Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ร่วมยินดี ต้อนรับสมาชิกใหม่

#เรามาดูเรื่องราวของ “นักร้องสาว คนสวย” กัน

  • นักร้องสาวคือใครกันนะ                                           สำหรับนักร้องสาวหน้าตาสวย ที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดี เธอเป็นนักร้องที่เป็นสเปคของหนุ่มๆหลายคนเลยทีเดียวเพราะเธอหุ่นดีมากๆ เรียกได้ว่าสาวๆยังอิจฉากันเองเลย และเชื่อว่าถ้าเอ่ยชื่อของ เธอแล้วหลายๆคนต้องถึงกับ ร้องอ๋อ กันเลยทีเดียว เพราะจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอมาก และเธอก็มีผลงานผ่านสายตามาหลายต่อหลายบทเลงแล้วด้วยกัน

น่ารักมากๆ

สวยที่สุด

มุมไหนๆก็สวย

บนเวทีคอนเสิร์ต

หวานแหววมากๆ

#ทำความรู้จัก “นักร้องสาว-แฟนหนุ่ม”

  • แฟนหนุ่มที่ทุกคนรู้จักดี                                   ทำเอาแฟนหนุ่มถึงกับร้องเฮกันเลยทีเดียวเพราะนักร้องสาวบอกว่ากำลังตั้ง ถือว่าเป็นข่าวดีมากๆสำหรับแฟนหนุ่มเลยทีเดียว บอกเลยว่าถ้าทุกคนได้เห็นหน้าแฟนหนุ่ม ของนักร้องสาวแล้วล่ะก็ ทุกคนจะบอกว่า อ้าว…คนนี้เองเหรอ เพราะคิดว่าหลายๆคนคงรู้จักทั้งคู่ดี

น่ารักที่สุด

หุ่นแซ่บมากๆ

หุ่นดีที่สุด

คู่รักสุดหวาน

อบอุ่นมากๆ

#เฉลยเนื้อหา

  • ความรักกับนักร้องสาว                            เรื่องความรักของ “เจ้าเฟิร์ส” ถือว่าได้รับการจับตามองเป็นพิเศษหลังแต่งงานอยู่กินกับ รุ่งนภา แสงศิลป์ เนื่องจากหวานใจของเจ้าตัวนั้นเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดังที่มีแฟนคลับติดตามมากมาย

หุ่นดีจริงๆ

หุ่นแซ่บมากๆ

รูปคู่สุดน่ารัก

ยิ้มน่ารักทั้งคู่

ความรักที่สดใส

  • นักร้องสาวสุดแซ่บ                                 สำหรับ “กิ๊ก” รุ่งนภา แสงศิลป์ นักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ เป็นเจ้าของผลงานเพลงใหม่มากมายอย่าง มีสิทธิ์ถ่ายแต่บ่มีสิทธิ์โพสต์, เซาไห้, บ่มีหยัง แต่ที่สร้างชื่อให้เธอเป็นที่รูัจักก็คือเพลง “ซางว่า” ที่มียอดเข้าชมในยูทูบมากกว่า 100 ล้านวิว

น่ารักที่สุด

บนเวทีคอนเสิร์ต

ท่าโพสต์สุดแซ่บ

น่ารักทั้งคู่

สวยมากๆ

  • ผลงานของนักเตะ                                            ขณะที่ นุกูลกิจ ครุฑใหญ่ ย้ายมาเล่นให้กับ “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี เมื่อต้นปี 2563 ถือเป็นแข้งประสบการณ์สูงโดยก่อนหน้านี้เคยค้าแข้งกับหลายสโมสรในไทยลีกไล่ตั้งแต่ เทโร ศาสน, อุบล ยูไนเต็ด, บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด, เมืองทอง ยูไนเต็ด และ ตราด เอฟซี

คู่รักสุดหวาน

สุดน่ารัก

สวยในทุกมุม

สวยที่สุด

  • โชดสองชั้นเลยทีเดียว                           ถือเป็นปีทองของ “เจ้าเฟิร์ส” นุกูลกิจ ครุฑใหญ่ ดาวเตะสังกัด สุโขทัย เอฟซี สโมสรในศึกไทยลีก ที่นอกจากจะได้รับข่าวดีไปเมื่อเดือนที่ผ่านมาหลัง “กิ๊ก” รุ่งนภา แสงศิลป์ ภรรยาคนสวยได้ตั้งท้องลูกคนแรก

ดีใจที่สุด

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจ

ความรั ก กำลังเปลี่ยนไป

เอฟซีส่งกำลังใจ นักร้อ ง

กอล์ฟ พิชญะ และซาร่า

เรียบเรียงโดย                          thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย