Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ณเดชน์ เปิดประตูรถผิ ดคัน

#ต้องบอกเลยว่าเป็นซุปตาร์ชายขวัญใจมหาชน หล่อที่ล้ำหน้าเกินกว่าพระเอกหลายๆคนแล้ว สำหรับ ณเดชน์ คูกิมิยะ

  • นอกจากความสามารถในด้านงานวงการบันเทิงแล้ว สิ่งสำคัญที่ทำให้แฟน ๆ ประทับใจมากขึ้นไปอีกคืออุปนิสัยส่วนตัวที่เป็นคนน่ารัก ใช้ชีวิตเรียบง่าย ทั้งการแต่งตัว และชีวิตความเป็นอยู่

ประวัติ ณเดชน์ คูกิมิยะ  ซุปตาร์สุดฮอตขวัญใจคนไทย

  • 1. ณเดชน์ คูกิมิยะ มีชื่อเดิมว่า ชลทิศ ยอดประทุม ชื่อเล่น แบรี่ เขาเกิดวันที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2534 เป็นนักแสดงและนายแบบลูกครึ่งไทย-ออสเตรีย

  • 2. เดิมที่มีชื่อเล่นว่า “แบร้นด์ (Brand)” ซึ่งเป็นชื่อเดิมที่บิดาชาวออสเตรียตั้งให้ แต่เนื่องจากอ่านออกเสียงค่อนข้างยาก ครอบครัวของเขาจึงเรียกเพี้ยนมาเป็น “แบรี่” ซึ่งมีความหมายว่า “สิ่งที่อยู่บนท้องฟ้า”

 

  • 3. บิดาบังเกิดเกล้าของณเดชน์เป็นชาวออสเตรีย และมารดาบังเกิดเกล้าเป็นน้องสาวแท้ๆ ของสุดารัตน์ คูกิมิยะ หรือ แม่แก้ว ซึ่งเป็นมารดาบุญธรรมของเขาในปัจจุบัน ส่วนบิดาบุญธรรมของเขาก็คือ คุณโยชิโอ คูกิมิยะ

 

ทำงานเป็นวิศวกรไฟฟ้า หลังจากโยชิโอและสุดารัตน์รับอุปการะณเดชน์เป็นบุตรบุญธรรม จึงได้เปลี่ยนชื่อจาก ชลทิศ ยอดประทุม เป็น ณเดชน์ คูกิมิยะ ทั้งนี้ณเดชน์จะสนทนากับโยชิโอด้วยการใช้ภาษาไทยกับภาษาอังกฤษเท่านั้น! ไม่สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นกับ

  • 4. พ่อและแม่ที่แท้จริงของณเดชน์ได้แยกทางกันตั้งแต่ณเดชน์ยังเด็ก ๆ และณเดชน์ก็ไม่เคยเจอหน้าพ่อแท้ ๆ เขาเริ่มสงสัยที่มาที่ไปของตัวเองมาตั้งแต่เรียนอยู่ชั้นอนุบาล จนกระทั่ง ม.2 หลังโดนเพื่อนทักว่าทำไมหน้าตาไม่คล้ายคนญี่ปุ่น

ณเดชน์จึงมาถามความจริงกับสุดารัตน์ (น้องสาวของแม่แท้ ๆ ของ ณเดชน์) จนทราบเรื่อง โดยณเดชน์ก็ยอมรับเรื่องดังกล่าว อีกทั้งยังรักและเคารพพ่อและแม่บุญธรรมเหมือนเดิม พร้อมกับยกย่องพ่อบุญธรรมชาวญี่ปุ่นเป็นฮีโร่ในดวงใจ และถือว่าตัวเองก็เป็นลูกครึ่งญี่ปุ่นด้วย

5. ณเดชน์เป็นคนมีความสามารถรอบด้านมาตั้งแต่เด็ก ๆ ทั้งด้านการเรียน ดนตรี กีฬา เขาเป็นคนที่ชื่นชอบการฟังเพลงและเล่นดนตรีหลายอย่าง เช่น กีตาร์, อูคูเลเล สมัยเรียนมัธยมต้นณเดชน์กับเพื่อนได้รวมกลุ่มตั้งวงดนตรีเพื่อแสดงในกิจกรรมต่าง ๆ ของโรงเรียน ชื่อวง “ดีเอกซ์” โดยณเดชน์เป็นมือเบส และร้องนำบ้างในบางโอกาส นอกจากนี้เขายังชื่นชอบการถ่ายภาพด้วย

 

  • ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้ไปท่องเที่ยวที่ทะเลด้วยกัน เเถมยังมีช็อตน่ารักๆร่วมกับอีกเพียบ ทำเอาเเฟนคลับหลายคนต่างลุ้นเชียร์ให้คู่นี้ออกมาประกาศข่าวดีให้ทุกคนได้ทราบกันไม่ไหวเเล้วค่า

 

 

เป็นคู่ที่น่ารักมากๆเลยทีเดียว

หวานกันสุดๆไปเลยจ้า

  • เเละถ้าพูดถึงเรื่องเเต่งงาน หนุ่มณเดชน์ยังบอกด้วยว่า ตอนนี้ก็มีการคุยกันบ้างเเล้ว ซึ่งเรื่องวางเเพลน ตนก็ขอยังไม่บอก เพราะมถ้าบอกไปเเล้วอาจจะไม่เป็นการเซอร์ไพรส์ ซึ่งตอนนี้ก็ติดเเค่เรื่องงานอย่างเดียวเท่านั้น

 

  • ล่าสุด ได้มีคลิปที่ทำเอาหลายคนต้องยิ้มไปตามๆกัน เมื่อหนุุ่มณเดชน์ได้เดินงง ไปเปิดประตูรถผิดคัน ก่อนที่เจ้าตัวจะรู้ตัว

  • ยิ้มเขินๆเดินเนียนๆไปที่รถของตัวเอง ทำเอาหลายคนต่างเเท็กไปหาสาวญาญ่ากันเพียบ

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของหนุ่มณเดชน์ ต่าวงเข้ามาคอมเมนต์ในความโป๊ะของหนุ่มณเดชน์กันเพียบเลยว่า “😂😂😂น่ารัก❤️,อยากเป็นคนในรถเลย😂😂,โอ๊ยยยพ่อออ😁 เอ็นดูอะ,😂😂😂”

เเหม่ๆ เเต่ถึงจะโป๊ะยังไงก็ยังน่ารักมากๆเลยค่า มีการเดินมาถึงรถตัวเองเเล้วยังบอกด้วยว่าเปิดผิดคัน สงสัยจังหวะนั้น เจ้าตัวคงจะเขินตัวเองอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียวค่า ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูน่ารักไปหมดจริงๆค่า

(ชมคลิป)

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย