Connect with us

Lifestyle

คำพูดของซาร่า เรื่องแม็กซ์เวลล์

#อัพเดตข่าวสารไมค์-ซาร่า เรื่องคดี

  • ไมค์ ส่งทนาย ถอนฟ้องแล้ว เผยเหตุผลหลักขอถอนฟ้อง! จากกรณีไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล นักร้อง-นักแสดงชื่อดัง ยื่นคำร้องต่อศาลเพื่อขออำนาจปกครองน้องแม็กซ์เวลล์ โดยชอบด้วยกฎหมายร่วมกับซาร่า คาซิงกินี อดีตภรรยา หลังส่งเสียค่าเลี้ยงดูมาโดยตลอดแต่ไม่มีอำนาจการปกครอง ก่อนที่จะประกาศผ่านไอจี ว่าจะถอนสิทธิ์การปกครองบุตรและโอนเงินให้ลูกโดยตรง หลังซาร่า เปิดใจว่า มีลูกสาวอีกคนกับนายแบบหนุ่มวาดิมนั้น

ซาร่าสวยมาก
ออกมาพูดความจริงในรายการวันบันเทิง

#รายละเอียดคดีความ

  • คืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 8 ต.ค. ที่ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ถนนกำแพงเพชร แขวงและเขตจตุจักร กทม. ทนายสนิท ปัจจายา เจ้าของคดีซึ่งเป็นผู้รับมอบอำนาจจากไมค์ พิรัชต์ เดินทางมายื่นคำร้องต่อศาลเพื่อขอถอนสิทธิ์เรื่องการรับรองบุตรและเรื่องสิทธิ์ในการปกครองร่วมกับอดีตภรรยา

กับน้องแม็กซ์เวลล์ซาร่าสวยมากกับคุณพ่อไมค์พิรัชต์

  • ทนายสนิท กล่าวว่า ในวันนี้ตนเป็นตัวแทนมายื่นถอดสิทธิ์ดังกล่าวเนื่องจากทางซาร่า คาซิงกินี ได้ยื่นคำร้องคัดค้านในเรื่องการขอจดทะเบียนการรับรองบุตรร่วมจากไมค์ พิรัชต์ อดีตสามี ซึ่งตามขั้นตอนของกฎหมายนั้นตนในฐานะทนายความเจ้าของคดีจะต้องส่งคำร้องนี้ไปยังทางซาร่า อีกครั้งว่าจะคัดค้านคำร้องขอถอนสิทธิ์อีกหรือไม่ แต่การอนุญาตในครั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับดุลพินิจของศาล โดยจะนัดสั่งพิจารณาคดีอีกครั้งซึ่งคาดว่าไม่เกิน 7 วัน

ซาร่า คาซิงกินี่หล่อมากรักลูกมาก ไมค์หล่อ

  • ไมค์ พิรัชต์ ได้ตัดสินใจขอถอนสิทธิ์     ทนายสนิท กล่าวต่อว่า สำหรับไมค์ พิรัชต์ ได้ตัดสินใจขอถอนสิทธิ์ดังกล่าวเนื่องจากอยากให้เรื่องทั้งหมดจบลงโดยเร็ว เพราะไม่อยากให้เกิดผลกระทบต่อจิตใจของน้องแม็กซ์เวลล์ ส่วนแนวโน้มในทางคดีหลังจากนี้หากอีกฝ่ายไม่มีการคัดค้านเกิดขึ้นทางศาลอาจอนุมัติคำสั่งให้เพิกถอนได้ในทันที โดยไม่ส่งผลกระทบต่อการพบเจอกันระหว่างบิดาและบุตรชาย ซึ่งอยู่ที่ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายจะตกลงกันแต่จะต้องนึกถึงสภาพจิตใจของเด็กเป็นที่ตั้งเพราะเป็นเรื่องละเอียดอ่อน

หล่อมากๆๆๆ ครอบครัวน่ารักลูกน่ารักมากๆวันที่ซาร่าเปิดใจถึงประเด็นร้อน ที่ฟ้องขอปกครองลูก ไมค์

#เฉลยเนื้อหาข่าว

  • ไม่มีสิทธิ์ความเป็นพ่อ    “ส่วนกรณีเรื่องผลประโยชน์ที่ได้รับกับตัวเด็กนั้น ต้องขอชี้แจงว่าตามกระบวนการตามขั้นตอนของกฎหมายทางไมค์ พิรัชต์ ไม่ใช่บิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย แต่ความผูกพันธ์ระหว่างลูกกับพ่อมีอยู่แล้วโดยสายเลือด ส่วนเรื่องค่าเลี้ยงดูเป็นรายเดือนนั้นขึ้นอยู่ที่ไมค์ พิรัชต์ จะตัดสินใจและไม่มีหน้าที่จะต้องโอนให้กับอดีตภรรยา แต่รายละเอียดเบื้องต้นที่ทราบจากไอจีของเจ้าตัวนั้นระบุว่าจะโอนเข้าบัญชีให้บุตรชายโดยตรงและจะถอนได้ตอนบรรลุนิติภาวะ แต่หากทางฝ่ายหญิงมีการฟ้องร้องให้ส่งเสียเลี้ยงดูตามเดิมก็เป็นสิทธิ์ของเค้าเช่นกัน” ทนายสนิท กล่าว
  • ทนายทำเรื่องถอนฟ้อง
  • ไมค์ตัดสินใจถอนคำร้องเพราะอะไร? ทนายเจมส์ : “น้องรู้สึกว่าเรื่องราวใหญ่โต มีทั้งเรื่องดีและไม่ดีของทั้งสองฝ่าย และกระทบกับน้องแม็กซ์เวลล์เขารับไม่ได้ที่จะมีเรื่องราวต่างๆ เหล่านี้ปรากฎในโลกออนไลน์แล้ววันที่ลูกโตจะกลับมาเจอ เขาก็ถามว่าจะทำยังไงดี ในเมื่อคำร้องเป็นต้นเหตุทำให้เกิดเรื่องราวเหล่านี้ ผมจะถอนคำร้องดีมั้ย ผมไม่เอาแล้ว สงสารลูก นี่คือสิ่งที่เขาคิดแต่ยังไม่ตัดสินใจ จนมาวันน้องซาร่าแถลงข่าว มีคำพูดนึงที่น้องซาร่าบอกว่าเขาเปิดโอกาสให้ไมค์เข้ามาดูแลน้องแม็กซ์เวลล์ เขาบอกว่าการที่เขาทำอย่างนี้กลายเป็นผลที่ไม่ดี ที่ทำให้เขาต้องมาเจ็บช้ำหรือเสียหายในปัจจุบัน ไมค์เลยมองว่าการส่งเงินให้เขา ทำให้เขาเสียหายใช่มั้ย แล้วจะทำยังไงดี ก็เลยเกิดความคิดว่าสำรองเงินของน้องมั้ยแล้วให้เป็นทุนการศึกษา เก็บไว้จนบรรลุนิติภาวะ แต่ถ้าน้องเดือดร้อนค่อยว่ากันอีกที เป็นเงินทุนสำรองไว้”

#อ่านต่อข่าวที่มาแรงในตอนนี้

อัพเดตอาการล่าสุด ของเป่าเปา และเป่าเป้ย์ เป็นแบบนี้แล้ว   อ่านต่อ
ชาวเน็ตแห่ซูม จับผิดวาดิมสามีใหม่ซาร่า ดินเนอร์หรูกับใคร?  อ่านต่อ
 ลิเดีย อาการออกชัด จึงติดสินใจไปตรวจอีกครั้ง พบสิ่งนี้ภายในร่างกาย  อ่านต่อ

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย