Connect with us

บันเทิง

ชมพู่ ก่อนบ่าย ออกรถคันใหม่

#ชมพู่ ฟาดกลับเกรียนคีย์บอร์ด หลังถูกด่าอวดรวย

ชมพู่ก่อนบ่าย

เป็นอีกหนึ่งคุณแม่ที่มี แฟนคลับให้ความสนใจมากๆคนนึงของวงการ สำหรับ ชมพู่ ก่อนบ่าย หรือ ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ ปัจจุบันนี้ตอนนี้ มีลูกชายหนึ่งคนชื่อว่าน้อง ธารา เรียกได้ว่าอยู่ในวัยกำลังหน้ารักเลยทีเดียว สำหรับคุณแม่ชมพู่นั้น เรียกได้ว่าเป็นคนขยันคนนึงเลยก็ว่าได้ จะสังเกตุเห็นได้่ว่า เธอนั้น มีทั้งงานละคร พิธีกร เยอะแยะมากมาย

ชมพู่ก่อนบ่าย

#ทำความรู้จักกับ ชมพู่

ชมพู่ ก่อนบ่าย แจ้งเกิดการเป็นนักแสดงตลกจากรายการ ก่อนบ่ายคลายเครียด ทางโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 โดยการดูแลของ เป็ด เชิญยิ้ม จากนั้นเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากการแสดงบทสมทบชวนหัวในละครและภาพยนตร์ต่าง ๆ ร่วมถึงละครซิทคอม นัดกับนัด

  • เกิดที่มุกดาหาร ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ เกิดที่มุกดาหาร

ครอบครัวอบอุ่น

  • เติบโตเป็นเด็กชล ต่อมาได้ย้ายมาอยู่จังหวัดชลบุรีตั้งแต่อายุ 1 ขวบ

วันแต่งงาน

เป็นบุตรของนางกมนพรรธน์ กลิ่นจำปา ส่วนพ่อแท้ๆ ไม่ระบุข้อมูล มีพ่อบุญธรรมชื่อนายสุทธิโรจน์ สุวัชราธนากิตติ์ (พ่อหนุ่ย), ฐานะครอบครัวมีรายได้ต่ำ

สวยมาก

#อาชีพก่อนเป็นดารา

  • ก่อนจะมาเป็นนักแสดงตลก ชมพู่เป็นนักร้องในตามห้องอาหารที่ต่างจังหวัด ในแนวสตริงและสากล และสามารถแสดงและสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมได้เป็นอย่างดี

ชมพู่ก่อนบ่าย

  • ผู้มีพระคุณ โย่ง เชิญยิ้ม มองเห็นความกล้าแสดงออก ความสามารถ จึงชวนมาร่วมแสดงในรายการก่อนบ่ายคลายเครียด โดยผ่านการยอมรับของ เป็ด เชิญยิ้ม การศึกษา

#การศึกษา

  • จบปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยสวนดุสิต

#ข่าวดราม่า

  • สำหรับ ชมพู่ ก่อนบ่ายนั้น จะมีข่าวดาราม่าค่อนข้างน้อยมาก เพราะเธอวางตัวดี สายเฮฮามาตลอด แต่พอเจอทีก็หนักเอาเรื่อง เพราะก่อนหน้านี้ เธอนั้นก็มีเรื่องเข้ามาสะกิดใจเล็กๆ หลังเธอมีชาวเน็ตคอมเมนต์ในวิดีโอบนช่องยูทูบ chompu Official ถึงลูกชายวัยแบเบาะ “น้องธารา”

  • ด่าลูกแรงมาก โดยข้อความคอมเมนต์นั้นไม่น่ารักซะเลย ซึ่งมีข้อความว่า “ลูกมึงเกิดมาปุ๊บ หน้าแก่ปั๊บเลยเหรอ” หลังจากที่สาว “ชมพู่” ได้เห็น ก็ได้แคปเจอร์ข้อความดังกล่าว มาโพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมข้อความว่า

  • สวนกลับสุดแรง “งงใจ???คนที่มีความคิดเห็นแบบนี้กับเด็กน้อยจัง….. 5555เราก็อย่าคิดมาก ยอมรับซะก็หมดเรื่อง ธาราหน้าแก่ก่อนวัยค่ะ55555 ปล.ทำช่องเพื่อความสุขและบันเทิงอย่าซีเรียสกันเลยจ้า” ?ซึ่งงานนี้ก็มีหลายๆ คนเข้ามาคอมเมนต์ว่าอย่าไปสนใจคนประเภทนี้เลย โฟกัสแต่คนคอมเมนต์ดีๆ จะดีกว่า

#ล่าสุดเธอเจอดราม่าอีกแล้ว

หลังจากที่ทำงานมาอย่างหนัก ก็ต้องให้รางวัลกับตัวเองบ้าน โดยล่าสุดเธอได้ลงคลิป โพสต์ภาพรถหรูคันใหม่ ลงในไอจีส่วนตัว แต่มิวาย โดนเกรียนคีย์บอร์ด แซะอีกแล้ว โดยมีข้อความว่า “อวดรถว่างั้น”

  • สวนกลับดิรอไร งานนี้ชมพู่ถึงตอบกลับไปแบบนิ่มๆ ว่า “หายไปนานเลย พร้อมอิโมจิ ไว้ขอบคุณ” เรียกได้ว่าสะใจแฟนๆกันเลยทีเดียว


เงิบเลย

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย