Connect with us

Lifestyle

เวทีนางงาม ไม่เชิญ ฟ้าใส ปวีณสุดา

#ทำความรู้จัก ปุ้ย ปิยาภรณ์

  • “ปุ้ย – ปิยาภรณ์ แสนโกศิ” ผู้อำนวยการกองประกวด MUT2020 แจงกรณีดราม่า ผู้จัดการนางงามแฝงตัวเป็นทีมงาน บอกไม่ทราบเรื่องมาก่อน แต่รู้เรื่องวันที่ผู้จัดการคนดังกล่าวเข้ามาขอโทษในห้องประชุม ยืนยันไม่ปลดนางงามแต่ให้โอกาสถอนตัวด้วยตัวเอง เผยอีกฝ่ายไร้การติดต่อ รับตกใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น โอดไม่ยุติธรรมกับผู้เข้าประกวดที่เหลือ อุบตอบข้อตกลงที่อีกฝ่ายยื่นให้ เผยมีคำอธิบายและให้กำลังใจสาวงามที่เหลือแล้ว ยันพร้อมให้โอกาสปรับความคิดและกลับมาประกวดใหม่ปีหน้า

ปุ้ย ฟ้าใสสวยมาก

#เคลียร์ดราม่า ประเด็นร้อน

  • “ปุ้ย ปิยาภรณ์” เคลียร์ดราม่ากองไม่เชิญ “ฟ้าใส”         ตอบชัดนางงามท้องจริงมั้ย? ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับรอบ preliminary competition สร้างความตะลึงให้กับแฟนๆนางงามเป็นอย่างมากหลัง 29 สาวงามแปลงโฉมเป็นนางในวรรณคดี ก่อนจะเดินสับในรอบชุดว่ายน้ำ พร้อมปิดท้ายด้วยชุดราตรีสุดปัง ซึ่งเมื่อคืนที่ผ่านมา (7ต.ค.63) เชื่อว่าน่าจะถูกใจแฟนๆเป็นอย่างมาก

“ปุ้ย ปิยาภรณ์” กับฟ้าใส“ปุ้ย ปิยาภรณ์”

  • แต่งานนี้กลับมีดราม่า จน “ปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิก” ต้องออกเคลียร์ชัดอีกครั้ง      กับประเด็นข่าวเมาท์หนาหูว่า หนึ่งในผู้เข้าประกวด Miss Universe Thailand 2020 กำลังตั้งท้อง รวมถึงเคลียร์ดราม่า “ฟ้าใส” โพสต์น้อยใจหลังกองประกวดไม่ได้เชิญร่วมงานด้วย

ฟ้าใสบนเวทีโลก

  • เท่าที่รู้มงกุฏปีนี้ไม่ตำกว่า4ล้านอย่างแน่นอน          ซึ่งทาง “มร.เฟรด โมอาว็าด” ก็มาคัดเลือกเพชรเองทุกเม็ดพลอยทุกชิ้นพลอยที่ประดับ ซึ่งเป็นอัญมณีจากพระเจ้าซึ่งอย่างที่เราเห็นคือดูแล้วขลัง เรื่องของน้องฟ้าใสไม่ต้องดราม่า อยากจะบอกแบบนี้คืออะไรดูแล้วใหญ่อย่ามาดูพร่ำเพื่อมันจะเซ็งต้องรอดูว่าวันไฟนอลจะมีอะไรไม่ต้องแปลกใจ เพราะฟ้าใสมีหน้าที่ในวันไฟนอลแต่จะมีหน้าที่อะไรบ้างต้องไปดูเองบอกหมดจะไม่ตื่นเต้น

ฟ้าใสรับช่อดอกไม้สวยมากๆ สวยสุดๆ

  • ดราม่าเรื่องที่ “น้องฟ้าใส”         โพสต์ น้อยใจที่กองไม่ได้เชิญ จริงๆน้องฟ้าใสน่ารักมากนะ ก็ต้องไปถามผู้จัดการของน้องน้องรู้ว่าวันไฟนอลน้องจะต้องทำอะไรบ้างวันนี้น้องไม่ควรมาเพราะว่าของดีต้องรอวันปิดสุดท้าย

“ปุ้ย ปิยาภรณ์” “ปุ้ย ปิยาภรณ์”สวยสง่า

  • ส่วนเรื่องของ “น้องเฌอเอม”         ที่กำลังจะจัดแฟนมิตติ้งนั้นจริงๆน้องก็มีสิทธิ์จัดคนเราต้อองมองหลายๆแง่ พี่มองว่าท่ามกลางมรสุมอะไรก็ตามของมนุษย์มันก็ต้องมีคนรักกันบ้าง คนที่รักน้องเป็นห่วงน้องก็จะไปให้ความอบอุ่นกัน จะวันไหน ที่ไหนก็เป็นสิทธิ์ของน้องเราต้องให้เกียรติน้อง ส่วนตัวของพี่ไม่ติดใจน้องแล้วมองว่าถ้ามัวแต่ไปผูกใจเจ็บหรือติดใจกับเขาซึ่งเป็นรุ่นลูกของเราแล้วมองว่าเหตุการณ์เหล่านี้ในฐานะที่เป็นผู้ใหญ่ หยุดไม่พูดอะไรเลย

ออกรายการหน้าคมมาก สวยสง่า

#เฉลยดราม่านางงามท้อง

  • เคลียร์ดราม่านางงามท้อง    บอกเลยว่าคนที่ท้องน่าจะเป็น “พี่ณะ” (หัวเราะ) อย่าไปตลกเลยก็ไม่รู้ว่าใครท้องหรือไม่ท้องเรามองแค่ว่ากองเราซ้อมหนักมาก อยากให้มองโลกในแง่บวกนะแสดงว่ากระแสของเราดีได้รับการสนใจเยอะเพราะฉะนั้นก็อย่าไปตื่นเต้นถ้านางงามท้องก็รอดูอีก7-8เดือนถ้าใครคลอดก็คนนั้นแหละ โต้กองสร้างกระแสยอมรับชอบกระแนวบวกและเป็นเรื่องสูงๆส่วนกระแส แบบนี้คนที่จิตใจเจริญแล้วไม่น่าจะสร้างกัน

“ปุ้ย ปิยาภรณ์” “ปุ้ย ปิยาภรณ์”กับฟ้าใส“ปุ้ย ปิยาภรณ์”สวยรวย

#อ่านข่าวมาแรงในตอนนี้

ต้นแบบความสวย คุณแม่ของ ซาร่า   อ่านต่อ

ซาร่า ตอนเป็นวัยรุ่น  อ่านต่อ

ชาวเน็ตชาวจีนแคปภาพไว้ทัน ก่อนวาดิมจะลบภาพซาร่า   อ่านต่อ

4 ข้อ ของซาร่า เพื่อแม็กซ์เวลล์   อ่านต่อ

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย