Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

บ้าน แอน สิเรียม ที่กรุงลอนดอน

สวยลืมอายุไปเลยเชียว สำหรับอดีตนางเอกสาว “แอน สิเรียม” เธอคนนี้ดูแลตัวเองดีตลอดมา แม้ตอนนี้จะก้าวเข้าสู่ปีที่ 48 แล้ว ถ้าหน้าเธอยังดูเด็ก แถมหุ่นก็ยังดูฟิตแอนด์เฟิร์มจนสาวๆ หลายคนยังต้องแอบอิจฉา

  • สาวแอน สิเรียม เธอเริ่มเข้าสู่วงการภาพยนตร์โดยการชักนำจากไพโรจน์ สังวริบุตร ซึ่งเป็นผู้ตั้งชื่อสำหรับใช้ในวงการแสดงให้ โดยชื่อ “สิเรียม”

เป็นชื่อเมืองหนึ่งในพม่าซึ่งเป็นถิ่นที่มีสตรีพม่าลูกครึ่งโปรตุเกสอยู่ รวมกับ “ภักดีดำรงฤทธิ์” อันเป็นสกุลของมารดา และชื่อ “สิเรียม” ก็มีความหมายว่า “สิ่งอันเป็นที่รัก ที่ครอบครองความมั่นคง”

 

  • ปัจจุบันผันตัวเองมาทำธุรกิจส่วนตัว เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ไบโอคอส กรุ๊ป จำกัด และจบการศึกษาระดับปริญญาเอกพุทธศาสตร์ดุษฎีบัณฑิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

และ สิเรียม ก็ได้รับความนิยมเมื่อปีพ.ศ.2532 – 2537 เธอได้แสดงภาพยนตร์เรื่องแรกเรื่อง รักซึมลึก (2530) คู่กับบิลลี่ โอแกน ทั้งยังมีผลงานละครอีกมากมาย และงานพิธีกรเธอเคยรับงานเป็นพิธีกรรายการโทรทัศน์ให้กับเวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์‎

“แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์” หลังแต่งงานกับหนุ่มอังกฤษ “มิสเตอร์ จัสติน เทดด์” ที่เฮอร์ริงแฮมคลับ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ก่อนที่จะย้ายครอบครัวกลับมาใช้ชีวตที่เมืองไทย แต่ก็ยังคงไปๆ มาระหว่างไทย-อังกฤษ อยู่ตลอดๆ

หลายคนที่ติดตามอินสตาแกรมของ แอน จะสัมผัสและเห็นได้ว่าเธอค่อนข้างเป็นสาวที่ทำกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็นการทำอาหาร เข้ายิมออกกำลังกาย และที่ขาดไม่ได้คือการว่ายน้ำ

ซึ่งไม่น่าแปลกใจที่หลายคนจะเห็น แอนมักใส่ชุดว่ายน้ำอวดหุ่นแซ่บอยู่บ่อยๆ

แถมความรักครั้งนี้ ต้องบอกเลยว่าหวานอย่างคงเส้นคงวาทีเดียว แฟนคลับเลยได้เห็นความสุขผ่านอินสตราแกรมของ แอน อยูู่บ่อยๆ และสม่ำเสมอ!!

เป็นคู่รักที่น่ารักมาก!

  • ล่าสุด สาวแอนที่ทั้งสวยและหุ่นเป๊ะปัง แถมชีวิตรักก็หวานชื่นกับสามีชาวอังกฤษ “จัสติน เทตต์” ซึ่งอยู่ที่ เฮอร์ริงแฮมคลับ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ กับบ้านสุดหรูหรา อลังการ สวยงาม

 

ในพื้นที่ราว 2.3 เอเคอร์ หรือ ประมาณ 6ไร่ พร้อมด้วยความสวยงามของบ้าน สระว่ายน้ำ สนามหญ้าอันกว้างขวาง

และมุมสวยๆ ที่ตกแต่งในสไตล์สวนอังกฤษ ในบรรยากาศร่มรื่น

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย