Connect with us

บันเทิง

เพราะรักมาก แฟนใช้หนี้แทนให้

5 ดารา แฟนใช้หนี้ให้ เยอะสุด 4,000 ล้าน

ต้องบอกเลยว่า บรรดาเหล่าดาราคนดัง เขาก็เป็นบุคลธรรมดาๆ คนหนึ่ง ที่มีชีวิตเหมือนเรานี่แหละค่ะ เพียงแค่เขามีโอกาสที่มากกว่า และมีคนรู้จักมากกว่า ซึ่งพวกเขาต่างก็มีหนี้สินเช่นกัน ตั้งแต่หนี้หลักพัน บางคนมีหนี้สูงถึงกว่า สิบล้านบาท เลยทีเดียว จนบางทีต้องลำบากไปถึงคนรักต้องมาช่วยปลดหนี้สินให้หมดไป

  • มีใครบ้างไปดูกัน วันนี้ทีมงานของเราจะขอพาทุกท่านไปดู 5 คนดังที่มีแฟนใจดี “ช่วยปลดหนี้ให้” จะมีใครบ้าง เราไปชมพร้อมกันเลยค่ะ

5. แก้ว อภิรดี – อ๊อด โอภาส

ใช้หนี้ให้แฟน

  • เรียกว่าเป็นอดีตคู่หวานวงการบันเทิงที่เคยรักกันมายาวนานถึง 19 ปี สำหรับ “แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์” และ “อ๊อด โอภาส ทศพร” แต่ก็ต้องปิดฉากชีวิตคู่ลงเมื่อปีปี 2549

  • สาเหตุมาจาก “เรื่องธุรกิจ” โดยให้เหตุผลว่าเป็นการป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้น เนื่องจากหนี้สินในการทำธุรกิจ

ใช้หนี้ให้แฟน

4. จอย อัจฉริยา – อ่ำ อัมรินทร์

ใช้หนี้ให้สามี

  • เคยเป็นข่าวที่ทุกคนให้ความสนใจกันอย่างมาก สำหรับการเลิกราของ “อ่ำ อัมรินทร์” และ “จอย อัจฉริยา” หลังทั้งคู่แต่งงานใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมานานกว่า 12 ปี และมีลูกสาว “น้องแอลลี่” เป็นโซ่ทองคล้องใจ

  • จำนวนหนี้สิน ซึ่งอ่ำ มีหนี้สินกว่า 26 ล้านบาท ทำให้ทั้งคู่ได้ปรึกษากันถึงเรื่องนี้ พร้อมทั้งขายบ้าน , ที่ดิน , รถ รวมถึงสมบัติอื่นๆ บางส่วน จนเคลียร์หนี้หมดในที่สุด

3. เพชร สหรัตน์ – ตั๊กแตน ชลดา

ใช้หนี้แทนแฟน

  • มากันที่อดีตคู่รัก อย่างสาว “ตั๊กแตน” มีหนี้สินจากธุรกิจที่ไม่ค่อยได้ลงไปดูแลอย่างเต็มที่ จึงทำให้เกิดการพลาดพลั้งในหลายๆ อย่าง เลยทำให้มีหนี้ส่วนนี้เข้ามา แต่โชคดีที่ “เพชร”

ใช้หนี้แทนแฟน

  • หนี้สินไม่เบา เข้ามาช่วยแก้ไขให้ ซึ่งหนี้ดังกล่าวเป็นตัวเลขมากถึง 7 หลักเลยทีเดียว

2. เจี๊ยบ พิจิตรา – บอย พีซเมคเกอร์

ใช้หนี้แทนแฟน

  • ร้านไ ฟไห ม้ หลังจากร้าน “ชาบูคิง” สาขาทาวน์อินทาวน์ ธุรกิจของนักแสดงสาว “เจี๊ยบ พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์” และแฟนหนุ่ม “บอย พีซเมคเกอร์”โดนไ ฟ ไ ห ม้ไป

ใช้หนี้แทนแฟน

  •  หนี้สินเยอะมาก จึงจำเป็นต้องจ่ายค่าเสียหายกว่า 40 ล้านบาท ทำให้ทั้งคู่ถึงกับเร่งทำงานและช่วยกันโปะหนี้ให้หมดไปเร็วที่สุด ทั้งยังมีการขายทรัพย์สินบางส่วนไป แถมยังหยุดการสร้างเรือนหอไว้ก่อน เพื่อเซฟเงินไปไว้ใช้หนี้ก่อน

1. ลี่ เฉิน – ฟ่านปิงปิง

คู่นี้เยอะสุด

  • #ลงทุนขายของที่รัก สื่อจีนแห่งหนึ่งได้เปิดเผยข้อมูลระบุว่า “ลี่ เฉิน” แฟนหนุ่มของนักแสดงสาว “ฟ่าน ปิงปิง” ได้ตัดสินใจขายบ้านโบราณที่ เขารักมากที่สุด

เพื่อระดมทุนช่วยเหลือแฟนสาวใช้หนี้ค่าปรับ 4.2 พันล้านบาท หลังถูกจับกุมกรณีหลีกหนีภาษาไปไม่นาน แม้ตนเองจะมีทรัพย์สินน้อยกว่าแฟนสาวมาก แต่ด้วยความที่รักกัน “ลี่เฉิน” ก็พร้อมช่วยกันเต็มที่ ทำให้ “ฟ่าน ปิงปิง” สามารถใช้หนี้ ภาษี ค่าปรับ กว่า 4.2 พันล้านบาท หมดได้ภายใน 2 วัน

เพราะรักมาก

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย