Connect with us

Lifestyle

8 นักแสดงหญิง ในเรื่อง ร้อยเล่ห์มารยา

#เรื่องย่อ ร้อยเล่ห์มารยา

 • การกลับมาพบกันอีกครั้งของสองพระนาง โป๊ป-เบลล่า เรื่องราวของ พิชชา (เบลล่า ราณี) เจ้าของบริษัทออแกไนเซอร์ ที่เชื่อมั่นในความคิดตัวเอง เป็นคนอารมณ์ร้อนและเอาแต่ใจตัวเอง พิชชาแต่งงานกับภมร (หลุยส์ สก๊อตต์) ทายาทหมื่นล้าน และเป็นคนเจ้าชู้มาก ภมรรักพิชชามาก แต่ไม่วายมีสาวๆ เข้ามาในชีวิต พิชชาต้องวิ่งตามหาความซื่อสัตย์จากสามี ต่างฝ่ายต่างแรงใส่กัน ทั้งสองคนต่างเอาแต่ตัวเองเป็นใหญ่ และพลาดพลั้งกับจริตมารยาที่มายั่วยวน จนชีวิตคู่ต้องพังทะลาย ทำให้พิชชากลัวการมีชีวิตคู่ รามิล (โป๊ป ธนวรรธน์) ทนายหนุ่มที่คอยช่วยเหลือพิชชา คอยเป็นกำลังใจ และนำรอยยิ้มกลับมาให้ รามิลทำให้พิชชาเห็นว่าความรักที่ไม่ครอบครองนั้นเป็นอย่างไร พิชชาได้เรียนรู้ที่จะรักให้เป็น รู้ว่าช่วงเวลาที่อยู่กับภมรคือบทเรียน และช่วงเวลาที่อยู่กับรามิลคือของขวัญ.. ติดตามชมละคร ร้อยเล่ห์มารยา ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3

# “ร้อยเล่ห์มายา”

 •  “ร้อยเล่ห์มายา”    เรียกว่าเป็นละครที่หลายคนรอคอยมานานมากเลยทีเดียวสำหรับละครเรื่อง “ร้อยเล่ห์มายา” ที่ได้คู่จิ้นเบอร์ฮอตระดับตำนานอย่าง “โป๊ป ธนวรรธ์” และนางเอกสาว “เบลล่า ราณี” โคจรมาพบเจอกันอีกครั้ง สร้างความดีใจให้กับแฟนละครเป็นอย่างมาก เพราะถือว่าเป็นงานที่หลาย ๆ คนรอคอย

 • เรียกว่าไม่เสียชื่อแฟนคลับบ้าน “โป๊ปเบลล่า”    ซึ่งเมื่อละครออนแอร์วันแรก ก็เรียกว่าไม่เสียชื่อแฟนคลับบ้าน “โป๊ปเบลล่า” เพราะเทรนด์ละครติดอันดับหนึ่งทวิตเตอร์ประเทศไทยเลยทีเดียว สมกับที่รอคอยมานาน แถมเคมีที่เคยฉายรังสีเอาไว้ก็พุ่งพล่านหนักกว่าเดิมไปอีก เรียกว่าความเคมีชีวะนั้นยังคงแข็งแรงคงทน เหนียวแน่นหนึบหนับ ยิ่งดูก็ยิ่งฟิน

 • เมียหลวงขึ้นบนโลกออนไลน์เลยทีเดียว    แค่ตอนแรก็ทำเอาลุกจากหน้าจอไปไหนไม่ได้เลยทีเดียว ด้วยเนื้อเรื่องที่เข้มข้นชวนติดตาส่งผลให้ตอนนี้เกิดทีม เมียหลวงขึ้นบนโลกออนไลน์เลยทีเดียว นี่แค่ตอนแรกก็ทำเอาไทม์ไลน์ร้อนระอุปังแรงขนาดนี้ ทางนี้ก็ไม่อยากจะคิดถึงตอนต่อไป เชื่อแน่ว่าความปังต้องแรงกว่านี้แน่นอนจ้า

#เฉลย 8 ดาราสวยมากในละคร ร้อยเล่ห์มารยา 

 • วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ   ไปรับชมเรื่องราวเกี่ยวกับเหล่าดาราสาวในละคร ร้อยเล่ห์มารยา ซึ่งแต่ละคนนั้นเป็นดาราดังมากความสามารถและสวยมากด้วย แล้วพวกเธอจะเป็นใครบ้างนั้นไปชมกันเลยทุกคน

พระนาง คู่จิ้น แสดงดีมาก

 • 8. ต่าย เพ็ญพักตร์ มาเริ่มกันที่ดาราคนแรกกันเลยสำหรับ ต่าย เพ็ญพักตร์ เธอเป็นดาราสาวสวยรุ่นใหญ่ของวงการ แต่เธอยังสวยหน้าเด็กอยู่มากทีเดียว เธอรับบทเป็น พรพรรณ ในละครเรื่อง ร้อยเล่ห์มารยา

ต่าย สวยไม่สร่างตลอดกาล

 • 7. น้ำฝน สรวงสุดา สำหรับดาราสาวคนต่อมาคือ น้ำฝน สรวงสุดา เธอเป็นดาราสาวสวยมากฝีมือ เธอผ่านการแสดงมาหลากหลายรูปแบบ เธอรับบทเป็น สุนีย์ ในละครนั่นเอง

สวยมากยังดูเด็กเท่มากยิ้มสวย

 • 6. มะปรางค์ วิรากานต์ สำหรับดาราสาวคนต่อมาคือ มะปราง วิรากานต์ เธอเป็นดาราสาวสวยร่างเล็ก เธอเป็นนักแสดงมากความสามารถ เธอรับบทเป็น นิภา ในละครเรื่องนี้

ปรางตัวเล็กน่ารักสวย

 • 5. แจ๊คกี้ ชาเคอลีน สำหรับดาราสาวคนต่อมาคือ แจ็คกี้ ชาเคอลีน เธอเป็นนักแสดงและนางแบบสาวสวย เธอมีหน้าตาสวยเป๊ะมากๆเลย สาวแจ๊กกี้ รับบทเป็น เบล นั่นเอง

สวยมากหน้าคมแสดงเก่งชอบมาก

 • 4. วาววา ณิชารีย์ สำหรับดาราสาวคนต่อมาคือ วาววา ณิชารีย์ เธอเป็นดาราสาวหน้าสวยของวงการ เธอเป็นนักแสดงและนางแบบสาว สาววาววา รับบทเป็น ตติยา หรือ นิ่ม นั่นเอง ซึ่งสาววาววา รับบทร้ายในเรื่องนี้

เซ็กซี่สวยเก่งหุ่นดี

 • 3. บัว นลินทิพย์ สำหรับดาราสาวคนต่อมาคือ บัว นลินทิพย์ เธอเป็นนักแสดงสาวสวยหน้าใส เธอมีผลงานทั้งละคร ภาพยนตร์ และผลงานเพลง สาวบัว รับบทเป็น มินตรา เป็นเพื่อนนางเอกอย่างสาวเบลล่านั่นเอง

น่ารักขาวมากตาโตยิ้มสวย

 • 2. เบลล่า ราณี สำหรับดาราสาวคนต่อมาคือ เบลล่า ราณี เธอเป็นดาราสาวคนดังของวงการ ซึ่งเธอรับบทเป็น พิชชา นั่นเอง เธอกำลังมาแรงมากๆเลยทีเดียวกับละคร ร้อยเล่ห์มารยา ซึ่งเธอนั้นได้เป็นนางเอกของเรื่องคู่กับพระเอกหนุ่มโป๊ป นั่นเอง

เบลล่าเก่งครบเครื่องเจ้าบทบาท

 • 1. มิ้นท์ นวินดา ปิดท้ายกันที่ดาราสาวสวยอย่าง มิ้นท์ นวินดา เธอเป็นนางร้ายหน้าสวยที่รับบทเป็น ปานแก้ว นั่นเอง แค่เปิดฉากมาเธอก็กลายเป็นตัวเด่นของเรื่อง ในลุคของนางร้ายสุดแซ่บ นับว่าเธอสวยและเก่งมากทีเดียว

สวยมากหวานมากแซ่บเมียน้อย

 • เป็นยังไงกันบ้างทุกคน สำหรับเรื่องราวเกี่ยวกับดาราสาวสวยจากเรื่อง ร้อยเล่ห์มารยา เรียกได้ว่าแต่ละคนนั้นสวยกันคนละแบบนั่นเอง

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

ชาวเน็ตตกใจ แห่เป็นห่วง ศรราม ทำไมผอมเหลือแต่กระดูก   อ่านต่อ

รู้ความจริงอึ้งมาก ซาร่า คาซิงกินี่ ศัลยกรรมตรงไหน?   อ่านต่อ

ตกใจทั้งครอบครัว แอฟ ทักษอร จูบต่อ ธนภพ และสงกรานต์ ก็ยังตัดไม่ขาดยังคงรู้สึกดีๆ  อ่านต่อ

เวทีนางงาม ไม่เชิญ ฟ้าใส ปวีณสุดา มีข่าวหลุดมานางงามท้อง ในกองประกวด  อ่านต่อ

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย