Connect with us

บันเทิง

ดาร าชาย นอกใจคนรั ก

#แอบกินกัน ก็ต้องออกมาเคลียร์

ใครๆก็คงรู้จักเธอ สำหรับ นักแสดง-พิธีกรสาว กระติ๊บ ชวัลกร ที่เคยหายจากวงการไปสักพักแล้วตอนนี้ก็กลับมารับงานแสดงเหมือนเดิม และเรียกได้ว่ากำลังเข้มข้นมากๆเลย ก็ว่าได้ เมื่อไม่นานมานี้ เธอก็เคยเคลื่อนไหว ในช่วงโควิ ด -19 เรื่องคนทักมายืมเงิน จนเป็นประเด็นใหญ่ไปเลย

มีคนทักมาขอยืมเงินในช่วงนี้ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาประกาศชัดเจนเลยว่า ใครทักมายืมเงินขอไม่อ่าน ไม่ตอบและงดยืมทุกกรณีเพราะตัวเองก็ได้รับผลกระทบเหมือนกันจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

งานนี้เจ้าตัวก็ออกมาโพสต์ข้อความกลางอินสตาแกรมเลยว่า “สำหรับหลายๆคนที่inboxมา เพื่อขอยืมเงิน ติ๊บขออนุญาตไม่ตอบ และไม่ให้นะคะติ๊บเองก็มีครอบครัว ที่ต้องดูแลช่วงนี้ติ๊บเจอวิกฤติเหมือนทุกคนเช่นกัน ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคน ผ่านพ้นไปด้วยกันนะคะ ”

ทำเอานักแสดงหนุ่มรุ่นน้องอย่าง ซัน ประชากร ก็เข้ามาคอมเมนต์แซวเลยว่า ยืมหน่อยพี่5555 ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เข้ามาตอบกลับฮาเลยว่า “@sun_prachakorn ซันที่พี่ยืมซ้นไป 10ล้าน ต้องขอโทษด้วย พี่คงไม่มีคืนนะ😭” แหม แซวมาแซวกลับจริงๆค่ะ

ส่วนชาวเน็ตก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นสนั่นเลยว่า 👈 สู้ๆๆๆค่ะะะ 💕💕💕💕 , 555 พี่กระติ๊บมาเชียงดาวหรอค่ะ กลับหรือยังนิ , ✌🏻✌🏻✌🏻 ,😍😍 ,สุดปังเจ้าค่ะ เจ้านางตองนวล❤️❤️ ,มีคนยืมเงินพี่ด้วยเหรอ…? ช่างกล้าเนาะ…!! 🤣🤣🤣🤣😍 ,ว๊าาา .. พี่ กะว่าจะยืมติ๊บอยู่เลย 😂 ,มีคนแบบนี้ด้วย?!?!

#เคลื่อนไหวสุดร้อนแรงล่าสุด

กระติ๊บ

  • กินกันลับหลังได้ ก็ต้องมาเคลียร์ให้ชัดๆกันต่อหน้าได้

  • กำลังเข้มข้นจนถึงจุดเดือดที่ เมล (กระติ๊บ ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล) เกือบหมดความอดทนกับพฤติกรรมการนอกใจของ เอก ( บี้ ธรรศภาคย์ ชี ) สามีตัวเอง และ การพยายามของส่วนเกินที่อยากเข้ามาเป็นตัวจริงของ วิว (ฟ้า ยงวรี งามเกษม) แบบเต็มทน

  • ใน CLUB FRIDAY THE SERIES 12 “Uncharted Love รักซ่อนเร้น ตอน จุดจบของส่วนเกิน ผลิตโดย เช้นจ์2561 เมล เลยบังคับให้ เอก ไปพา วิว เข้ามาเคลียร์กับตัวเองแบบซึ่งๆหน้า เอก ก็ได้ทำตามคำสั่งของ เมล ด้วยการไปพา วิว มาตามนัด แต่ทั้งคู่ก็ต้องตกใจเมื่อในห้องที่ เมล นั่งรออยู่นั้นมีพนักงานในออฟฟิศของตัวเองนั่งรออยู่กับ เมล ด้วย !!!! ว่าแต่ กระติ๊บ เป็นจอมวางแผนขนาดนี้ไม่รู้ว่าชีวิตจริง กระติ๊บ บงการแฟนหนุ่มขนาดนี้บ้างไหม ….

กระติ๊บ ชวัลกร “ บอกเลยว่าในชีวิตจริงเป็นมากกว่านี้ (หัวเราะ) ไม่เลยค่ะ ชีวิตจริงคือ เราให้อิสระกันและกัน แต่ก็ไม่ได้อิสระจนไม่รู้กรอบของเราเองนะคะ แต่ก็จะมีประมาณว่าสิ่งนี้ทำได้ สิ่งนี้ไม่ควรทำ และที่สำคัญแฟนเราไม่เจ้าชู้ ไม่เคยทำให้เราเสียใจเราเลยไม่ได้มีความรู้สึกว่าต้องไปตามจี้ ตามบงการอะไรเขา เพราะเขาทำอะไร ไปไหนเราก็ตามเขาไป (หัวเราะ) เขาก็จะบอกเราค่ะ คือ เอาจริงๆ ในเรื่องนี้ เมล คือ คนที่อดทนมากเลยนะ ถ้าเป็นตัวเราเราไม่รู้ว่าจะอดทนได้ขนาดนี้ไหม ถ้ารู้ว่าคนที่เรารักนอกใจเรา แต่ดีที่ชีวิตยังไม่เคยเจอเรื่องแบบนี้ ยังไงฝากติดตามด้วยนะคะ กำลังมาถึงตอนที่ เมล กลางไพ่เด็ดและคิดว่าจะตัดส่วนเกินอย่าง วิว ออกจากชีวิตครอบครัวได้แน่นอน แต่จะเป็นอะไรนั้น ฝากติดตาม คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ 12 ตอน จุดจบของส่วนเกิน ในวัน เสาร์ นี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25 รู้กันค่ะ “

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย