Connect with us

Fashion

ยลโฉม คุณพ่อ คุณแม่ ของวาดิม

#เปิดวาร์ป ‘วาดิม’

  • เปิดวาร์ป ‘วาดิม’ นายแบบยูเครน หวานใจรายล่าสุด ซาร่า คาซิงกินี ยังคงเป็นประเด็นร้อนแรงกับประเด็นดราม่าระหว่างนักร้องนักแสดงหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล กับนางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี ในประเด็นยื่นฟ้องร้องต่อศาลขอสิทธิปกครองดูแล น้องแม็กซ์เวลล์ ลูกชาย ในฐานะผู้ปกครองร่วมกัน อุณหภูมิเพิ่มดีกรีความร้อนแรงเมื่อทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต ทนายความของไมค์ ออกมาเผยรายละเอียดถึง 6 ข้อเรียกร้องของซาร่า ที่ให้ไมค์ร่วมเป็นผู้ปกครอง ส่งผลให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในตัวซาร่าอย่างหนัก

วาดิมชาวยูเครนนายแบบ

#ขุดภาพซาร่าในไอจี

  • รวมถึงมีการขุดหนุ่มคนข้างกายของซาร่า คือวาดิม นายแบบหนุ่มชาวรัสเซีย โดยก่อนหน้านี้ทั้งคู่มีภาพสนิทแนบชิดกัน ซึ่งวาดิมยังลงรูปคู่ในไอจีสตอรี่เมื่อปลายปี 2562 แต่ยังไม่มีความชัดเจนในเรื่องของความสัมพันธ์ โดยทั้งซาร่าและไมค์เองก็พยายามบ่ายเบี่ยงที่จะพูดถึงเรื่องนี้ โดยไมค์พูดเพียงว่ารู้จักวาดิม แต่เรื่องความสัมพันธ์ต้องถามซาร่า

มาเที่ยวไทยน้ำตกในไทย วันที่พักที่ประเทศไทย

งานนี้เลยนำภาพของ วาดิม นายแบบหนุ่มชาวรัสเซีย เมื่อครั้งสนิทกับสาวซาร่ามาให้ติดตามกัน

กับเพื่อนสนิท

  • อ๊ะยังไง! วาดิมลบภาพคู่ซาร่าเกลี้ยงไอจี เหลือแค่ภาพเที่ยวไทย ร้อนฉ่ากลางโลกออนไลน์เมื่อชาวเน็ตขุดอดีตหวานใจรายล่าสุดของ ซาร่า คาซิงกินี ซึ่งเป็นนายแบบรัสเซียที่ซาร่านั่งตัก ทั้งนี้ เหตุการณ์ดังกล่าวมีขึ้นหลังจากเกิดประเด็นดราม่าร้อนแรงระหว่างนักร้องนักแสดงหนุ่มไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล กับนางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี

ภาพกับซาร่าเซ็กซี่มากสวยมาก

  • ในประเด็นยื่นฟ้องร้องต่อศาลขอสิทธิปกครองดูแล น้องแม็กซ์เวลล์ ลูกชาย ในฐานะผู้ปกครองร่วมกัน ตามด้วยทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต ทนายความของไมค์ ออกมาเผยรายละเอียดถึง 6 ข้อเรียกร้องของซาร่า ที่ให้ไมค์ร่วมเป็นผู้ปกครอง ส่งผลให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในตัวซาร่าอย่างหนัก

สนิทกันมากจูบกันตอนมาเที่ยว

  • ชาวเน็ตชาวจีนที่เป็นแฟนคลับของไมค์ขุดภาพหนุ่มๆ ที่ซาร่าเคยคบหา โดยเฉพาะ วาดิม นายแบบหนุ่มชาวรัสเซียที่เคยคบหากับซาร่า โดยก่อนหน้านี้ทั้งคู่มีภาพแนบสนิทกัน ซึ่งวาดิมยังลงรูปคู่ในไอจีสตอรี่เมื่อปลายปี 2562 แต่อย่างไรก็ตาม ล่าสุดในไอจีวาดิมได้ลบภาพซาร่าเกลี้ยงแล้ว คงเหลือไว้แต่ภาพที่มาเที่ยวในประเทศไทย ซึ่งไม่ปรากฏซาร่าร่วมเฟรม ขณะที่บางภาพยังคงให้เครดิตซาร่า

ลบภาพเกลี้ยงหล่อมากสเปกสาวๆ

#ล่าสุดวาดิมเคลื่อนไหว

  • ชาวเน็ตลุ้นหนัก! วาดิม นายแบบสุดหล่อหวานใจ ซาร่า เคลื่อนไหวไอจีแล้ว นายแบบสุดหล่อชาวยูเครน วาดิม หวานใจคนใหม่ ซาร่า คาซิงกินี เคลื่อนไหวผ่านไอจีแล้ว งานนี้ทำเอาชาวเน็ตลุ้นหนัก ใช่พ่อของลูกซาร่าจริงมั้ย?!

  • แถลงข่าวเปิดใจหมดเปลือก     หลังจากที่นางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี ตั้งโต๊ะแถลงข่าวเปิดใจหมดเปลือก ชี้แจงกรณีตั้งทนายคัดค้าน ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ที่ออกมายื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วม พร้อมทั้งเปิดใจว่าขณะนี้ตนเองมี น้องเอมมิลี่ ลูกสาววัย 2 เดือนอีกคน กับ วาดิม นายแบบชาวยูเครน

ซาร่าวาดิม

  • ล่าสุด วาดิม ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางไอจีสตอรี่แล้ว โดยได้โพสต์ภาพมื้ออาหารชุดใหญ่ แต่ไม่มีการโพสต์ภาพหรือแคปชั่นใดๆ โยงไปถึง สาวซาร่า งานนี้เลยปล่อยให้ชาวเน็ตได้แต่รอลุ้นกันต่อไป ว่านายแบบหนุ่มจะออกมายืนยันเมื่อไหร่ว่าเป็นพ่อของเด็กจริงๆ

ภาพอาหารต้องการสื่ออะไร

#เฉลย ภาพพ่อแม่ของวาดิม พ่อของน้องเอมมิลี่ ลูกสาวของ ซาร่า-วาดิม

เรียกว่าเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาอีกครั้งเมื่อมีการเปิดเผยภาพของลูกสาวอีกคนของสาว ซาร่า วันนี้เรามาทำความรู้จัก วาดิม แฟนใหม่ ซาร่า พ่อของลูกคนที่ 2 ในที่สุด ซาร่า คาซิงกินี ก็ยอมเปิดเผยว่า ตอนนี้มีครอบครัวใหม่ และมีลูกคนที่ 2 แล้วเป็นลูกสาววัย 2 เดือน ชื่อ น้องเอมมิลี่ โดยพ่อของลูกคนนี้ชื่อว่า วาดิม เป็นนายแบบชาวยูเครน วัย 20 ปี ซึ่งตอนนี้หนุ่มวาดิมยังไม่ได้เจอหน้าลูกสาว เพราะต้องบินไปถ่ายงานที่จีน และยังไม่สามารถบินกลับมาประเทศไทยได้ แต่ได้วิดีโอคอลคุยกันกับซาร่าทุกวัน และวันนี้เราก็พามาชมภาพของพ่อ-แม่ ของวาดิม หรือคุณปู่คุณย่าของน้องเอมมิลี่ นั่นเอง บอกเลยว่าสวยแหละหล่อมาก ยังไม่แก่เลย

วาดิม-คุณแม่กับคุณพ่อ

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

 มดดำ พิธีกร ตั้งคำถามซาร่า 2 ประโยค อ่านต่อ

บี้ และกุ๊บกิ๊บ ขับรถมาส่งเป่าเปา โรงพยาบาลกลางดึก   อ่านต่อ

ไมค์ พิรัชต์ ขอทำเพื่อแม็กซ์เวลล์   อ่านต่อ

ซาร่า เล่าเรื่องไมค์ พิรัชต์   อ่านต่อ

ซาร่า รับมีบุตรอีกคน เป็นน้องของแม็กซ์เวลล์   อ่านต่อ

 

More in Fashion

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย