Connect with us

บันเทิง

ฝน ศนันธฉัตร หลายคนกำลังให้ความสนใจ

#กลิ่นตุตุ เหมือนจะเลิกกัน

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยมากความสามารถ สำหรับนักแสดงสาว ฝน ศนันธฉัตร ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมายอมรับว่าตนเองไม่โสดแล้วนะ! พร้อมทั้งเปิดเผยความหวานให้หลายคนอิจฉาเล่นกันเป็นแถว ทั้งดินเนอร์สุดหวาน, ฉลองวันเกิดสุดแพง พร้อมเปย์กระเป๋าราคาสูง

สาวสวย

#ทำความรู้จัก ฝนศนันธฉัตร

สวยใส

หลายคนกำลังติดตาม

  • ไทยเชื้อสายจีน  ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล (ชื่อเดิม: ชไมพร ธีระศักดิ์) ชื่อเล่น ฝน เกิดวันที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2537 เป็นนักแสดงหญิงชาวไทยเชื้อสายจีน

แซ่บมาก

ซ่อนรูปสุดๆ

#เปรี้ยงตั้งแต่ผลงานเรื่องแรก

  • เป็นที่รู้จักในบทการแสดงภาพยนตร์ครั้งแรก ก็อบ จาก ATM เออรัก เออเร่อ และ ดาว “ดุจดาว จำรัสไพศาล”จาก ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ฝนเป็นนักแสดงของค่ายในสังกัด จีดีเอช หรือ นาดาวบางกอก

สวยใส

#เรียนเก่งมาก

ศนันธฉัตรสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนโพธิสารพิทยากร สายศิลป์จีน จบการศึกษาระดับอุดมศึกษา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล สาขาวิชาภาษาอังกฤษ ได้รับเกียรตินิยมอันดับ 2

น่ารักมาก

#จุดเริ่มต้นนักแสดง

  • เธอเริ่มมีชื่อเสียงจากการเป็นเน็ตไอดอล ในเว็บไซต์เด็กดี.คอมเมื่อ พ.ศ. 2553 ต่อมาจึงได้แสดงโฆษณาและมิวสิกวิดีโอหลายรายการ ภายหลังได้รับบทนำในภาพยนตร์ ATM เออรัก เออเร่อ และละครชุดเรื่อง ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น

สวย น่ารัก

#เรื่องความรัก

“ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล” มีข่าวกำลังปลูกต้นรักกับหนุ่มนักซิ่งอย่าง “ไฮโซกี้ สราวุธ เสรีธรณกุล” หลังจากที่ทั้งคู่ประสบอุบัติเ ห ตุรถห รูพุ่งชนแท่งแบริเออร์ จนทำให้ฝ่ายชายนั้นบ  าดเจ็บถึงขั้นข า หั ก จนต้องนอนพักรักษา ตัวสักพักกันเลยทีเดียว


#หวานกันอยู่ตลอด

  • หลังจากที่หายดีเป็นปกติแล้วนั้น หนุ่มกี้ก็ได้เผยภาพร่วมเฟรมกับสาวฝนลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความขอบคุณว่า… “ขอบคุณน้องฝนที่รัก ดูแลมาตลอดตั้งแต่ข าหักนั่งงอขาไม่ได้ เดินไม่ได้ จนหายตอนนี้กลับมาซิ่งรถแข่งได้แล้ว… thank you love you”

ยังหวาน

#แต่เหมือนรักจะสะดุด

  • แต่ดูเหมือนว่าตอนนี้ทั้งคู่จะจืดจางลงหรือเปล่า เมื่อมีตาดีแอบไปส่องอินสตาแกรมส่วนตัวของสาวฝน และพบว่าตอนนี้เธอไม่ได้ฟอลโล่วอินสตาแกรมของ ไฮโซกี้ สราวุธ แล้ว เท่านั้นยังไม่พอ

ล่าสุดมีเรื่องให้คิดตาม

เกิดอะไรขึ้น

อัลฟอลแล้ว

เมื่อส่องดูรูปที่เคยถ่ายด้วยกันเมื่อตอนวันเกิดสาวฝนก็หายไปอย่างปริศนาอีกด้วย

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย