Connect with us

Lifestyle

ต่าย สายธาร ผลงานที่ทำ

#เรามาดูเรื่องราวของ ต่าย สายธาร กัน

“ต่าย สายธาร นิยมการณ์” หายหน้าหายตาไปจากวงการมานานหลายปี จากเมื่อก่อนมีผลงานละครโทรทัศน์ที่แสดงกับทุกช่อง ถือว่าเธอเป็นนักแสดงที่ดังมากๆในช่วงปีพ.ศ. 2536 – พ.ศ. 2543 ปัจจุบัน “สาวต่าย” ห่างหายไปจากหน้าจอละครด้วย อาจเป็นเพราะด้วยนักแสดงหน้าใหม่ที่เกิดขึ้นมากมาย โดยในตอนนี้ “สาวต่าย” ได้ผันตัวมาทำงานด้านจิตอาสาช่วยเหลือสังคมเป็นอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

 

 

 

งานอาสาของพี่ต่ายเป็นด้านไหนบ้าง ? ต่าย : ตั้งแต่เริ่มแรกก็เป็นอาสาทั่วไป พี่ทำหมดทุกอย่าง เก็บศพ พิมพ์ลายนิ้วมือศพ จากนั้นมาก็ค่อย ๆ เรียนรู้ไปเรื่อย ๆ ทางผู้ใหญ่ร่วมกตัญญูก็เมตตา ก็ให้ต่ายไปเรียนเป็นกู้ชีพที่โรงพยาบาลราชวิถี

 

 

 

เป็นอย่างนี้อยู่นานไหมกว่าจะไปหาหมอ แสดงว่าเวลาช่วยใครไม่ได้ก็ร้องไห้ ? ต่าย : ก็มีร้องไห้นะ แต่ไม่ได้ไปร้องไห้กับใคร ตัวเราจะต้องเป็นอะไรที่ต้องเป็นตัวอย่างให้กับใครหลาย ๆ คน เกิดเป็นสายธารต้องอดทน สิบล้อชนต้องไม่Mาย

 

 

 

ก่อนหน้านี้ก็โดนผู้ชายมีเจ้าของมาจีบตลอด เวลาเขามาจีบ จับยังไง ?    ต่าย : มาจีบก็เบสิกค่ะ ไม่มีแฟน ไม่มีภรรยา ย้อนกลับไปตั้งแต่พี่อ๊อฟ คือตั้งแต่นั้นมาก็ไม่เคยเจออะไรที่มันสมหวังหรือว่าอะไรเลย

 

 

 

ท้อไหม ตลอดเวลาเจอแต่เรื่องแบบนี้ จนไม่อยากมีคู่ไหม ?    ต่าย : บางทีมันก็ไม่อยากมี บางทีก็ยอมรับว่าเป็นคนขี้เหงา คือเวลาใครมาดีกับเรา กับคนรอบข้างเรา มาดีกับครอบครัว กับแม่ นี่แบบว่าใจอ่อน แต่ก็ดูไม่ใช่ไม่ดู ไม่เลือก ตัวต่ายเองต้องบอกว่าเวลาคบใครไม่ได้เลือกว่าฐานะ หน้าตา ต่อให้เขาพิการ ถ้าต่ายรัก ต่ายก็คบ ต่ายก็จะดูแลเขา

 

 

#เฉลยเนื้อหา

แม่สีดา พัวพิมล นั้นมีชีวิตค่อนข้างที่จะลำบาก หลังจากเสาหลักของครอบครัวอย่าง อ๊อฟ อภิชาติ นั้นได้จากไป โดย แม่สีดา พัวพิมล เองก็เปลี่ยนไปมากผอมซูบซึ่งแตกต่างจากภาพในจอครั้นเมื่อในอดีต โดยครั้งหนึ่งทางด้าน แม่สีดา พัวพิมล นั้นเคยจะสร้างละคร ลงทุนไปยืมเงินเพื่อนร่วมวงการ แต่ละครกับล้มเหลวไม่เป็นท่ากลายเป็นหนี้ก้อนโต ที่ไม่มีวันชดใช้หมด

 

ล่าสุดทางด้าน ต่าย สายธาร ก็ได้ออกมาโพสต์รูปภาพคู่ แม่สีดา พัวพิมล พร้อมกับประกาศหางานให้กับ แม่สีดา อีกด้วยเห็นแบบนี้แล้วคงต้องนับถือในความดีของ ต่าย สายธาร ที่ไม่เคยลืมเลือนอดีตแม่ของอดีตคนรักแม้จากโลกนี้ไปนานแสนนาน

 

เรียบเรียงโดย                  thaimarketing

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย