Connect with us

บันเทิง

ไม่สนอดีต มีคนรักเป็นพ่อหม้าย

#รักที่ใจ ไม่สนอดีต

  • คนเราทุกคนมักจะมีอดีตด้วยกันทั้งนั้น และเรื่องความรักบนโลกนี้ ใช่ว่าจะมีความสมบูรณ์เเบบไปซะทุกคน ไม่มีสิ่งใดเพอร์เฟ็คสวยงามไร้ที่ติไปซะทุกอย่าง  วันนี้เราจะพาไปชม 5 ดาราสาวที่ออกมายอมรับ เเละคบหากับฝ่ายชายที่มีลูกมาเเล้วบ้าง เราไปชมกันเลย

 

  • 1.ปิ่น เก็จมณี

เป็นที่ทราบกันดี ว่าภรรยาสาวสุดเเซ่บ “ปิ่น เก็จมณี” ที่เเต่งงาน กับนักร้อง “เจ เจตริน” ซึ่งหนุ่มเจนั้นเคยมีอดีตภรรยาเป็นนางงาม เเละมีลูกสาวเป็นพยานรักด้วยกัน 1 คน

คือน้อง “เจด้า” ซึ่งทั้งหมด เป็นช่วงเวลาก่อนที่จะมาคบหา กับ ปิ่น เก็จมณี กระทั่ง “เจ-ปิ่น” คบกันมาถึง 16 ปี เเละปัจจุบันได้มีลูกชายเป็นพยานรักถึง 3 คน คือ ” เจ้านาย เจ้าขุน เเละ เจ้าสมุทร”

ครอบครัวอบอุ่น

  • 2. อุ้ม ลักขณา

แต่งงานมีลูกด้วยกันหนึ่งคนแล้ว สำหรับคู่ของ“สาวอุ้ม” และหนุ่ม “บอล กฤษณะ”

ซึ่งทั้งคู่คบหาดูใจเข้าปีที่3 ก่อนตัดสินใจเเต่งงานกัน เเละหนุ่มบอลก็มีลูกสาวติดมา 1 คน คือน้องการ์ตูน เเต่ไม่มีปัญหาอะไร เพราะครอบครัวนี้เค้ารักกันดี๊ ดี ซึ่งน้องการ์ตูน ก็เรียกอุ้ม ลักขณา ว่าแม่ อีกด้วย

มีลูกด้วยกันแล้ว

  • 3.ตั๊ก บงกช

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าก่อนที่ “ตั๊ก บงกช” จะเข้าสู่ประตู่วิวาห์ กับสามีมหาเศรษฐีอย่าง “เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล” ฝ่ายชายเคยผ่านการมีครอบครัวมาหลายครั้งอีกทั้งยังมีลูกติดอีกด้วย

แต่ครั้งนั้น สาวตั๊ก เองก็ไม่ได้สนใจอดีตเท่าปัจจุบันที่อยู่ตรงหน้า เพราะมองเห็นความรักความจริงใจของฝ่ายชายมากกว่า จึงตัดสินใจตกลงแต่งงานครองชีวิตคู่มาถึงตอนนี้ ก็นานเข้าปีที่ 6 จวบจนมีโซ่ทองคล้องใจอย่าง น้องข้าวหอม

ปัจจุบัน รักกันมาก

  • 4.สุ่ย พรนภา

ดาราสาว “สุ่ย พรนภา” ตกลงแต่งงานกับม่ายหนุ่มนักธุรกิจหนุ่มลูกครึ่งไทย- ญี่ปุ่น แต่ก่อนที่จะยอมลงเอยกับหนุ่มคนนี้ เจ้าตัวเคยจับได้ว่าสามีมีลูกติดถึง 3 คน

แต่สุดท้าย สุ่ย เองก็ยอมรับได้ จนตอนนี้มีลูกชายที่น่ารักในวัย 4 ขวบ ด้วยกัน ซึ่งปัจจุบันชีวิตรักหลังแต่งงานก็แฮปปี้ดี มีครอบครัวที่มีความสุขมากอีกด้วย


  • 5. หนิง ปณิตา

แม้มีข่าวคาว สามีปันใจให้หญิงอื่น แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็สามารถกลับมาหวานแหววและเข้าใจกันมากกว่าเดิมเสียอีกคะ สำหรับความรักระหว่าง “หนิง ปณิตา”

กับสามีหนุ่ม “จิน จรินทร์” ที่สาวหนิง ไม่แคร์แม้อดีตฝ่ายชายจะเคยมีครอบครัวมาแล้วก็ตาม ทั้งยังมีลูกติดอีก 1 คน เพราะปัจจุบันมีน้อง“ณิริน” ลูกสาวที่น่ารักด้วยกัน 1 คน

มีลูกด้วยกันน่ารักมาก

  • 6.แมท ภีรนีย์

มีกระแสดราม่ารุนแรง ตั้งเริ่มคบ จนกระทั่งเปิด แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความรักของคู่นี้จืดจางลงไปเลย สำหรับคู่ของ แมท และพ่อหม้าย สงกรานต์

สำหรับคู่นี้แม้จะยังไม่ได้แต่งงานกันเหมือน 5คู่ด้านบน แต่พักหลังมานี้หลังจากกระแสดราม่าเริ่มเบาลง ก็มักจะชวนกันไปเที่ยว อยู่เสมอ อย่างที่หลายคนรู้อยู่แล้วว่า สงกรานต์ เคยแต่งงานมาแล้ว และมีลูกสาวหนึ่งคน คือน้องปีใหม่

ช่วงนี้หวานบ่อยมาก

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย