Connect with us

บันเทิง

ภาพวาดิม แฟนใหม่ของซาร่า

#วาดิม คิดอะไร ถึงโพสต์แบบนี้…

  • หลังจากที่พระเอกชื่อดังระดับเอเชีย “ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” ที่ประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า ถอนคำร้องขอสิทธิ์ในการปกครองบุตรนั่นก็คือ “น้องแม็กซ์เวลล์” ลูกชายวัย 6 ขวบ ร่วมกับนางแบบ “ซาร่า คาซิงกินี” พร้อมทั้งขอเก็บเงินเข้าบัญชีในชื่อของ “น้องแม็กซ์เวลล์”

แม่ซาร่า

  • และจะมอบให้ลูกในวันที่ลูกบรรลุนิติภาวะ เพราะอยากให้ทุกบาททุกสตางค์ที่หามาไปถึงลูกชายเพียงคนเดียวของเขา โดยก่อนหน้านี้ทางทนายของซาร่า ได้ออกมาโพสต์ว่า ทางไมค์ยังไม่ได้ถอนคำร้องดังกล่าว

หวานใจ วาดิม

#ถอนคำร้องขอรับรองบุตรเป็นที่เรียบร้อย

ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (8 ต.ค. 2563) ทางทนายของไมค์พิรัชต์ได้เดินทางไปศาลเยาวชนและครอบครัว พร้อมทั้งนำหลักฐานเพื่อยื่นถอนคำร้องขอรับรองบุตรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

มรสุมหนัก

กระแสแรงงมาก

  • โดยทางผู้จัดการส่วนตัวของไมค์ได้เปิดเผยเพียงสั้น ๆ ว่า “ตอนนี้ทางทนายผู้รับผิดชอบคดีของไมค์ได้ยื่นคำร้องขอถอนคำร้องขอรับรองบุตรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนศาลจะมีคำสั่งอย่างไร อยู่ที่ดุลพินิจของทางศาล”

เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่

เครียด

#วาดิมว่ายังไงบ้าง

ก่อนหน้านี้ ซาร่า ได้เคยออกมาเปิดเผยแล้วว่า ตนได้ท้องลูกคนที่ 2 จริง และก็ได้คลอดลูกสาวแล้ว ปัจจุบันอยู่ในวัย 2 เดือน พร้อมทั้งบอกว่าคุณพ่อของลูกสาวคือนายแบบตาน้ำข้าวชาวยูเครนชื่อ “วาดิม” ที่ตอนนี้บินทำงานอยู่ต่างประเทศ หลังจากซาร่าออกมาเปิดเผยเรื่องนี้ ทำเอาชาวเน็ตแห่ไปคอมเมนต์ในไอจีของวาดิมจำนวนมาก ทั้งถามตรงๆแรงๆก็ว่าได้

วาดิมก็โดนไปด้วย

#เคลื่อนไหวอีกครั้ง

เจอดราม่าอีกคน

ล่าสุด เจ้าตัวได้เคลื่อนไหวไอจีครั้งแรก หลังจากเกิดเรื่องข้างต้น โดยเป็นการโพสต์คลิปสตอรี่ไอจีเป็นคลิปอาหาร บ่งบอกว่าเจ้าตัวกำลังไปทานอาหารอยู่ที่ใดที่หนึ่งแค่นั้น

หวานกันมากคู่นี้

#รอติดตามต่อไป

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตจับตาความเคลื่อนไหวว่าวาดิมจะออกมาพูดเรื่องข้างต้นไหม

#อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ซาร่า

ถึงขั้นฟ้อง ซาร่า รู้ตัวคนปล่อยคลิป ที่แท้คนใกล้ๆตัว

โป๊ะอีกแล้ว! เทียบชัดๆ ภาพอัลตร้าซาวด์ ซาร่า เหมือนของ เซเลน่า เป๊ะ

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย