Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

8 รถหรู ตล ก

 • ดาราตลก   หรือนักแสดงตลกนั้น เป็นส่วนน้อยมากๆที่จะเรียนจบมาสูงหรือมีพื้นฐานมาก่อน แต่เพราะความพยายามและความสามารถจึงทำให้มีขึ้นมาได้  วันนี้เราจะพาเพื่อนๆทุกๆคนมาดูรถหรูของเหล่าบรรดาดารานักแสดงศิลปินตลกที่ต้องบอกว่า รถของพวกเขาไม่ธรรมดาเลยนะครับ ทั้งสวยและหรูหรามากๆ ที่สำคัญราคาอย่างแพง วันนี้ขอเสนอ 8 รถหรู ของนักแสดงตลก

 

โน๊ต เชิญยิ้ม

ประวัติคร่าวๆ  โน้ต เชิญยิ้ม ชื่อจริง บำเรอ ผ่องอินทรกุล ชื่อสกุลเดิมคือ ผ่องอินทรีย์ เกิดเมื่อวันที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2497 เป็นนักแสดงตลกผู้ก่อตั้งคณะเชิญยิ้ม ร่วมกับเป็ด เชิญยิ้ม (ธัญญา โพธิ์วิจิตร) สรายุทธ สาวยิ้ม สีหนุ่ม เชิญยิ้ม (บุญธรรม ฮวดกระโทก) เมื่อปี พ.ศ. 2523 จบการศึกษา โรงเรียนกฎหมายและการเมือง หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต (รศ.บ.) มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 • เริ่มเข้าวงการ  โน้ต เชิญยิ้ม เคยเป็นนักแสดงลิเก เหมือนบิดาที่เป็นตัวตลกคณะลิเก และมารดาที่เป็นนางเอกคณะลิเก ต้องออกจากโรงเรียนมาแสดงลิเกตั้งแต่เด็ก และจบการศึกษาเพียงชั้น ป.3 ประมาณปี 2522 มาเจอดอน จมูกบาน ตอนนั้นโน้ตกำลังเล่นลิเกของบรรหาร ศิษย์หอมหวล ที่ตลาดพลู ดอน จมูกบานก็ชวนว่าไปเล่นตลกกัน โน้ต บอกว่า “พี่ผมเล่นด้วย”

 • รถของโน๊ต    รถ Mercedes Benz สีดำ ที่ต้องบอกสวยมากๆ

 

อู๊ด เป็นต่อ

 • ประวัติ   ธีระชาติเป็นชาวจังหวัดกาฬสินธุ์ ครอบครัวมีกิจการร้านซ่อมนาฬิกา จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 มีความใฝ่ฝันที่จะเป็นนักดนตรีเพื่อชีวิตตั้งแต่เด็ก

 • อยากจากบ้านเพื่อเล่นดนตรี จึงออกจากบ้านไปเป็นลูกวงดนตรีกะท้อน และซูซู และตั้งวงดนตรีกับเพื่อนๆ แต่ไม่ประสบความสำเร็จเนื่องในสมัยนั้นการไปเป็นนักดนตรียังถูกมองว่าเป็นพวกเต้นกินรำกิน รวมถึงเป็นนักแสดงตลกคณะเหลือเฟือ มกจ๊ก  โดยเล่นเป็นนักดนตรีเพื่อชีวิต “แอ๊ด มกจ๊ก” ล้อเลียน แอ๊ด คาราบาว

 • รถของเขา  ก็คือ BMW สีส้ม ที่ต้องบอกว่าสวยมากๆ

 

ท๊อฟฟี่

ประวัติย่อ    ศิวดล จันทเสวี หรือ ท๊อฟฟี่ ตลกหกฉาก เป็นชาวจังหวัดชัยนาท ก่อนหน้าที่จะเข้าวงการคือเคยเป็นนักแสดงเลียนแบบอ่าง เถิดเทิง จากรายการตีสิบ ผลงานในปัจจุบัน นักแสดงประจำของเวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ และเป็นหนึ่งในสมาชิกของวงสามบาทห้าสิบ

 • ผลงาน รายการโทรทัศน์
  – ชิงร้อยชิงล้าน  – ตลกหกฉาก  ซิทคอม  – วงษ์คำเหลา เดอะซีรีส์ รับเชิญ

รถของเขาก็คือ Mercedes Benz สีดำสุดสวย

 

5. เป๊กกี้ ศรีธัญญา

ชื่อในวงการบันเทิง      ชื่อในวงการของ เป็กกี้ ศรีธัญญา ถูกตั้งโดย ศิริพร อยู่ยอด (ตั๊ก) กรรมการในรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน นั่นเอง จากการที่ เป็กกี้ ไปประชันเงาเสียง หญิงลี ศรีจุมพล ออกอากาศเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557

และพิธีกรสาวสวยมากความสามารถ

ที่มาพร้อมกับรถ Mercedes Benz​ สีขาวสุดสวย

 

ถั่วแระ เชิญยิ้ม

 • ประวัติย่อๆ ถั่วแระ เชิญยิ้ม เป็นคนกรุงเทพเป็นลูกคนสุดท้องในตระกูลจบชั้นประถมจากโรงเรียน ผะดุงศิษย์พิทยา ต่อมัธยมต้นชื่อโรงเรียนสาธิตวัดพระศรีมหาธาตุและจบปวช.ที่ช่างกลบางซ่อนพอจบออกมาเขาก็ได้เล่นมายากลอยู่ในสวนอาหาร ต่อมาได้ไปเล่นตลกกับ เด่น บิ๊กโจ๊ก (ดอกประดู่) ชื่อในวงการคือ ปาน บิ๊กโจ๊ก แต่ลาออกมาอยู่กับ โน้ต เชิญยิ้ม และแยกตัวมาตั้งคณะของตัวเองจนถึงปัจจุบัน

 • มุกประจำตัว  ถั่วแระ เชิญยิ้ม ชื่อจริงคือ ศรสุทธา กลั่นมาลี (13 มกราคม พ.ศ. 2496 – ) เป็นนักแสดงตลกชาวไทย มีลักษณะเด่นคือไว้หนวดเครา และโพกผ้าคาดศีรษะ มุกตลกประจำตัวคือมุกปากเหม็น มีบทบาทเด่นในการนำเชียร์กีฬาให้กับทีมไทยในการแข่งขันกีฬาระดับชาติหรือระดับโลก ปัจจุบันมีกิจการร้านอาหาร “ครัวถั่วแระ”

ที่มาพร้อมกับรถ Mercedes Benz​ สีเทาสุดสวย

 

แจ๊ส ชวนชื่น

 •  ประวัติ    มีชื่อจริงว่า ผดุง ทรงแสง เกิดเมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2527 เป็นบุตรคนเล็กสุดในบรรดาบุตรทั้ง 15 คนของอุดม ทรงแสง เป็นนักแสดงตลกที่มีมุกเด็ดมากมายโดยเฉพาะมุกเลียนแบบบุคคลดัง ๆ เช่น อ่าง เถิดเทิง, ตูน บอดี้สแลม, แด๊ก บิ๊กแอส ผดุงจบการศึกษาระดับชั้นประถมที่โรงเรียนพิบูลประชาสรรค์ และมัธยมศึกษาปีที่ 1 ที่โรงเรียนบางกะปิ

 

 • เคยนิสัยแย่มาก่อน เพราะติดเพื่อนไม่เข้าเรียนจนถูกไล่ออกทำให้ในเวลาต่อมาช่วยงานในคณะตลก เพราะอยากจะเป็นนักแสดงตลกตามพ่อ แม้ผู้เป็นพ่อแม่จะไม่เห็นด้วยก็ตาม ภายหลังได้ทำรายการ บริษัท​ฮาไม่จำกัด ได้รับสมญานาม​ว่า “เยลโล่ เชิญยิ้ม” สมรสกับ ปุณณาสา พรหมยศ หรือ แจง เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2556 ที่ห้องศรีวรา โรงแรมทาวน์อินทาวน์ มีลูกสาว 1คน ชื่อ น้องแตงไทย

ที่มาพร้อมกับรถตู้ Toyota Vellfire สีดำสุดหรู บอกเลยว่าแพงมากๆ

 

บอล เชิญยิ้ม

 •  เข้าวงการ บอลจบมัธยมศึกษาปีที่ 3 หลังจากผู้เป็นบิดาเสียชีวิตจากการฆ่าตัวตาย​ บอลได้หนีออกจากบ้านปู่เพื่อไปเป็นตลก บอลเริ่มต้นการตีกลองยาว เล่นโขน ปั้นหัวโขน แบกสังกะสี ขายเรียงเบอร์ ชีวิตอยู่แบบนี้มานานเคยสมัครตลกคณะไหนก็ไม่มีคนรับ

เคยติดยามาก่อน    ซึ่งบอลเคยพูดว่าตนนั้นเคยติดยาเสพติดนานหลายปีก่อนจะเลิกได้และกลับมาใช้ชีวิตได้ปกติอีกครั้งก่อนที่จะได้มาอยู่กับเต่า เชิญยิ้ม ภายหลังเต่ายุบวงจึงได้ไปอยู่กับโหน่ง ชะชะช่า หลังจากที่โหน่งเลิกทำทีมก็ได้มอบตำแหน่งหัวหน้าให้บอลไปตั้งแต่บัดนั้น

ที่มาพร้อมกับรถ BMW สีขาว บอกเลยว่าเหมาะมากๆ

 

น้าค่อม ชวนชื่น

 •  ประวัติ   ค่อม ซวนชื่น ชื่อจริง อาคม ปรีดากุล เกิดเมื่อวันที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2501 ที่กรุงเทพมหานคร เป็นนักแสดงตลกชาวไทย อีกทั้งเป็นอดีตสมาชิกตลกคณะชวนชื่น

ด้านครอบครัว   ค่อม ชวนชื่น สมรสกับนางประภาศรี ปรีดากุล มีบุตร 3 คน คือ คนแรก ณพัชรินทร์ ไพบูลย์รัตนกิจ (จีรนันท์ ปรีดากุล) คนที่ 2 กฤต ปรีดากุล คนที่ 3 วิธาน ปรีดากุล

นั่นก็คือรถ Toyota Alphard นั่นเองครับ บอกเลยว่ารุ่นนี้แพงมากๆ

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย