่ในวงการแล้วก็หาเงินได้

ซาร่า : ทำไมต้องคิดอะไรแบบนั้นอ่ะ ทำไมต้องคิดว่าไอต้องการเหยียบยูเหรอ ยูคิดอะไรที่ของยูอยู่อ่ะ ทำไมยูความคิดนี้ยูไม่เคยเปลี่ยนเลย ยูรู้ป่ะ ไอโคตรไม่เข้าใจเลย ยูคิดตลอดว่าไอทำร้ายยู ยูวนกลับมาเรื่องเดิมอีกแล้ว ตอนที่ไอท้องหรือมีลูก ยูวนเข้ามาได้ไงว่าไอต้องการเหยียบยู

ไมค์ : เพราะว่าตอนที่ยูท้อง มันคือแผนของยูไง

ซาร่า : แผนบ้าอะไร ยูเป็นบ้าอะไร ทำไมไอต้องทำลายชีวิตตัวเองด้วยไม่เข้าใจ

ไมค์ : นี่คือว่าไอไม่รู้เรื่องอัลตราซาวด์ปลอมอันนั้นที่ไปก๊อปปี้มาจากกูเกิ้ล แล้วทำ Photoshop งั้นเหรอ

ซาร่า : ยู ไอท้องแม็กซ์เวลล์ยูจะบ้ารึเปล่าเนี่ย

ไมค์ : นี่คิดว่าไอไม่รู้จริงๆ เหรอ”

  • โดยกลายเป็นดราม่าสนั่นโซเชียล หลายคนมองว่าทำไมเรื่องยังไม่จบ ทำไมถึงมีการปล่อยคลิปดังกล่าวออกมา ใครเป็นคนทำเพื่ออะไรกันแน่

#งานนี้ยังไม่จบ

  • ตั้งแต่มีคลิปเสียงทะเลาะกัน ของ “ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” กับสาว “ซาร่า คาซิงกินี” ออกมาว่อนเน็ตจนทำหลายคนอึ้งไปตาม ๆ กัน กับบางคำพูด ทั้งเรื่องเหยียบอีกฝ่ายขึ้นไปเพื่ออยู่ในวงการ

  • เรื่องแผนท้องและภาพอัลตราซาวด์ปลอมที่ก๊อปปี้มา ซึ่งหลายคนพุ่งเป้าไปว่าคลิปเสียงดังกล่าวนั้นที่จริงคือสาวซาร่าเป็นคนปล่อยออกมาหวังผลบางอย่าง

ล่าสุดวันนี้ (8 ต.ค. 2563) “ซาร่า” ได้เผยถึงเรื่องข้างต้นกับทางช่องวันบันเทิง ระบุว่า “คลิปนี้ถูกบันทึกไว้เมื่อต้นเดือนกรกฎาคม เป็นฝั่งซาร่าอัดเอง ความยาว 2 ชั่วโมงกว่า และที่อัดเพราะไมค์ดูพูดคุยไม่ปกติ ไม่เหมือนที่ผ่านมา เลยบันทึกเสียงไว้

#ตีกรอบจนรู้ตัวคนทำ

และต่อมาก็พบว่ามีหมายศาลมาที่บ้านแล้ว ซึ่งหลังคลิปเสียงหลุดออกมา เราก็ได้ขอให้บุคคลที่มีคลิป 90 คลิปเสียงและวิดีโอ และ 300 กว่าแคปเจอร์ หยุดเผยแพร่คลิปนี้ได้แล้ว

#มีแค่คนกลุ่มนี้ที่รู้

ซึ่งข้อมูลเหล่านั้นอยู่ที่ทนาย กลุ่มเพื่อน และครอบครัว”

  • พอถามว่าเป็นคนปล่อยคลิปเองหรือเปล่า “ซาร่า” ยืนยันไม่ได้ปล่อยคลิป เพียงแค่ตั้งใจว่าคลิปนี้จะเอาไว้ใช้ร้องต่อศาลเพื่อคัดค้าน แต่หลังไปออกรายการของ หนุ่ม-กรรชัย ก็มีการเปลี่ยนทนาย

  • แต่ก็มีทนายอีก 1-2 คน ที่ได้คลิปนี้ไปด้วย ก่อนจะมาเป็นทนายประมาณ และซาร่ารู้ว่าใครเป็นคนปล่อยและจะฟ้องร้อง เพราะแต่ละคนจะได้คลิปไม่เหมือนกัน ส่วนช่องที่ปล่อยคลิปเสียงนั้น บอกว่าได้รับคลิปนี้จากเพื่อนของซาร่า

 

  •  เรื่องล่าสุด   

แต่เรื่องนี้ก็ดูคงไม่จบง่ายๆ เมื่อมีหนุ่มปริศนาออกมาโพสต์ข้อความพร้อมภาพสมัยก่อนที่เคยร่วมเฟรมกับ “ซาร่า” โดยระบุว่า

“ไม่เล่นเฟซบุ๊กมาห้าวัน เปิดมาในฟีดมีแต่คนช่วยด่าคนเก่าให้ ก็ขำๆดี ในที่สุดภาพที่นางสร้างมาก็ทลาย และตัวตนที่แท้จริงก็เปิดเผย ให้โลกได้ยลโฉม ทำตัวเองทั้งนั้นนะน้องเอ้ย คงไม่มีใครสงสัยแล้วว่าทำไมพี่ถึงเดินจากมา

 

-ชายผู้เคยเป็นพี่เลี้ยงเด็ก คนชนของ และคนจ่ายเงินมาก่อน #ยูงแกนคิดถึงพี่นะครับ”

 

หลายคนต่างโยงว่าหนุ่มคนนี้ อาจจะเป็นแฟนเก่าก็ได้
ล่าสุด เรื่องนี้ เพื่อนสาวของซาร่า ก็ได้ออกมาตอบคอมเมนต์ชาวเน็ตว่า “คนเก่าไร แค่จีบไม่ติด พูดสองแง่สองง่าม สงสารเพื่อนเจอแต่คนหน้าตัวเ_ีย”

 

 

 

 

 

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย