Connect with us

Lifestyle

ศรราม มาออกรายการ

#ดราม่าศรราม-ติ๊ก หย่าขาด

  • ยังคงเป็นประเด็นร้อนแรงให้หลายคนติดตาม สำหรับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ และอดีตสามีศรราม หลังได้มีการประกาศยุติความสัมพันธ์ เหลือเพืยงหน้าที่พ่อแม่เท่านั้น ซึ่งทางด้านติ๊ก ได้ออกมาเปิดเผยว่าตนมีหนี้จากการติดพนัน และตอนนี้กำลังทะยอยใช้กับเจ้าหนี้อยู่

ประวัติ “หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์”

“หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์” นักร้อง และนักแสดงชื่อดัง

“ศรราม เทพพิทักษ์” ชื่อเล่น หนุ่ม

เกิดเมื่อวันที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2516 ที่กรุงเทพมหานคร

#ติ๊กตรอมใจเลิกศรราม

  • และล่าสุดทางด้าน”ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ได้มีการไลฟ์สดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ขณะที่ตนไปออกกำลังกายที่ค่ายมวย ซึ่งเจ้าตัวได้เล่าย้อนไปในช่วงที่ต้องออกจากบ้านอดีตสามีใหม่ๆ ยอมรับว่าเครียกมาก จนต้องกินเหล้าและเป็นเหล้าที่ขโมยเขามา เพราะไม่มีเงินซื้อ แถมยังสูบบุหรี่จัด วันละ3-4ซอง จนกระทั่งผ่านมาได้14วันได้เจอรุ่นพี่ที่รู้จัก เขาได้ให้สติ จึงรับปากว่าจะเลิก จะหยุด ยอมรับเลยว่า2สัปดาห์แอบสูบไป2มวน แต่ตอนนี้ไม่ได้ทำสิ่งที่ไม่ดีแล้ว และยังให้คำปฏิญาณ สาบานว่าจะไม่กลับไปแตะต้องสิ่งที่ไม่ดีอีก

เป็นนักแสดง นักร้อง ชาวไทย เป็นบุตรของ ชุมพร เทพพิทักษ์ นักแสดงอาวุโส

  • “หนุ่ม ศรราม” โพสต์คลิปล่าสุด โดนทักผอมลงมาก หลังเลิก “ติ๊ก” อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดีเรียกได้ว่ากลายเป็นข่าวช็อกวงการบันเทิงเมื่อ หนุ่ม ศรราม ออกมาประกาศหย่าภรรยา สาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โดยยระบุข้อความว่า เนื่องจากในระยะ​ 2-3​ สัปดาห์​ที่ผ่านมามีบุคคล​มาตามหาคุณ​ติ้กที่บ้านและโทรศัพท์​มาหาผมหลายครั้ง​

โดยชื่อ ศรราม ตั้งมาจากชื่อของตัวเอกในภาพยนตร์​เรื่อง หนึ่งนุช หนุ่ม-ศรราม จบการศึกษาระดับประถมและมัธยมจากโรงเรียนเซนต์คาเบรียล ปริญญาตรีจากคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง

  • ซึ่งผมเองก้อทำงานเกือบทุกวัน​ จึงขอความกรุณา​ผู้ใดก้อตามที่ได้ทำสัญญา​หรือ​ทำธุรกรรม​ทางด้านการเงินหรือด้านต่างๆกับคุณ​ติ้ก​ กนิษฐ์​รินทร์​ พัชร​ภักดี​โชติช่วยติดต่อ​กับคุณ​ติ้กโดยตรงและไม่ต้องมาที่บ้านผมกับลูก​ เพราะ​ผมกับลูก​ไม่ทราบเรื่องใดๆทั้งสิ้น​ เพราะสถานภาพของเราทั้งสองได้หย่าขาดกันอย่างเป็นทางการเรียบร้อยตามวัน​ เวลา​ ดังกล่าว​และคุณติ้กก้อไม่ได้พักอาศัยอยู่ที่บ้านของผม​แล้ว​

มีผลงานละครเรื่องแรกถึงสองเรื่อง ในปี พ.ศ. 2535 คือเรื่อง สี่แยกนี้อายุน้อย ทางช่อง 3 และอรุณสวัสดิ์ ทางช่อง 7 ซึ่งได้ออกอากาศในช่วงเวลาเดียวกัน โดยผลงานการแสดงที่เป็นที่รู้จักและทำให้มีชื่อเสียงโด่งดังคือบทบาทของ “เหินฟ้า” จากละครโทรทัศน์ทางช่อง 7 เรื่อง “ผยอง” ในปี พ.ศ. 2536 คู่กับสุวนันท์ คงยิ่ง จากนั้นจึงได้แสดงคู่กันจนเป็นคู่พระ เช่น ดาวพระศุกร์ ในปี พ.ศ. 2537 จากนั้นศรรามได้ออกอัลบั้มเพลงของตนเองเป็นชุดแรกใน โปรโมชั่นในปีเดียวกัน ชื่อ “ลูกไม้ของนายหนุ่ม” ปี พ.ศ. 2543 เข้ารับราชการทหาร 2 ปี (ทหารเกณฑ์) ส่วนผลงานในระยะหลัง เช่น รับบทของ “ชายกลาง” ในละครเรื่อง บ้านทรายทอง ในปี พ.ศ. 2543 ทางช่อง 3

อดีตภรรยาชื่อติ๊ก

#เฉลยศรรามผอมซูบ

  •  ผอมซูบหลังเลิกอดีตเมีย     โดยล่าสุด หนุ่ม ศรราม นั้นก็โพสต์คลิปวีดิโอล่าสุด ชาวเน็ตตาดี จับพิรุธ ผอมซูบหลังเลิกอดีตเมีย ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์! ซึ่ง หนุ่ม ศรราม โพสต์ระบุข้อความว่า พี่หนุ่มช่วงหลังผอมไปนิดนึงน่ะคะ​ เพิ่มอีกน้ำหนักสักนิด​ ดูแลสุขภาพตัวเองด้วยคะ​

ผอมลงมากแสดงความคิดเห็นผอมมาก

#อ่านข่าวที่น่าสนใจเพิ่มเติม

ต้นแบบความสวย คุณแม่ของ ซาร่า   อ่านต่อ

ชาวเน็ตแห่ซูม จับผิดวาดิมสามีใหม่ซาร่า ดินเนอร์หรูกับใคร?  อ่านต่อ

ลิเดีย อาการออกชัด จึงติดสินใจไปตรวจอีกครั้ง พบสิ่งนี้ภายในร่างกาย  อ่านต่อ

เผยคำพูดของ “ซาร่า” ที่ทำให้ “ไมค์” ตัดสินใจถอนคำร้อง!  อ่านต่อ

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย