Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ให้กำลังใจ ซาร่า-วาดิม

#ภาพของ วาดิม-

 

 • กระแสฮอตตอนนี้ เรียกได้ว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ตอนนี้ยังคงมีกระแสร้อนแรงและคนให้ความสนใจกันพอสมควรเลยทีเดียว ซาร่า คาซิงกินี ที่ได้ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรกหลังออกรายการคุยแซ่บโชว์ ทางช่องวัน 31 ถึงปมร้อนมีลูกสาวอีกคนและปัญหาปมเลี้ยงดู น้องแม็กซ์เวลล์ ลูกชายกับไมค์ พิรัชต์ว่า กราบขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากซาร่า ส่วนซาร่าแม้โดนต่อว่าก็ยังรับได้

 

ทำความรู้จักกับวาดิมพ่อของลูกคนที่ 2

 

 • รู้จักกับ วาดิม แฟนใหม่ ซาร่า พ่อของลูกคนที่ 2 ที่มีชื่อว่า “น้องเอมมิลี่”

 

 • อาชีพ โดย วาดิม เป็นนายแบบชาวรัสเซีย วัย 20 ปี

 

 • ยังไม่เคยเจอหน้าลูก ซึ่งตอนนี้ยังไม่ได้เจอหน้าลูกสาว เพราะต้องบินไปถ่ายงานที่เมืองจีน

 

 • กลับไม่ไทย ยังไม่สามารถบินกลับมาประเทศไทยได้ แต่วิดีโอคอลคุยกันกับ ซาร่า ทุกวัน

 

 

 

 

รู้จักกับ ไมค์ พิรัชต์

 

 • เขาเป็นใครมาจากไหน เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มหล่อมากวคามสามารถมากๆคนหนึ่งในวงการเลยก็ว่าได้ สำหรับ ไมค์ พิรัชต์ หรือที่รู้จักในชื่อ กอล์ฟ-ไมค์ (อังกฤษ: Golf-Mike)

 

 • เป็นที่รู้จักจาก เป็นคู่ศิลปินนักร้องเพลงไทยสากลแนวป็อป และ ฮิปฮอป อาร์แอนด์บี สังกัดบริษัทจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

 

 

กรรชัยเผย วาดิม คุยกับ ไมค์ แล้ว

 

 • ฟาดแรงมาก พิธีกรดัง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย กล่าวขณะทำหน้าที่พิธีกรรายการหนึ่งถึง ซาร่า คาซิงกินี ว่า เขา(วาดิม)จะกลับมาเหรอ จริงๆ วาดิม เขาก็โทรปรึกษา ไมค์ (พิรัชต์) ตั้งแต่แรกอยู่แล้ว เอาแค่นี้พอ โดย มดดำ คชาภา ก็กล่าวเสริมว่า “วาดิมกับไมค์เขาคุยกันนะ”

 

 

 • หยุดได้แล้ว หนุ่ม กรรชัย ยังบอกด้วยว่า มีคนบอกว่าพอได้แล้ว อย่าไปพูดเรื่องนี้เลย สงสารเด็ก มดดำ ก็บอกว่า แม่หยุดออกรายการก่อนไหม เริ่มจากใคร รายการไหนเริ่มต้นก็ต้องรับผิดชอบด้วย พร้อมหันไปทาง หนุ่ม กรรชัย

 

 • ไม่จำเป็นต้องพูดก็ได้ ซึ่ง กรรชัย กล่าวอีกว่า “จริงๆ ต้องบอกแบบนี้ มีคนส่งทวิตเตอร์เข้ามาบอกให้หยุดพูดเถอะ สงสารน้อง เราเข้าใจนะ ผมเป็นพ่อคน ผมเข้าใจมากๆเลย แต่ต้องย้อนกลับไปบอกให้แม่เขาหยุดพูดก่อน พอไปพูดปุ๊บ มันประเด็นข่าวขึ้นมา เราก็ทำหน้าที่ จะไม่พูดก็ไม่ได้”

ภาพของ วาดิม กับลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์

 

 • ไม่ได้เลิกเหมือนข่าวลือ หลังจาก “ซาร่า คาซิงกินี” ได้ออกมาแนะนำสมาชิกใหม่ของบ้านอย่าง “น้องเอมิลี่” ลูกสาววัย 2 เดือน ที่เกิดขึ้นกับ “วาดิม” แฟนหนุ่มนายแบบชาวยูเครน พร้อมทั้งยืนยันว่าไม่ได้ตั้งใจจะปกปิด และยังคบกับพ่อของลูกอยู่ ไม่ได้เลิกรากันตามข่าวลือ

 

 • ฝ่ายชายทำงานคล้ายอดีตแฟนหนุ่ม “ไมค์ พิรัชต์” ทำให้ต้องตระเวนเดินทางไปทำงานหลายประเทศ แพลนแต่งงานวางไว้ตั้งแต่ช่วงกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา แต่เจอโควิด จึงต้องเลื่อน อาจเป็นปีหน้า

 

 • วาดิมและน้องแม็กซ์เวลล์ ล่าสุด (7 ต.ค.) “ซาร่า คาซิงกินี” ได้ออกมารายการ “วันบันเทิง” พร้อมเผยภาพความสนิทสนมระหว่าง วาดิม กับลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์

 

 • ภาพถ่ายความสนิท โดยมีทั้งภาพที่วาดิมอาบน้ำให้น้องแม็กซ์เวลล์ และภาพที่วาดิมนอนกอดน้องแม็กซ์เวลล์หลับอยู่บนเตียงด้วยกัน ซึ่งซาร่าเผยว่า เคยทดลองใช้ชีวิตร่วมกับวาดิมช่วงหนึ่ง เพราะทุกคนที่เข้ามาในชีวิตต้องผ่านด่านของลูกก่อน ถ้าลูกไม่โอเคก็คงตัดออกไปจากชีวิต ซึ่งที่ผ่านมา น้องแม็กซ์เวลล์ ไฟเขียวแล้ว

 

 • #ล่าสุด

เป็นประเด็นที่หลายคนจับตามองเป็นพิเศษมาตลอดสำหรับ “ซาร่า คาซิงกินี” กับ “ไมค์ พิรัชต์” ที่เรื่องราวของเขาทั้งคู่เหมือนจะจบลง หลังจากที่ไมค์ยอมถอนคำร้องยื่นสิทธิ์ปกครองบุตรร่วม พร้อมทั้งจะเก็บเงินไว้ให้แม็กซ์เวลล์เองจนลูกอายุ 20 ปีจะเป็นคนลูกเองในตอนนั้น

 

แต่เรื่องราวนี้ก็ดูเหมือนจะยังไม่จบเท่านี้ เมื่อมีทั้งหนุ่มปริศนาโผล่ออกมาโพสต์ถึงซาร่า,คลิปเสียงไมค์-ซาร่าทะเลาะกัน,แชทหลุดซาร่า-วาดิม ที่ดูมีการทะเลาะกันจนมีข่าวลือว่าฝ่ายชายเทซาร่ากลับประเทศ แต่ซาร่าบอกว่ายังคบกันดีอยู่ เพียงแค่ตอนนี้ฝ่ายชายไปทำงานต่างประเทศ ด้วยสถานการณ์ โ ค วิ ด -1 9 ทำให้ยังกลับมาไม่ได้ และมีแพลนจะแต่งงานกันในปีหน้า หลังจากเลื่อนมาจากวันที่ 2 ก.พ. 2020 ที่ผ่านมาเหตุเพราะสถานการณ์ไม่เอื้ออำนวย

 

 

นอกจากนี้ ได้เผยว่า ซาร่าพูดว่า “ถ้าหากคนยังไม่เชื่อ ก็อาจจะต้องวิดีโอคอลคุยกับวาดิมและลูกสาว และอัดเป็นคลิปวิดีโอออกมาเพื่อเป็นการยืนยันอีกทางว่ายังคบกันดี

ส่วนทางฝั่งของวาดิม ซาร่าก็เล่าให้ฟังว่าได้คุยถึงเรื่องข่าวที่เกิดขึ้นบ้างแล้ว ซึ่งเค้าก็ไม่เข้าใจว่าทำไมเรื่องถึงได้ใหญ่โตขนาดนี้

และบอกว่ามีคนส่งไดเรคข้อความไปถามเค้าเยอะมาก เธอก็ได้แต่พยายามบอกเค้าว่าอยู่เฉยๆ ไม่ต้องไปตอบโต้ใคร และอย่าเสพข่าวเยอะ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย