Connect with us

Fashion

อิงอิง และ วาดิม ชาวยูเครน

#อิงอิง เจ้าเสน่ห์

  • เปิดประวัติ “อิงอิง-อิงณภัสร์” สาวสวยหน้าใสที่กำลังร้อนแรงในโซเชียลตอนนี้ วันนี้ เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับสาว “อิงอิง” สาวหน้าใสที่มีประเด็นร้อนแรงมาตลอดสัปดาห์ เรามาส่องความน่ารัก สวย สดใส และมาทำความรู้จักกับสาว “อิงอิง” กันให้มากขึ้นดีกว่า

อิงอิง สวยมาก

  • รู้จักให้มากขึ้น    อิงอิง มีชื่อจริงว่า อิงณภัสร์ โอภาสสิริรัตน์ เธอเกิดวันที่ วันที่ 3 พฤศจิกายน 2535 ปัจจุบันอายุ 28 ปี เป็นคนกรุงเทพมหานครโดยกำเนิด ด้านการศึกษาระดับมัธยมจบจาก โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ ในระดับมหาวิทยาลัย เคยศึกษาคณะการสร้างเจ้าของธุรกิจและการบริหารกิจการ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ และปัจจุบันกำลังศึกษาที่ มหาวิทยาลัยรังสิต

น่ารักผู้ชายชอบสวยมากแซ่บ

  • สาวฮอตในไอจี    อิงอิง เรียกได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลคนนึงเลย เพราะเธอมีผู้ติดตามบน IG : ing_ingnapat และ Tiktok : ingnapatto หลักแสนกันเลยทีเดียว คงด้วยความน่ารัก สดใส และสวยสไตล์หมวยอินเตอร์เลยทำให้ใครหลายคนอดติดตามใจที่จะติดตามไม่ได้ นอกจากนี้อิงอิงก็ยังมีผลงานถ่ายแบบ และโฆษณามาอย่างมากมาย

เซ็กซี่เปรี้ยวมาก#ไม่รอดสายตาชาวเน็ต

  • ชาวเน็ตจับผิด ‘วาดิม’ ไม่ฟอลโล่ ‘ซาร่า’ แต่กลับฟอลโล่ ‘อิงอิง’ ขยายดราม่าไปเรื่อยๆ หลังซาร่า คาซิงกินี ดาราและนางแบบสาว ออกมาแถลงเปิดใจเพื่อหย่าศึกแย่งลูก และยอมรับเป็นครั้งแรกว่ามีลูกสาวอีกคนชื่อน้องเอมมิลี่ วัย 2 เดือน เกิดจากนายแบบชาวยูเครน ยังคบหาและมีแพลนจะแต่งงานกัน

วาดิมไม่ฟอลซาร่าหล่อเข้ม

จากนั้นมีคลิปหลุดระหว่างซาร่าและไมค์ พิรัชต์ แต่ขณะเดียวกันซาร่าก็โดนชาวเน็ตจับผิด เผยแชตที่แม่ยกชาวจีนไมค์ คุยกับวาดิม วาดิมบอกว่าเลิกกับซาร่าแล้วและติดต่อกันครั้งสุดท้ายคือ พฤษภาคม 2563 และเป็นคนอันฟอลโล่ ซาร่าเอง

วาดิม-ซาร่าวาดิมรักซาร่าลูกๆน่ารักน่าเอ็นดูหล่อเข้ม

  • ขณะที่ซาร่าให้สัมภาษณ์รายการต่างๆ     ว่ายังคงคบหากับวาดิม เป็นปกติ และซาร่าเป็นคนบอกให้วาดิมเลิกฟอลโล่ซาร่า เพราะไม่อยากให้คนไปรบกวนเขา และแม้ไอจีหลักไม่ได้ติดตามกัน แต่ได้ใช้ไอจีน้องแอมมิลี่ติดตามกัน ทั้งนี้ท่ามกลางกระแสข่าวว่าวาดิมได้พูดคุยกับไมค์

เที่ยวด้วยกันเหม่อๆยังหล่อ

#เฉลยเนื้อหา แอบคบกันหรือเปล่า อิงอิง-วาดิม 

  • ชาวเน็ตจับผิด ขุดหลักฐานเด็ด     ล่าสุดเมื่อวันที่ 9 ตุลาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชาวเน็ตได้ขุดคุ้ยอินสตราแกรม หรือ ไอจี ของวาดิม พบว่า วาดิมไม่ได้ฟอลโล่ ซาร่า ตามที่เป็นข่าวจริง แต่กลับฟอลโล่ อิงอิง อิงณภัสร์ ขณะที่อิงอิง เองก็ได้ตามไอจีของวาดิม

ฟอลไอจีอิงอิงชาวเน็ตถึงกับงงไม่ฟอลซาร่าแต่ฟอลอิงอิงอิงอิงก็ฟอลกลับชาวเน็ตสงสัย

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

มดดำ พิธีกร ตั้งคำถามซาร่า 2 ประโยค อ่านต่อ

บี้ และกุ๊บกิ๊บ ขับรถมาส่งเป่าเปา โรงพยาบาลกลางดึก   อ่านต่อ

ไมค์ พิรัชต์ ขอทำเพื่อแม็กซ์เวลล์   อ่านต่อ

ซาร่า เล่าเรื่องไมค์ พิรัชต์   อ่านต่อ

ซาร่า รับมีบุตรอีกคน เป็นน้องของแม็กซ์เวลล์   อ่านต่อ

ยลโฉม คุณพ่อ คุณแม่ ของวาดิม อ่านต่อ

More in Fashion

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย