Connect with us

บันเทิง

หญิงชวนหนุ่ มมาปาร์ตี้วันเกิด

#สาวสุดเซ็ง ชวนหนุ่มมาปาร์ตี้วันเกิด แต่ไม่ยอมเปย์

  • กลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตพูดถึงกันอย่างมากในโลกออนไลน์ต่างประเทศ เมื่อ เว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซ เผยว่า เกิดประเด็นดราม่าในโซเชียลมีเดียของมาเลเซีย ภายหลังจากเมื่อวันที่ 6 ตุลาคม ที่ผ่านมา มีหญิงสาวรายหนึ่ง ระบุชื่อว่า Liddy ซึ่งเป็นเพื่อนของ Carmay สาวเจ้าของวันเกิด ออกมาเล่าว่า เพื่อนของเธอได้ชวนชายหนุ่มรายหนึ่งที่กำลังเดตกัน มาร่วมปาร์ตี้วันเกิด และเขาก็อยากมาเพื่อเอาใจเพื่อนของเธอ

#สายเปย์, ผู้ชายเปย์, ปาร์ตี้วันเกิด

โดยLiddy ระบุว่า ในงาน ชายหนุ่มรายดังกล่าวบอกว่าจะจ่ายบิลส่วนของ Carmay ด้วย แต่ปรากฏว่าตอนจ่ายเงิน เขาจ่ายแค่ส่วนของเขาเพียงคนเดียว

“ถ้าคุณไม่มีความสามารถ ก็อย่าอ้างเสียงดังว่าคุณอยากจ่ายให้เธอ ไม่ใช่ว่าเราจ่ายให้เธอไม่ได้ ถ้าคุณต้องการจีบผู้หญิง นี่ไม่ใช่วิธีเลย” Liddy กล่าว

  • ภายหลังจากเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ ฝ่ายชายก็ออกมาพูดตอบโต้ และชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้น พร้อมกับหลักฐานเป็นข้อความแชตสนทนาระหว่างเขาและ Carmay ระบุว่า ความจริงคือ เขาไม่ได้ต้องการไปเอาใจหญิงเจ้าของวันเกิดตั้งแต่แรก เพราะเขาไม่รู้จักเพื่อน ๆ ของเธอ แต่ฝ่ายผู้หญิงต่างหากที่รบเร้าให้เขาไปร่วมงานด้วย แม้ว่าเขาจะปฏิเสธไปหลายรอบ จนสุดท้ายก็ตกลงไปร่วมด้วย

ทว่า หนุ่มรายนี้เผยว่า งานปาร์ตี้วันเกิดนั้น เขาสั่งเบอร์เกอร์ 1 ชิ้นและน้ำเปล่า ซึ่งราคารวมประมาณ 80 ริงกิตมาเลเซีย หรือราว 600 บาท ในขณะที่เพื่อน ๆ ของ Carmay สั่งอาหารราคาแพง ๆ มากมาย รวมทั้งแอลกอฮอล์

  • เมื่อถึงเวลาจ่ายเงิน ก็มีการหารกันออก และเพื่อนของ Carmay บอกว่าเขาต้องจ่ายจำนวน 460 ริงกิต (ราว 3,460 บาท) ซึ่งเขาก็โอเค แต่ปรากฏว่า เพื่อนของเธอบอกว่า เขาต้องจ่ายอีก 460 ริงกิต ซึ่งเป็นส่วนของ Carmay ทำให้เขารู้สึกไม่พอใจและไม่เข้าใจว่าทำไมเขาต้องจ่ายเงินจำนวนเกือบ 1,000 ริงกิต (ราว 7,500 บาท) ทั้ง ๆ ที่เขาเป็นแค่คนนอก ที่ฝ่ายหญิงคะยั้นคะยอให้ไป และไม่ได้ดื่มเหล้ากับพวกเพื่อนเธอ

“หากเพื่อนของคุณไม่สามารถจ่ายค่าอาหารได้ ก็อย่าสั่งอาหารมูลค่าหลายพันริงกิต แล้วขอให้คนอื่นแบ่งจ่ายบิล คุณคิดว่าผมโง่เหรอ” ชายหนุ่ม กล่าว

  • ทั้งนี้ภายหลังจากฝ่ายหนุ่มงัดหลักฐานพร้อมออกมาชี้แจงความจริง ฝ่ายเขาก็เกิดกระแสตีกลับ ต่อว่าฝ่ายสาวเจ้าของวันเกิดและเพื่อนของเธอที่ไปใส่ความเขา

โดยเฉพาะ Liddy ที่เป็นคนออกมาเริ่มต้นเรื่อง ซึ่งต่อมาเธอก็ได้ไปเคลียร์กับเพื่อนของเธอ ซึ่ง Carmay ยืนยันว่า ผู้ชายที่เป็นสุภาพบุรุษควรจะจ่ายเงินค่าอาหารให้ผู้หญิง เธอมั่นใจว่าไม่ได้ทำอะไรผิด แต่ต่อว่า Liddy ที่เอาเรื่องไปโพสต์แชร์สาธารณะ จนทำให้กลายเป็นดราม่าขึ้นมาเช่นนี้

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย