Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

เอฟซีสงสั ย ภาพของวาดิมและน้องแม็กเวลล์

#เรามาดูเรื่องราวของ “ซาร่า คาซิงกินี” กัน

  • อดีตหวานใจ หนุ่มไมค์ พิรัชต์                         ยิ่งนับวันกระแสความแรงของเธอก็ไม่เคยตกเลยจริงๆ เพราะในแต่ละวันดราม่าของเธอจะมีมาตลอด และคงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากสาวคนนี้อย่างแน่นอน”สาวซาร่า คาซิงกินี” นางแบบสาวสวยหุ่นแซ่บ อดีตภรรยาคนสวยของ “หนุ่มไมค์ พิรัชต์” นั่นเองจ้าและ “สาวซาร่า คาซิงกินี” มีลูกชายสุดน่ารัก ที่เรียกได้ว่าเป็นโซ่ทองคล้องใจของ “สาวซาร่า คาซิงกินี” และ “หนุ่มไมค์ พิรัชต์” เลยทีเดียวจ้า

 

 

 

 

 

 

 

  • ทำความรู้จัก “สาวซาร่า”                            สำหรับ “สาวซาร่า คาซิงกินี” ลูกครึ่งสาว ไทย-อิตาลี ที่รูปปร่างหน้าตาเพอร์เฟคมากๆเลยทีเดียว คุณพ่อของ “สาวซาร่า คาซิงกินี” เป็นชาวอิตาลี ส่วนคุณแม่ของ “สาวซาร่า คาซิงกินี” เป็นชาวไทย เธอเกิดที่กรุงมิลาน ประเทศอิตาลี ก่อนที่จะมาใช้ชีวิตอยู่ที่ไทย

 

 

 

 

 

 

  • ก่อนจะมาเป็นเน็ตไอดอลชื่อดัง                                   เชื่อได้เลยว่า “สาวซาร่า คาซิงกินี” หลายๆคนคงเข้าใจว่าเธอชื่อเล่นว่า “ซาร่า” เหมือนชื่อจริง แต่ความจริงแล้วชื่อเล่นของเธอคือ “น้ำตาล” นั่นเอง เธอจะมีชื่อเสียงในวงการบันเทิงเธอเรียกว่าเป็นเน็ตไอดอลรุ่นแรกๆ ของประเทศไทยเลยก็ว่าได้

 

 

 

 

 

  • “ซาร่า” พูดเปิดใจ                                   หลังจากดาราและนางแบบสาว “ซาร่า คาซิงกินี” ออกมาเปิดใจครั้งแรก โดยยอมรับว่ามีลูกสาววัย 2 เดือนอีกคนชื่อ “น้องเอมมิลี่” กับแฟนใหม่ “วาดิม ดี” นายแบบชาวยูเครน ซึ่งตอนนี้อยู่ที่จ.ภูเก็ต ซาร่ายังเผยด้วยว่า สำหรับพ่อน้องเอมมิลี่ ยังคบกันปกติ ไม่ได้เลิกรากันตามที่เป็นข่าว โดยเราเป็นครอบครัวกัน ส่วนพ่อของน้องเอมมิลี่ทำงานคล้ายไมค์ โดยเซ็นสัญญา 3 เดือนและตระเวนเดินทางไปทำงานหลายประเทศ โดยตอนนี้อยู่ประเทศจีน

 

 

 

 

 

 

  • ทำไมสนิทสนมกันมาก                                 ล่าสุดทำเอาชาวแห่เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมาย หลัง ซาร่า คาซิงกินี่ เปิดเผยภาพความน่ารักและสนิทสนม ระหว่าง “นายแบบหนุ่มชาวยูเครน วาดิม พ่อน้อง เอมิลี่” ลูกสาวคนที่สอง กับ น้องแม็กเวล ลูกชายสุดที่รักของ “หนุ่มไมค์ พิรัชต์”

 

 

  • ชาวเน็ตหลายคน เกิดความสงสัย                         และหลายๆคนเข้ามาเมนต์ชมความน่ารักของทั้งคู่ แต่ก็ยังมีบรรดาชาวเน็ตอีกหลายๆคนเกิดความสงสัยในภาพดังกล่าว ว่าภาพความสนิทสนม แต่ละเหตุการณ์นั้น เกิดขึ้นที่ไหน? ใช่คอนโดที่ไมค์ พิรัชต์ ให้แม็กเวล อยู่ก่อนหน้านี้รึไม่?

 

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจ

หมอช้าง ทศพรแจงเกี่ยวกับเรื่องควรรู้

พระเอ ก และผลงานละคร

น้องเทคออฟ รับปริญญา

ขอขอบคุณภาพจาก                   oneบันเทิง

เรียบเรียงโดย                              thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย