Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ฝน ศนันธฉัตร หลังจากลบรูปคู่ไฮโซกี้

#เกิดอะไรขึ้น! ฝน ศนันธฉัตร อันฟอลโลว์ ไฮโซกี้ ลบรูปคู่เกลี้ยง จับตาสถานะ?

จัดว่าเป็นสาวหมวยสุดคิวต์ แม้ไซส์มินิแต่เล็กพริกขี้หนูเชียวล่ะ สำหรับนักแสดงสาว “ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล” เป็นสาวร่างเล็กที่ฝีมือการแสดงที่ไม่ธรรมดา แถมยังมีความสวยน่ารักที่มองยังไงก็ไม่เบื่อจริงๆ

ประวัติ ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล

  • (ชื่อเดิม: ชไมพร ธีระศักดิ์) ชื่อเล่น ฝน เกิดวันที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2537 เป็นนักแสดงหญิงชาวไทยเชื้อสายจีน เป็นที่รู้จักในบทการแสดงภาพยนตร์ครั้งแรก ก็อบ จาก ATM เออรัก เออเร่อ และ ดาว “ดุจดาว จำรัสไพศาล”จาก ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น[1]

 

  • ศนันธฉัตรสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนโพธิสารพิทยากร สายศิลป์จีน จบการศึกษาระดับอุดมศึกษา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล สาขาวิชาภาษาอังกฤษ ได้รับเกียรตินิยมอันดับ 2 [2]

  • เธอเริ่มมีชื่อเสียงจากการเป็นเน็ตไอดอลในเว็บไซต์เด็กดี.คอมเมื่อ พ.ศ. 2553 ต่อมาจึงได้แสดงโฆษณาและมิวสิกวิดีโอหลายรายการ ภายหลังได้รับบทนำในภาพยนตร์ ATM เออรัก เออเร่อ และละครชุดเรื่อง ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น

น่ารักมาก

  • ฝน – ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล หรือ ฝน ฮอร์โมน กับหวานใจไฮโซหนุ่ม สราวุธ เสรีธรณกุล นักธุรกิจและนักแข่งรถทีมดัง ถือเป็นอีกหนึ่งคู่ที่ได้รับความสนใจไม่น้อย หลังจากที่ทั้งสองคนเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกัน คู่นี้ก็มักจะมีโมเมนท์สวีทออกมาให้แฟนๆ ได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ

 

  • ก่อนหน้านี้ฝ่ายชายก็เพิ่งจะเนรมิตมื้อหรูดินเนอร์สุดพิเศษบนเพนเฮาท์ราคาหลายร้อยล้าน
  • เพื่อเซอร์ไพรส์หวานใจเนื่องในวันเกิด ทั้งยังเตรียมของขวัญสุดพิเศษ มีทั้งดอกไม้ช่อโต กระเป๋าแบรนด์เนมหรู จนฝ่ายหญิงประทับใจสุดๆ

และล่าสุดก็มีเรื่องให้ชาวเน็ตได้จับผิดกันอีกแล้ว ครั้งนี้เป็นเรื่องของคู่รักต่างวัยอย่างนักแสดงสาว “ฝน ศนันธฉัตร” และหวานใจ “ไฮโซกี้ สราวุธ” ที่ล่าสุดพบความเปลี่ยนของทั้งคู่ในอินสตาแกรม

รวมถึงรูปคู่ฝ่ายชายก็ลบออกไปด้วย เหลือเพียงแต่รูปเป็นกรุ๊ปช็อตที่มีสาว “ฝน” ร่วมเฟรมด้วย

เมื่อสาว “ฝน” ได้ลบรูปคู่หวานใจออกไปหมดเกลี้ยงอินสตาแกรม พร้อมทั้งยังได้เลิกติดตามฝ่ายชายไปอีกด้วย ส่วนทางฝ่ายชายก็ไม่ได้กดติดตามฝ่ายหญิงแล้วเช่นกัน

  • และเมื่อตรวจสอบไปอินสตาแกรมของทั้งคู่พบว่า ต่างฝ่ายต่างอันฟอลโลว์อินสตาแกรมกันแล้ว แถมฝ่ายหญิงยังลบรูปคู่ออกเกลี้ยง แต่ทางด้าน ไฮโซกี้ แม้จะอันฟอลโลว์อีกฝ่ายเช่นกัน แต่ก็ยังคงมีภาพของ สาวฝน ร่วมเฟรมอยู่หลายภาพ

ส่วนสถานะความสัมพันธ์ของคู่นี้จะเป็นอย่างไร คงต้องรอให้เจ้าตัวออกมาพูดเองดีกว่า

  • หลังจากมีข่าวลบรูปคู่ ไฮโซกี้ หายเกลี้ยงไอจี
  • ก็ได้โพสต์ภาพคู่หนุ่มอีกคนโดยใช้แคปชั่นว่า Happy Birthday!!! 10 years of friendship and still counting! ฝนขอให้นะมีความสุขกับทุกวันของชีวิต มีโอกาสดีๆใหม่ๆเข้ามาหาเสมอ ได้แสดงศักยภาพในการแสดงให้โลกได้รู้!!! เพื่อนคนนี้จะอยู่ข้างๆเป็นกำลังใจ (และคอยเป็นตัวป่วนเสมอๆ) 💫💕

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย