Connect with us

Lifestyle

ซาร่า พัฒนาการความสวย

#รู้จักกับซาร่า คาซิงกินี่

  • ซาร่า คาซิงกินี เรียกว่าเป็นสาวที่เป็นที่ถูกพูดถึงมาตลอดในหลายๆ ปีที่ผ่านมานี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องผลงาน หรือชีวิตส่วนตัวของเธอ ที่ทำให้ผู้คนสนใจและอยากที่จะรู้จักกับเธอคนนี้ เราก็จะพาเพื่อนๆ มาทำความรู้จักกับ ประวัติ ซาร่า คาซิงกินี ลูกครึ่งสาว ไทย-อิตาลี จากรั้วมหาวิทยาลัยกรุงเทพคนนี้ให้มากขึ้นกันสักหน่อย

ต้องบอกว่า สาวแซ่บคนงาม “ซาร่า คาซิงกินี นั้นในขณะนี้เป็นที่สนใจและถูกจับตามองจากสังคมเป็นอย่างมาก บอกเลยว่า เสน่ห์ ของเธอไม่ธรรมดาจริงๆ เธอเป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่เหล่าชายโสดต่างหมายปองอยากจะครองหัวใจเธอ “ซาร่า คาซิงกินี” สัญชาติ : ไทย-อิตาลีโดยคุณพ่อเป็นชาวอิตาเลียน

#ประวัติ ซาร่า คาซิงกินี ซาร่า

คุณแม่เป็นชาวไทย เธอมีบ้านเกิดอยู่ที่กรุงมิลาน ประเทศอิตาลี การศึกษา : โรงเรียนอัสสัมชัญพาณิชยการ, มหาวิทยาลัยกรุงเทพ อินเตอร์ “ซาร่า คาซิงกินี” เมื่อก่อนนั้นเป็นเน็ตไอดอลชื่อดัง

มีชื่อจริงว่า ซาร่า คาซิงกินี

ชื่อเล่นคือ น้ำตาล

เกิดเมื่อวันที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2530

เป็นลูกครึ่งไทย-อิตาลี เกิดที่ประเทศอิตาลี

จบการศึกษาจากโรงเรียนอัสสัมชัญพาณิชยการ

จบการศึกษาระดับปริญญาตรีที่ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ หลักสูตรอินเตอร์

IG : sarahcasinghini

“ซาร่า คาซิงกินี” เมื่อก่อนนั้นเป็นเน็ตไอดอลชื่อดังที่มีแฟนคลับติดตามจำนวนไม่น้อยไม่เป็นเพราะความสวยที่โด่ดเด่น และเป็นนางแบบที่เซ็กซี่ ซาร่า เคยติด 1 ใน 50 ผู้เข้าแข่งขัน classmate50 เกมโชว์ในรูปแบบเรียลิตี้ นอกจากนี้ ยังเคยได้เล่นเอ็มวีของไมค์ พิรัชต์อีกด้วย แต่ผลงานที่สร้างชื่อเสียงและทำให้คนรู้จักเธอก็คือการเป็นนางแบบลูกครึ่ง สุดเซ็กซี่นั้นเองหากย้อนกลับไปคุ้ยแฟ้มลับประวัติรัก ” “ซาร่า คาซิงกินี” นั้นเธอเคยตกเป็นข่าวคึกโครม อยู่หลายช่วงเวลา .2553 ตกเป็นข่าวคบหาดูใจกับไมค์ พิรัชต์ 2555 ซาร่า คาซิงกินี ก็มีข่าวว่าคบหาอยู่กับ “เปรม บุษราคัมวงษ์”ทั้งสองคนมีภาพถ่ายคู่กันและยังควงกันไปงานหมั้นของ เจสัน ยัง และดาริกา จาโกต้า อีกด้วย

  • ซาร่า เป็นลูกครึ่งชาวไทย-อิตาลี      คุณพ่อของเธอเป็นชาวอิตาลี ส่วนคุณแม่ของเธอเป็นชาวไทย เธอเกิดที่กรุงมิลาน ประเทศอิตาลี ก่อนที่จะมาใช้ชีวิตอยู่ที่ไทย ซึ่งหลายๆ คนอาจจะคิดว่าเธอชื่อเล่นว่าซาร่า เหมือนชื่อจริง แต่ความจริงแล้วชื่อเล่นของเธอคือ น้ำตาล นั่นเอง โดยเธอเข้าศึกษาที่โรงเรียนอัสสัมชัญพาณิชยการ ก่อนที่จะเรียนจบระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ โดยก่อนที่เธอจะมีชื่อเสียงในวงการบันเทิงเธอเรียกว่าเป็นเน็ตไอดอลรุ่นแรกๆ ของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ โดยเธอมีลูกชายหนึ่งคนคือ น้องแม็กซ์เวลล์ ดิแองเจโล คาซิงกินี คุณพ่อคือ ไมค์ พิรัชต์ และ ลูกสาวอีกคนชื่อ น้องเอมมิลี่ โดยคุณพ่อคือนายแบบรัสเซียชื่อ วาดิม

2557 กลับมาเป็นข่าวใหญ่อีกครั้ง เมื่อ ไมค์ พิรัชต์ ออกมายืดอกรับว่า ทำ “ซาร่า” ท้อง ซึ่งก็มีลูกชายสุดน่ารัก อย่าง “น้องแม็กซ์เวลล์”

  • จะเรียกว่าเป็นกิจกรรมสุดโปรด     ของคุณแม่ลูกสอง ซาร่า คาซิงกินี ก็คงจะไม่ผิด สำหรับการเปิดโอกาสให้แฟนๆ ที่ติดตามอินสตาแกรมได้เข้ามาถามคำถามที่ยังรู้สึกสงสัยหรือต้องการคำปรึกษา ซึ่งเธอก็จะเข้ามาให้คำตอบผ่านทางอินสตาแกรมสตอรี่เป็นระยะๆ ในช่วงที่มีเวลาว่าง

แต่ทั้งคู่ก็ได้เลิกรากันไปตั้งแต่ ซาร่า คาซิงกินี ตั้งท้องได้ 3 เดือน 2561 หลังจากที่ ซาร่า คาซิงกินี ครองสถานะซิงเกิลมัมมาหลายปี และพร้อมที่จะเปิดเดินหน้าสู่การมีชีวิตรักที่ชุ่มฉ่ำอีกครั้ง ด้วยการเปิดใจคบแฟนหนุ่มลูกครึ่งชื่อ “คริสเตียน”

  • แม้จะมีลูกแล้วสองคน     แต่ซิงเกิลมัม ซาร่า คาซิงกินี ก็ยังสวยเป๊ะไม่เปลี่ยน ทำเอาสาวๆ ที่ยังไม่มีลูกถึงกับขอยกธงขาวยอมแพ้ก็มี และล่าสุด เพราะความสวยตั้งแต่หัวจรดปลายเท้าของสาวซาร่านี้เอง ที่ทำเอาชาวเน็ตแอบสงสัยจนต้องถามไปตรงๆ ว่า สวยขนาดนี้ ทำศัลยกรรมอะไรมาบ้าง

ซึ่งคู่นี้ก็มีกระแสดราม่าตั้งแต่ตอนคบกันใหม่ ๆ เรื่องพฤติกรรมเจ้าชู้ของฝ่ายชาย จนในที่สุดก็เลิกรากันไป 2563 เกิดกระแสข่าวเม้าท์ ปริศนาแม่เลี้ยงเดี่ยวป่องกลางกอง

#เฉลยเนื้อหา

  • ตอบชัด! ซาร่า คาซิงกินี เผยที่มา หน้าเป๊ะ ศัลยกรรมอะไรมาบ้าง? ล่าสุด สาวซาร่าได้ตอบคำถามจากชาวเน็ต ถึงประเด็นความสวย ว่าไปทำอะไรมาหรือเปล่า? ทำไมถึงได้สวยวันสวยคืนขนาดนี้”เคยทำศัลยกรรมที่ใบหน้าไหมคะ หรือถ้าฉีดบอกหน่อยจ้า” ซึ่งสาวซาร่า ก็ได้ไขข้อสงสัย ยืนยันเลยว่า “ไม่เคยจ้า ธรรมชาติ พ่อแม่ให้มาทั้งตัวเลยครับ”

และ เกิดกรณีดราม่าร้อนระอุ ปม ไมค์ พิรัชต์ เรียกร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วม

  • เห็นคุณแม่สุดแซ่บ ซาร่า คาซิงกินี ออกมาคอนเฟิร์มด้วยตัวเองว่าสวยเป๊ะมาตั้งแต่เด็กจนโต งานนี้ก็หายแปลกใจแล้วว่าทำไม…ทำไม ลูกชายวัยกำลังซนอย่าง น้องแม็กเวลล์ ถึงได้ยิ่งโตยิ่งหล่อ ที่แท้ก็ได้ความเป๊ะมาจากคุณแม่นี่เอง

จากนั้นก็มีข่าวว่าสาวซาร่าซุ่มคบกับนายแบบชาวรัสเซียเป็นระยะเวลาสั้นๆ ซึ่งทำให้ชาวเน็ตขุดขุ้ยข่าวเมาท์ต่างๆจนเป็นข่าวดัง สุดท้าย “ซาร่า คาซิงกินี” ออกมายอมรับเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่ามีลูกสาวน้อง เอมมิลี่ อีกคนกับ “วาดิม”

#ชัดเจนแล้วเธอไม่เคยศัลยกรรมใดๆ

#อ่านข่าวที่กำลังมาแรงในตอนนี้

ต้นแบบความสวย คุณแม่ของ ซาร่า   อ่านต่อ

ชาวเน็ตแห่ซูม จับผิดวาดิมสามีใหม่ซาร่า ดินเนอร์หรูกับใคร?  อ่านต่อ

ลิเดีย อาการออกชัด จึงติดสินใจไปตรวจอีกครั้ง พบสิ่งนี้ภายในร่างกาย  อ่านต่อ

เผยคำพูดของ “ซาร่า” ที่ทำให้ “ไมค์” ตัดสินใจถอนคำร้อง!  อ่านต่อ

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย