Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

กระแต อาร์สยาม ในรายการ กิ๊กดู๋ สงครา มเพลงเงินล้าน

#เรามาดูเรื่องราวของ “สาวกระแต อาร์สยาม” กัน

  • ทั้งร้องทั้งเต้น แซ่บมากๆ                                  สำหรับนักร้องสาวหุ่นแซ่บอย่าง “สาวกระแต อาร์สยาม” นักร้องสาวสวยขวัญใจหนุ่มๆ ที่โลดแล่นอยู่บนเส้นทางการร้องเพลงลูกทุ่งมาอย่างยาวนาน และเป็นักร้องสาวที่เรียกได้ว่าพลังเสียงในการร้องเพลงของเธอไม่เป็นรองใครเลยจริงๆ แถมยังสามารถเต้นได้เก่งมากๆเรียกๆได้ว่าเห็นแล้วเหนื่อยแทนเลยจริงๆ และในช่วงนี้เธอหันมาออกกำลังกายดูแลตัวเองเป็นอย่างมาก บอกได้คำเดียวว่าหุ่นแซ่บมาก

มุมนี้สวยมาก

ภาพนี้ก็น่ารัก

มุมเผลอก็ยังสวย

สวยมากๆ

สวยที่สุด

#ทำความรู้จัก “สาวกระแต อาร์สยาม”

  • เคยผ่านเวทีมวยมาแล้ว                                “สาวกระแต อาร์สยาม” เป็นนักร้องหญิงที่มีชื่อเสียงของไทย และเป็นนักมวยไทยหญิงที่มีผลงานเป็นที่ยอมรับในประเทศญี่ปุ่น อีกทั้งยังเป็นพี่สาวแท้ ๆ ของ “กระต่าย อาร์สยาม” อีกด้วยจ้า เพลงที่ทำให้ผู้คนรู้จักเธอคือ “ไม่ได้ตั้งใจดำ” สองปีต่อมาเธอได้ออกอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกโดยใช้ชื่อว่า “เปิดใจสาวแต” ส่งผลให้เธอได้รับรางวัลนักร้องหน้าใหม่ยอดนิยมหลายรายการ

ภาพนี้สุดแซ่บ

สวยที่สุด

น่ารักมากๆ

มุมไหนๆก็สวย

แค่ชุดก็แซ่บแล้ว

#เฉลยเนื้อหา

  • กระแต ในรายการ กิ๊กดู๋                                         เรียกได้ว่ากลับมาอีกครั้งสำหรับรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” ศิลปินสาวแซ่บ “กระแต อาร์สยาม” (แตร บุญยะเลี้ยง) ที่กลับมาตามหาเงาเสียงของตัวเองอีกครั้ง แต่ทว่ารอบนี้เธอกลับเจอเซอร์ไพรส์ที่คาดไม่ถึง เมื่อมีผู้สมัครเงาเสียงที่เป็นคนใกล้ตัวเธอมาร่วมแข่งขันด้วย

น่ารักที่สุด

มุมออกกำลังกาย

ภาพเผลอสวยมากๆ

ภาพนี้สุดแซ่บ

แซ่บอีกแล้ว

  • กระแต ตกใตสุดขีด                                    ล่าสุด “กระแต” คว้าเพลง “สะบัด” เวอร์ชั่นสนามมวยมาโชว์ลีลาการเต้นเขย่าเวที กิ๊กดู๋ฯ จนทุกคนถึงกับทึ่ง ก่อนที่จะเปิดตัวเงาเสียงที่ทำให้กระแตช็อก เมื่อเจอหนึ่งในผู้เข้าแข่งขัน คือ น้ำหวาน-ปรานอม บุญยะเลี้ยง คุณแม่ของกระแตที่เปลี่ยนลุคแต่งตัวเป็นสาววัยรุ่นสุดเปรี้ยวและมาลงแข่งเงาเสียงลูกสาวตัวเอง ซึ่งที่ผ่านคุณแม่เองไม่เคยเซอร์ไพรส์กระแตแบบนี้มาก่อน

กลั้นน้ำตาไม่อยู่แล้ว

ใครกันนะ

เป็นไปได้ยังไง

คุณแม่ กระแต อาร์สยาม

สวยทั้งแม่ ทั้งลูก

  • การแข่งขันในรายการ                                    ส่วนการแข่งขันหาสุดยอดการแข่งขันนักร้องเสียงดีคัฟเวอร์บทเพลงกระแต ก็เป็นคิวของ ดิว-อรุณพงศ์ ชัยวินิตย์ รองแชมป์ The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ซีซั่น 5 ที่เลือกร้องเพลง “เมรี” เพื่อแข่งขันกับ เอม-สาธิดา ปิ่นสินชัย แชมป์ Academy Fantasia ซีซั่น 11 ที่ในเพลง “ตื๊ด” ที่ทำเอาคอมเมนเตเตอร์เอ่ยปากว่า “ดูโชว์แล้วขนลุก”

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจ

ก้อย รัชวิน และตูน กับการ์ดแต่ งงาน

ร่วมยินดี ต้อนรับสมาชิกใหม่

ความรั ก กำลังเปลี่ยนไป

เรียบเรียงโดย                              thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย