Connect with us

บันเทิง

ไอด้า คุณแม่ของลัลล าเบล

#”ไอด้า” โชว์หุ่นเป๊ะกับชุดวันพีซเว้าสูงมาก สวยจน “แอมมี่” เข้ามาคอมเมนต์

  • เป็นอีกหนึ่งคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวขวัญใจชาวเน็ต สำหรับ นักแสดงสาวสายติสท์อย่าง ไอด้า ไอรดา เพราะหลังจากที่เลิกรากับอดีตสามีอย่าง นักร้องหนุ่ม แอมมี่ ไชยอมร หรือ แอมมี่ เดอะบอททอมบลู ก็เลี้ยงลูกมาเพียงลำพัง ซึ่งก็สามารถเลี้ยงดูมาได้อย่างดีด้วย

สวยมาก

แต่งตัวเก่งสุดๆ

  • ความสัมพันธ์กับ แอมมี่ ก็ตัดสินใจกลับมาเป็นเพื่อนและช่วยกันเลี้ยงลูกทำให้ลูกสาวอย่าง น้องลัลลาเบล ได้รับความรัก ความอบอุ่นจากทั้งสองฝั่งเลย ซึ่งน้องลัลลาเบลก็เป็นเด็กที่มีความน่ารักสดใสมาก แถมยังขยันเหมือนกับคุณแม่ด้วย

พ่อแม่ลูกน่ารักมากจริงๆ ดูมีความสุขกันสุดๆเลยล่ะ

#ไอด้า ไอรดา คุณแม่เด็กแนว อดีตหวานใจ แอมมี่

  • สำหรับ ไอด้า ไอรดา เกิดเมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2531 เธอเข้าวงการด้วยการถ่ายนิตยสารวัยรุ่นทั่วไป ตามมาด้วยถ่ายโฆษณา และเล่นมิวสิควิดีโอ ก่อนที่จะมารับเล่นภาพยนตร์เรื่อง “รักมันใหญ่มาก” หนังรักวัยรุ่นซึ่งถือว่าแจ้งเกิดให้ไอด้าอย่างเต็มตัวในฐานะนักแสดงเลยก็ว่าได้ ส่วนผลงานของเธอตอนนี้ก็มีถ่ายแบบแฟชั่นทั่วไป และรับหน้าที่เป็นพิธีกรรายการ Nice Channel

ไอด้า ไอรดา จบปริญญาตรี จากคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม สาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยศิลปากรอีกด้วย โดยเธอบอกว่า กว่าเธอจะเรียนจบไม่ใช่เรื่องง่าย ก่อนหน้านี้ช่วงที่เธอเรียนอยู่ปี 1 และปี 2 เธอก็เกือบจะโดนรีไทร์มาแล้ว เนื่องจากเธอต้องเดินทางไปกลับระหว่าง นครปฐม-กรุงเทพฯ แต่ก็มีครอบครัวช่วยให้กำลังใจ จนเธอฮึดสู้และเรียนจบมาได้

แต่กระนั้นช่วงที่เธอเรียนปี 4 เป็นช่วงที่ต้องทำธีสิส ขณะเดียวกันเธอก็เริ่มเข้าวงการบันเทิงแล้ว เลยทำให้เธอพยายามขยัน และตั้งใจมากขึ้นอีกเท่าตัว ซึ่งเธอก็ทำสำเร็จ สามารถคว้าปริญญามาให้พ่อแม่ชื่นใจได้ในที่สุด ส่วนอนาคตข้างหน้านอกจากงานในวงการบันเทิงแล้ว ไอด้ายังมีแพลนเรียนต่อเพื่อจะเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นอาชีพในฝันของเธอ

ดูแพงมาก

สวยเท่ห์ เป็นผู้หญิงที่คูลสุดๆ

ได้ทุกสไตล์ ได้ทุกแนว นิยามของคำว่าติสท์

ได้ทุกสไตล์จริงๆ

สวยหล่อ เห็นแล้วหลง

สวยจริงๆจ้า

#ล่าสุดอวดหุ่นสวย กับชุด วันพีซเว้าสูง จนแฟนเก่าอย่าง แอมมี่ อดใจคอมเมนต์ไม่ได้

  • ชาวเน็ตหลายคนเข้ามาถล่มคอมเมนต์กันรัวๆ เพราะความเซ็กซี่ของเธอนั้นไม่ได้เห็นกันได้บ่อยๆ หลังไอด้าโพสต์ภาพล่าสุดของเธอในห้องน้ำแห่งหนึ่งซึ่งมาในชุดวันพีซเว้าสูงมาก ชาวเน็ตหลายคนเข้ามาถล่มคอมเมนต์กันรัวๆ เพราะความเซ็กซี่ของเธอนั้นไม่ได้เห็นกันได้บ่อยๆ และทำเอาอดีตสามีอย่างแอมมี่ ต้องอดใจไม่ไหว เข้ามาคอมเมนต์เลยทีเดียว

แซ่บสุดๆ

เห็นแล้วสุดยอดมากจริงๆ

ชุดวันพีซยกสูง

สวยมาก

แอมมี่เข้ามาคอมเมนต์

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย