Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

คนดั ง กำลังมีผลงาน

#เรามาดูเรื่องราวของ “พิธีกรชื่อดัง ที่เป็นข่าว” กัน

  • ใครกันนะที่เป็นข่าว                        สำรับดารา-นักแสดงและพิธีกร มากความสามารถในวงการบันเทิงในบ้านเรา ก็มีมากมายลายคนเลยทีเดียว มีทั้งดารา-นักแสดงและพิธีกร ที่เป็นทั้งผู้ชาย และผู้หญิง และระดับความสามารถและประสบการณ์ในวงการบันเทิงก็แตกต่างกันออกไป ดารา-นักแสดงและพิธีกร ที่เป็นวัยรุ่นและเป็นน้องใหม่ในวงการบันเทิง หรือจะเป็นดาราหรือพิธีกร รุ่นเก่าที่มีประสบการณ์ในการแสดงก็มีมากมายหลายคนเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นบุคคลคุณภาพเลยทีเดียว

 

 

 

#ดูซิ “พิธีกรชื่อดัง” เป็นใครกันแน่

  • เป็นถึง “พิธีกรชื่อดัง”                                 แต่ในวันนี้เราจะมาพูดถึง “พิธีกรดนดัง” มากความสามารถที่เป็นผู้ชาย แต่จะเป็นใครนั้น เรามาลองติดตามกันะว่าเป็นใครกันแน่ โดยในเพจดัง ได้เผยว่าผู้ชายที่ตกเป็นข่าว เป็นถึง “พิธีกรชื่อดัง” เลยทีเดียว เรามาลองดูกันซิว่าเป็นใครกัน

 

 

 

#เฉลยเนื้อหา

  • เพจดังออกมาแฉ                                ล่าสุด เพจบันเทิงดัง เจ๊มอย 108 มีประเด็นร้อนๆ ของคนในวงการบันเทิง โดยเพจดังเม้าท์ไว้ดังนี้ว่า ” ณ ร้านส้มตำแห่งนึง อิเก้งนัดแดกส้มตำ แล้วอยู่ๆ ก็ร้องไห้ไม่อายฟ้าอายดิน……ตอนแรกก็คิดว่าอิเก้งร้องไห้ เสียใจเรื่องอะไร ไปๆ มาสืบมาได้ว่า.. ฮีน้านกำลังเจ็บใจ เพราะรู้สึกว่า พิธีกรดังเป็นส่วนเอี่ยว ทำให้แฟนของฮีเก้งเนี่ย บอกเลิกตนเองอย่างไม่ทันตั้งตัว

 

-เรื่องของเรื่องเนี่ยยย ฮีเก้งคบกับเนตไอดอลดังคนนึงอยู่ เป็นแฟนกันมาพักใหญ่ คนนอก คนในตึกรู้กันหมด

-แต่อยู่ๆ ในช่วงวันเกิดของฮีเก้งเนี่ย แฟนเนตไอด้อลก็ดูเปลี่ยนไป//และเผือกรู้มาว่า วันน้านนเป็นวันที่แฟนเนตไอดอลไปเจอกับพิธีกรดังพอดิบพอดี..อื้อหือ..ทีนี้ฮีเก้งเฮิร์ตหนัก

 

-จากนั้นฮีเก้งก็เริ่มจับโป๊ แฟนเนตไอดอลกับพิธีกรชื่อดังว่ามีซัมติงอะไรเกินเพื่อนมั้ย//และอยู่ๆ ทันใดน้านนน แฟนเนตก็บอกเลิกกระทันหัน โดยไม่ให้เหตุผล

-แต่พอผ่านไปไม่เกินอาทิตย์ 2 อาทิตย์ แฟนเนตไอดอลก็ไปโผล่วันเกิดคนอื่น และไปดื่มกับพิธีกรชื่อดังหน้าตาเฉย//แถมยังมีคอมเม้นท์แซวจากเพื่อนๆ กลุ่มพิธีกรออกมาให้น่าสงสัยอี๊กกก

-ฮีเก้งเนี่ย..ไม่ฟันธงว่ากินกับพิธีกรชื่อดังหรือยัง แต่ที่รู้คือตอนนี้ทั้งคู่จะไปไหนไปด้วยกัน ไปปาร์ตี้กัน โดยที่แฟนเนตไอดอลนั้นไม่มีท่าทีเสียใจที่เลิกกับฮีเก้งสักนิด

 

-กูก็ได้แต่ปลอบใจแหละ เพราะกูมั่นใจว่าระหว่างแฟนมัน กับพิธีกรเค้าแค่สนิทกันตามประสาเพื่อน แต่อิเก้ง มันไม่ฟัง เฮ่อ!! และทำให้เหล่าบรรดาชาวเน็ต แห่เข้ามาเม้นต์ว่าเป็นคนนู้นบ้าง คนนี้บ้าง อย่างมากมายเลยทีเดียวจ้า

 

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจ

ไมค์ พิรัชต์ และซาร่า คาซิงกินี

แตงโม นิดา นึกถึงวันที่พ่ออยู่ด้วย

แพท ณปภา และเบนซ์ เรซซิ่ง

เรียบเรียงโดย                        thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย