Connect with us

Lifestyle

แอฟ-ต่อ แสดงละครดี

#ลืมภาพเก่าแอฟไปเลย

 • ฉีกภาพนางเอกสายหวานซะกระจุยกระจาย เมื่อสาว แอฟ-ทักษอร โชว์ลีลาบู๊ทั้งเตะต่อย เล่นจริงโดดจริงโนสแตนด์อินในละคร “ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ” ในฉากที่ อรรพี (แอฟ) บินมาที่เกาะวงเดือน เพื่อตามหาร่องรอยการหายตัวไปของ ภาคย์ (ตู่-ภพธร) สามีของเธอ แต่บังเอิญได้เจอกับลูกชาย ภาม (เน๋ง-ศรัณย์) และ ทิชงค์ (ต่อ-ธนภพ),อัยย์รดา (ริชชี่-อรเณศ) ที่กำลังมีเรื่องกับกลุ่มผู้มีอิทธิพล อรรพี จึงรีบเข้าไปช่วย

เหมาะสมสุดสวยมาก

 • ฉากนี้ ผกก. สันต์ ศรีแก้วหล่อ ยกกองไปถ่ายทำกันไกลถึงสะพานปลาอ่าวไข่ จ.ระยอง    เนื่องจากเป็นฉากแอ็กชันที่ค่อนข้างใหญ่มีนักแสดงร่วมกว่า 30 ชีวิต จึงใช้เวลาซักซ้อมอยู่นาน โดยเฉพาะ ต่อ กับ แอฟ ที่ต้องโชว์ลีลาบู๊เตะต่อย แถมยังมีร่วงตกทะเล แค่ช่วงซ้อม แอฟ ก็ถึงกับปาดเหงื่อซะแล้ว แต่ก็ตั้งใจซ้อมแบบไม่ห่วงสวย และเมื่อถึงคิวถ่ายจริง

แสดงดีมากตั้งใจมากสวยหล่อ

 • แอฟ สวมวิญญาณราชินีบู๊ แท็กทีมกับ ต่อ ทั้งเตะต่อยกระโดดถีบได้อย่างคล่องแคล่ว จากนั้นเป็นคิวที่ แอฟ ร่วงตกทะเล ผกก.ได้เตรียมสแตนด์อินเอาไว้ แต่ แอฟ กลับโชว์สปิริตขอเล่นเองเพื่อให้ภาพออกมาสวย ผกก.ก็จัดให้ เริ่มที่ แอฟ ถูกคนร้ายล้อมหน้าล้อมหลังก่อนจะเข้ามาฉุดกระชาก แอฟ พยายามสะบัดตัวหนี ต่อ เห็นก็จะเข้าไปช่วย แต่กลับถูกล็อกคอไว้ แอฟ สะบัดตัวสุดแรง แต่พลาดท่าถูกคนร้ายเหวี่ยงลงทะเล ทำเอา ต่อ ถึงกับช็อกตาค้าง! อยากรู้ว่าเหตุการณ์ต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร ตามชมคืนนี้ 20.15 น. ดูเต็มอิ่ม 2 ชั่วโมง.

สวยสุดเหมาะสม

#ฉากจูบจริง

 • แม่ยังอึ้ง!! แอฟ ทุ่มสุดตัว โนมุมกล้อง ขอเล่นจริงจูบต่อจริง ทำเอา”คุณยายหมี” แม่เลี้ยงของนางเอกสาว แอฟ ทักษอร ออกอาการ อึ้ง และบอก แม่แทบจะเป็นลม หลังเห็นลูกสาวคนสวย เข้าฉากประกบปาก เม้าท์ทูเม้าท์ กับหนุ่มรุ่นน้อง ต่อ ธนภพ ในละคร ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ ในEP.ที่ออกอากาศเมื่อคืนที่ผ่านมา (7 ตุลาคม 2563)

สวยมากๆ

งานนี้ คุณยายหมีของน้องปีใหม่ ถึงกับ แคปชั่นว่า “แม่จะเป็นลม” เมื่อได้เห็นฉากนี้

พรเอกหล่อ นางเองสวย

ขณะที่ลูกสาว อย่าง แอฟเข้าไปคอมเมนต์ตอบกลับว่า “เดี๋ยวฝากหนูปีเอายาดมไปให้นะคะ”

แอฟ-ต่อเล่นละคร

 • สำหรับฉากสุดฮือฮา ฉากนี้ เป็นฉากที่ อรรพี (แอฟ ทักษอร) บินไปที่เกาะวงเดือน เพื่อตามหาร่องรอยการหายตัวไปอย่างปริศนาของสามี แต่บังเอิญได้เจอกับกลุ่มของลูกชาย ซึ่งมี ทิชงค์ (ต่อ ธนภพ) มาด้วย จึงเข้าไปช่วยอรรพีขณะกำลังมีเรื่องกับกลุ่มคนร้าย จนอรรพีถูกเหวี่ยงตกลงไปในน้ำ สุดท้ายพระเอกก็ตกน้ำเช่นกัน และเป็นฝ่ายนางเอกที่เข้าไปช่วยชีวิตไว้ได้ นำไปสู่ฉากที่ต้องผายปอดเม้าท์ทูเม้าท์

แอฟ-ต่อคุณยาย

ซึ่งสาว แอฟ ทักษอร เล่นจริงจูบจริง ถ่ายให้เห็นกันชัด ๆ ไม่ต้องใช้มุมกล้องช่วย เรียกว่าน่าจะเป็นผลงานการแสดงเรื่องแรกๆในวงการบันเทิง ที่สาวแอฟ ยอมเล่นจูบจริงเลยทีเดียว

จูบจริง

#ย้อนฟังเรื่องราวของเเอฟ 

 • เคยเป็นประเด็น      ที่หลายคนให้ความสนใจกับความสัมพันธ์ของอดีตสามีภรรยา แอฟ ทักษอร และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่ไม่สามารถกลับมาเหมือนเดิมได้ ซึ่งล่าสุด สาวแอฟ ได้เปิดใจกับนิตยสาร แพรว ฉบับถึงเรื่องราวดังกล่าว

 

 

โดยนางเอกสาว แอฟ ทักษอร พูดถึงคำชมที่ว่าเธอตอบคำถามเรื่องนี้ได้ตรงไปตรงมาและเลือกคำพูดได้ดีว่า

 

“ก่อนอื่นต้องขอบคุณค่ะ อาจจะเพราะเรื่องของเราจบไปตั้งนานแล้วแอฟจึงพูดด้วยความมั่นใจ ในที่นี้ไม่ได้เป็นคนมั่นใจในตัวเองนะ แต่มั่นใจในการตัดสินใจ

 

 

และจะไม่มั่นใจได้อย่างไร ในเมื่อเราตัดสินใจไปปีกว่าแล้ว แอฟจึงพูดได้ว่าสามารถดูแลรับผิดชอบ ลูกและตัวเองได้ แม้จะมีคนไม่เข้าใจหรือไม่เห็นด้วยบ้าง….

 

 

ถ้าเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับแอฟคนเดียว เราอยู่ตรงนี้มานานจนรู้สึกเฉยๆ ใครไม่เข้าใจก็ไม่รู้จะทำยังไง แต่ถ้าเรื่องนั้นเกี่ยวข้องกับคนอื่น แอฟจะกังวล เพราะไม่อยากให้เกิดความเข้าใจผิด”

 

 

 • ส่วนที่เคยให้สัมภาษณ์         ว่าบางเรื่องไม่พูดเพราะอยากให้เกียรติอีกฝ่ายหนึ่ง ถ้าจะโดนว่าบ้างก็ไม่เป็นไร แอฟ เผยว่า

 

 

 • คือ…เอาจริงๆ           ก็ไม่ได้เป็นนางเอกขนาดนั้น ไม่ใช่ไม่เป็นไรในแง่ที่ว่าไม่รู้สึกอะไร อย่างเวลาคนว่าเราเพราะไม่เข้าใจ แอฟรู้สึกนะคะไม่ได้บรรลุถึงขนาดไม่เป็นไรจ้ะ ตามสบาย (หัวเราะ) แต่คิดว่าก็ต้องทนต้องรับกันไป

 

ถ้าเราอยากเคลียร์ตัวเองทุกอย่างว่าฉันบริสุทธิ์ผุดผ่องถ้าฉันดีร้อยเปอร์เซ็นต์ แสดงว่าอีกฝ่ายต้องมีอะไรสิ แล้วเราต้องลุกขึ้นมาพูดตรงนั้นหรือเปล่า มันต้องแลกไหม ผลจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ลูกต้องรับรู้บ้าง ถ้าคิดแล้วไม่คุ้ม แอฟก็ยอมโดนว่า น้อยใจบ้าง เดี๋ยวก็หาย

 

 • ซึ่งแอฟกล่าวต่อว่า        ไม่เคยเสียน้ำตาที่ใครจะเข้าใจผิดในเรื่องเหล่านี้เพราะมีเรื่องที่ทำให้ร้องไห้เยอะกว่านี้ พอผ่านเรื่องพวกนั้นมาก็เหมือนทุกอย่างจบไปแล้ว ไม่รู้จะร้องทำไม

 

 • เวลาโดนถามว่า          ทำไมพูดเรื่องหย่าได้โดยไม่รู้สึกอะไร จริงๆ ไม่ใช่ไม่รู้สึกเพราะเรื่องจบมานานแล้ว วันที่ออกมาพูดจึงไม่มีเรื่องของอารมณ์เข้ามาเกี่ยวข้อง

 

 • จริงๆ ก็ไม่ค่อยมีใครรู้      เรื่องที่เกิดขึ้นด้วย เพราะแอฟก็ไม่รู้ว่าจะพูดไปทำไม เพราะฉะนั้นเมื่อเรื่องทั้งหมดได้เคลียร์จบไปแล้ว วันนี้แอฟจึงใช้ชีวิตได้อย่างโล่ง สบาย พร้อมลุยต่อไป ไม่ว่าจะเรื่องงานหรือลูก”

 

ช่วงที่ยังบอกเรื่องนี้กับใครไม่ได้ แอฟ เผยว่ารู้สึกอึดอัด เพราะตนเป็นคนตรงๆ ไม่ชอบแสดง ก่อนที่จะออกมาพูด เวลาใครถามเรื่องครอบครัว ซึ่งจริงๆ ไม่ได้อยู่ด้วยกันแล้ว แต่ก็ต้องตอบว่า ค่ะ แฮปปี้ดีค่ะ ซึ่งความจริงไม่ใช่ ก็เลยอึดอัด

 

 • ตอนนี้จึงรู้สึกสบายใจ       แต่ก็อย่างที่เล่าว่าต้องรับให้ได้ว่าบางคนก็ไม่เข้าใจ เพราะเป็นห่วงปีใหม่ที่ต้องโตขึ้นมาแบบนี้ ก็ขอให้เชื่อเถอะว่าชีวิตแม่คนหนึ่ง พยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุดเพื่อลูกอยู่แล้ว

 • หลายคนคิดทำไมแอฟถึงทำงี้         ไม่อดทนเพื่อลูก ก็ขอให้ลองย้อนกลับไปคิดนิดหนึ่งว่า แสดงว่าสิ่งที่ต้องทนนั้นมันไม่ดีกับลูก แอฟถึงไม่ทน ไม่ใช่ตัวเองไม่อดทนนะ มั่นใจสูงมากว่าเป็นคนถึกทนได้ค่ะ ให้อยู่แบบไร้ตัวตนหรืออะไร แอฟทำได้ เพราะนิสัยไม่ได้เป็นผู้ยิ้งผู้หญิงขนาดนั้น

 

 • แต่การตัดสินใจแบบนี้         แปลว่าเลือกมาแล้วว่าดีที่สุดเพื่อลูก ไม่ใช่เพื่อตัวเองแน่นอน ถ้าเพื่อตัวเองอาจจะอยู่ไปเรื่อยๆ ก็ได้นะ พูดตรงๆ เวลาเราไม่ประสบความสำเร็จเรื่องอะไร สมมติเลิกกับแฟนก็คือไม่ประสบความสำเร็จเรื่องความรักใช่ไหม ใครจะอยากเปิดเผยให้คนอื่นรับรู้ว่าฉันไม่ประสบความสำเร็จเรื่องนี้”

 

#เฉลยเนื้อหาข่าว

 • งานนี้ต้องบอกเลยว่า           น้องปีใหม่ เอวาริณ เตชะณรงค์ ลูกสาว แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และอดีตสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ ซึ่งหลายๆคนอาจจะจดจำภาพ น้องปีใหม่ ได้ในลุคของสาวน้อยตัวเล็กๆ แต่ปัจจุบันต้องบอกเลยว่า น้องปีใหม่ โตขึ้นเยอะแถมยังสวยตามรอย แม่แอฟ อีกด้วย

 

 

 • ซึ่งล่าสุด        ด้าน หนุ่มสงกรานต์ ได้ออกมาโพสต์คลิปความน่ารักของลูกสาว น้องปีใหม่ และหลานสาว น้องโคโม่ ขณะที่กำลังเล่นอยู่ด้วยกัน ซึ่งต้องบอกเลยว่า

 

น้องปีใหม่ นั้นมีจิตใจอ่อนโยนมากๆ ดูแล น้องโคโม่ เป็นอย่างดี

 

 

ซึ่งงานนี้ได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาแสดงความคิดเห็นเอาไว้ว่า…

 

 

ซึ่งทางด้าน หนุ่มสงกรานต์ ก็ได้เข้ามากดไลก์ที่ข้อความดังกล่าวด้วยเช่นกัน…

 

 

 

 

#อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ต้นแบบความสวย คุณแม่ของ ซาร่า

อัพเดตอาการล่าสุด ของเป่าเปา และเป่าเป้ย์ เป็นแบบนี้แล้ว
ชาวเน็ตแห่ซูม จับผิดวาดิมสามีใหม่ซาร่า ดินเนอร์หรูกับใคร? 
ลิเดีย อาการออกชัด จึงติดสินใจไปตรวจอีกครั้ง พบสิ่งนี้ภายในร่างกาย
เผยคำพูดของ “ซาร่า” ที่ทำให้ “ไมค์” ตัดสินใจถอนคำร้อง! หาทางออกที่ดีแบบนี้
 เวทีนางงาม ไม่เชิญ ฟ้าใส ปวีณสุดา

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย