Connect with us

บันเทิง

ข้อความ วาดิม คุยกับแฟนคลับ

#แชทหลุด วาดิม รอบ 2  

  • หลังจากที่พระเอกชื่อดังระดับเอเชีย “ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” ที่ประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า ถอนคำร้องขอสิทธิ์ในการปกครองบุตรนั่นก็คือ “น้องแม็กซ์เวลล์” ลูกชายวัย 6 ขวบ ร่วมกับนางแบบ “ซาร่า คาซิงกินี” พร้อมทั้งขอเก็บเงินเข้าบัญชีในชื่อของ “น้องแม็กซ์เวลล์”

แม่ซาร่า

  • และจะมอบให้ลูกในวันที่ลูกบรรลุนิติภาวะ เพราะอยากให้ทุกบาททุกสตางค์ที่หามาไปถึงลูกชายเพียงคนเดียวของเขา โดยก่อนหน้านี้ทางทนายของซาร่า ได้ออกมาโพสต์ว่า ทางไมค์ยังไม่ได้ถอนคำร้องดังกล่าว

หวานใจ วาดิม

#ถอนคำร้องขอรับรองบุตรเป็นที่เรียบร้อย

ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (8 ต.ค. 2563) ทางทนายของไมค์พิรัชต์ได้เดินทางไปศาลเยาวชนและครอบครัว พร้อมทั้งนำหลักฐานเพื่อยื่นถอนคำร้องขอรับรองบุตรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

มรสุมหนัก

กระแสแรงงมาก

  • โดยทางผู้จัดการส่วนตัวของไมค์ได้เปิดเผยเพียงสั้น ๆ ว่า “ตอนนี้ทางทนายผู้รับผิดชอบคดีของไมค์ได้ยื่นคำร้องขอถอนคำร้องขอรับรองบุตรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนศาลจะมีคำสั่งอย่างไร อยู่ที่ดุลพินิจของทางศาล”

เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่

เครียด

#วาดิมว่ายังไงบ้าง

ก่อนหน้านี้ ซาร่า ได้เคยออกมาเปิดเผยแล้วว่า ตนได้ท้องลูกคนที่ 2 จริง และก็ได้คลอดลูกสาวแล้ว ปัจจุบันอยู่ในวัย 2 เดือน พร้อมทั้งบอกว่าคุณพ่อของลูกสาวคือนายแบบตาน้ำข้าวชาวยูเครนชื่อ “วาดิม” ที่ตอนนี้บินทำงานอยู่ต่างประเทศ หลังจากซาร่าออกมาเปิดเผยเรื่องนี้ ทำเอาชาวเน็ตแห่ไปคอมเมนต์ในไอจีของวาดิมจำนวนมาก ทั้งถามตรงๆแรงๆก็ว่าได้

วาดิมก็โดนไปด้วย

#แชทหลุดรอบ 2

  • แฟนคลับชาวจีนของหนุ่มไมค์ พิรัชต์ ยังคงยืนหนึ่งเรื่องการขุด ล่าสุดไปล้วงเอาคำตอบจาก วาดิม แฟนหนุ่มคนล่าสุดของ ซารา คาซิงกินี มาเพิ่มจนได้ แชทดังกล่าวเป็นเหตุการณ์ ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม-กันยายน 2563 โดยแชทหลุดรอบสองนี้ วาดิมชี้แจงหลายๆเรื่องได้เคลียร์มากขึ้น ทั้งเรื่อง สาเหตุการเลิกลา,เอาเงินไมค์ไปใช้, ถูกซาร่าคบซ้อน และ เป็นพ่อน้องเอมิลี่ ลูกสาวที่เพิ่งคลอดของซาร่าจริงไหม?

  • ซึ่งวาดิม อธิบายเป็นข้อๆดังนี้ เรื่องเกิดเพราะ ปัญหาเรื่องเงิน วาดิมและซาร่ามีการพูดคุยหยิบยืมเงินกัน เป็นจำนวนประมาณ 5,000 บาท ซึ่งไม่ใช่เงินจำนวนมากมายอะไร วาดิมทำงานชั่วโมงเดียวก็ได้เงินแล้ว ซาร่าก็ได้มาพูดเรื่องเงินกับวาดิม และเป็นผู้จัดการของวาดิมที่อยากจะจ่ายให้ซาร่า

  • ซาร่าทาวเงิน จากนั้นซาร่าก็มาทวงเงินอีก ทำให้วาดิมบอกผู้จัดการว่าไม่ต้องส่งเงินให้แล้ว ซาร่าโกหกวาดิมเยอะมาก เงินจำนวนนี้ไม่มีความหมายอะไรเลย และตอนที่ซาร่ามาเอาเงินซาร่าก็พูดจาไม่ดี และที่ผ่านมาวาดิมก็ไม่เคยใช้เงินที่ไมค์ส่งให้ซาร่า วาดิมมีเงินของตัวเอง ซาร่าก็มีเงินของตัวเอง

  • เรื่องคบซ้อน กับคริสเตียน ซึ่งเป็นแฟนเก่า วาดิมรู้จักคริสเตียน ซาร่าบอกว่าคริสเตียนไปมีชู้ ทำให้ซาร่าเลิกกับคริสเตียน

  • ทำไมเลิกกัน? วาดิมยอมรับว่าส่วนหนึ่งเป็นเพราะตัวเองยังเด็ก อยากปาร์ตี้สังสรรค์ แต่ซาร่าต้องอยู่กับลูก และเอาเวลาไปให้ลูก ตอนนี้ต่างคนต่างอยู่ วาดิมไม่อยากจะยุ่งกับซาร่าแล้ว

  • น้อง เอมิลี่ เป็นลูกวาดิมจริงไหม? วาดิมยอมรับว่าจริง และมีการชมด้วยว่า น้องเอมมิลี่น่ารัก เป็นสาวน้อยตาสีฟ้า ซึ่งจะทำหน้าที่พ่อให้ดีที่สุด

แชทหลุดรอบ2

แชทหลุดรอบ2

แชทหลุดรอบ2

แชทหลุดรอบ2

แชทหลุดรอบ2

แชทหลุดรอบ2

 

 

#อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ซาร่า

ถึงขั้นฟ้อง ซาร่า รู้ตัวคนปล่อยคลิป ที่แท้คนใกล้ๆตัว

โป๊ะอีกแล้ว! เทียบชัดๆ ภาพอัลตร้าซาวด์ ซาร่า เหมือนของ เซเลน่า เป๊ะ

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย