Connect with us

บันเทิง

เพื่อนในวงการ ให้กำลังใจ ทาทา

แห่ให้กำลังใจ ทาทา ยัง เข้าแอดมิท ด่วน!!

  • ป่วยบ่อยมาก ทำเอาแฟนคลับ เพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงต่างตื่นตกใจเมื่อจู่ๆ “ทาทา ยัง” ก็ได้โพสต์สตอรี่อยู่รพ.กลางดึกของวันที่ 7 ต.ค. ที่ผ่านมา พร้อมทั้งแชร์สตอรี่จากเพื่อนที่ไปด้วย ทาทา นั้นช่วงนี้มักจะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพอยู่บ่อยครั้ง เล่นเอาเจ้าตัวถึงกับออกอาการท้อเลยทีเดียว

#ทำความรู้จักเธอกัน ว่าเป็นมายังไง

ทาทา ยัง หรือ อมิตา ทาทา ยัง หรือ อมิตา ยัง สีณพงศ์ภิภิธ เป็นนักร้องหญิง Diva แนวหน้าของประเทศไทย อีกทั้งยังเป็นนักแสดง และนางแบบลูกครึ่งไทย-อเมริกัน

  • เส้นทางวงการดนตรี ทาทาเข้าสู่วงการดนตรีภายหลังชนะเลิศการประกวดร้องเพลงระดับชาติเมื่ออายุ 11 ปี และได้เซ็นสัญญาเป็นนักร้องอาชีพเมื่ออายุ 14 ปี กับสังกัดจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

แซ่บมาก

  •  มีผลงานอัลบั้มอัลบั้มแรกคือ อมิตาทาทายัง เมื่อปี พ.ศ. 2538 อัลบั้มดังกล่าวประสบความสำเร็จอย่างสูง สามารถสร้างยอดขายได้ถึง 1.3 ล้านชุด ภายในเวลา 5 เดือน

หวานตลอด

  • นักร้องล้านตลับ อัลบั้ม ทาทาวันมิลเลียนกอปปีส์เซเลอเบรชันเป็นอัลบั้มซึ่งจัดทำขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จดังกล่าว ซึ่งอัลบั้มนี้ก็มียอดขายเกิน 1 ล้านชุดอีกเช่นกัน ส่งผลให้เป็นนักร้องที่มีอายุน้อยที่สุดที่มีอัลบั้มทะลุล้านตลับถึง 2 อัลบั้มติดต่อกัน

ทาทา ยัง

#ผลงานด้านอื่นๆ

ให้กำลังใจเธอ

ทาทาเป็นศิลปินที่ขับร้องเพลงในหลากหลายแนวเพลงทั้งป๊อป บัลลาด ร็อก และมีทั้งกลุ่มผู้สนับสนุนผลงานและต่อต้านผลงานของเธอ มิวสิกวิดีโอและผลงานด้านอื่น ๆ ของเธอได้รับการต่อต้านจากกลุ่มบุคคลในบางครั้ง

  • ทำรายได้เข้าประเทศ อย่างไรก็ดีทาทาได้รับรางวัลจากสื่อบันเทิงหลากหลายแขนงและเธอเป็นนักร้องหญิงที่ทำรายได้เข้าสู่ประเทศไทยกว่า 800 ล้านบาท

#ชีวิตส่วนตัว

ทาทาบูชาพระพิฆเนศวรตามมารดาตั้งแต่อายุ 15 ปี โดยให้เหตุผลว่าเธอเป็นคนที่ไม่มั่นใจในตัวเองนัก นอกจากนี้เธอยังเป็นแฟนคลับคิม อู-บิน ศิลปินชาวเกาหลีใต้

  • ด้านความรัก เธอเคยคบหากับโอลิเวอร์ พูพาร์ต, ภราดร ศรีชาพันธุ์, เปรม บุษราคัมวงษ์ และวิคเตอร์ ชายชาวโรมาเนีย เป็นอาทิ ซึ่งความสัมพันธ์ทั้งหมดก็ลงท้ายด้วยการเลิกรา ด้วยไม่สมหวังในความรัก เธอเคยคิดที่จะหาสเปิร์มเพื่อจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว

  • ทาทาสมรสกับฉัตรอดุลล์ สีณพงศ์ภิภิธ (ชื่อเดิม ฉัตรอดุลย์ สีนะพงษ์พิพิธ) เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2557 โดยจัดขึ้นที่โรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดภูเก็ต ทั้งนี้ฉัตรอดุลย์เป็นคนรักเก่าที่เคยคบหาและเลิกราไปเมื่อสี่ปีก่อน

  • มีบุตรด้วยกันหนึ่งคน ชื่อเร สีณพงศ์ภิภิธ เกิด 12 มกราคม พ.ศ. 2559

#มีปัญหาสุขภาพบ่อยมาก

ทาทา นั้นช่วงนี้มักจะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพอยู่บ่อยครั้ง เล่นเอาเจ้าตัวถึงกับออกอาการท้อเลยทีเดียว ล่าสุดก็ป่วยอีกแล้ว โดยเธอนั้นโพสต์พร้อมระบุข้อความว่า “บางทีร่างกานต้องการสื่อสารอะไรบางอย่างกับเรา” ต่อมา เจ้าตัวก็ได้โพสต์สตอรี่ไอจีนอนอยู่บนเตียงคนไข้ ที่กำลังเข้าห้องรักษาตัว และโพสต์ภาพแอดมิดรพ. ในข้อความที่ระบุว่า …เห้อ….ผลยังไม่ออกค่ะว่าเป็นอะไร พรุ่งนี้เดี๋ยวแม่อัพเดทนะคะ วันนี้พักก่อน…. ท่ามกลางหลายคนต่างสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอ และเข้ามาให้กำลังใจล้นหลาม

ขอให้หายไวๆจ้า

แอดมิดด่วน

เพื่อนๆร่วมส่งกำลังใจ

ล่าสุดเผยอาการแล้ว

  • ผลที่ออกคือออออ…ลำไส้อักเสบ กับ มายเกรนกำเริบค่ะ ต้องอยู่โรงพยาบาลก่อนเพื่อให้ยาฆ่าเชื้อ ขอบคุณสำหรับกำลังใจที่ส่งมาให้ทานะค

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย