Connect with us

Lifestyle

กุ๊บกิ๊บ ดู แ ล ไม่ห่าง

#เรามาดูเรื่องราวของ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

  • ความรักครั้งแรก         กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์  อดีตหวานใจ มาริโอ้  ที่ตอนนี้ขออยู่แบบโสดๆอย่างสบายๆ ไม่อยากคิดเรื่องความรักให้กวนหัวใจ เฮฮาตามประสาเพื่อนฝูง มีข่าวว่าสาวกุ๊บกิ๊บเป็นเสปคของหนุ่ม เขตต์-ธาราเขต เลยทำให้หลายคนสงสัยว่า คู่นี้ไปพบเจอกันเมื่อไหร่ แต่งานนี้สาวกุ๊บกิ๊บได้ออกมาชี้แจงให้ฟังแล้วว่า เคยเจอกันเมื่อนานมาแล้ว และฝากขอบคุณที่แอบปลื้ม

 

 

 

 

#ทำความรู้จัก

  • ประวัติของเขา           สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย ชื่อเล่น : กุ๊บกิ๊บ ภูมิลำเนา : กรุงเทพฯ สัญชาติ : ไทย วันเกิด : 16 กันยายน 2531 การศึกษา : กำลังศึกษาปริญญาตรี คณะมนุษยศาสตร์ สื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยรามคำแหง อาชีพ : นักแสดง

 

 

 

 

  • ผลงานละคร         เงารักลวงใจ (2553) – ดวงใจอัคนี (2553) – ลิขิตเสน่หา (2554) – แม่ยายที่รัก (2555) – ธรณีนี่นี้ใครครอง (2555) – มณีแดนสรวง (2555) – ปัญญาชนก้นครัว (2555) – สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายปวรรุจ (2556) – เวียงร้อยดาว – ทองเนื้อเก้า – ครีบนี้หัวใจมีเธอ – เสน่หาสัญญาแค้น – ลูกสาวพ่อมด

 

 

 

 

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เผยเรื่องราวดี ๆ หลังพา น้องเป่าเป้ย์ เข้ารับพิธีศีลล้างบาป ที่วัดพระกุมารเยซู และได้เป็นคริสต์ศาสนิกชนเต็มตัว ตามคุณแม่และพี่สาว ซึ่งงานนี้ก็มากันแบบพร้อมหน้าทั้งครอบครัว ซึ่ง หนุ่มบี้ ที่นับถือศาสนาพุทธ ก็ได้เข้าร่วมพิธีด้วย ซึ่งทำเอา กุ๊บกิ๊บ ขอบคุณคุณสามีมาก ๆ ที่เข้าใจและสนับสนุนในความเชื่อของภรรยา

 

 

 

#เฉลยเนื้อหา

ล่าสุด กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี โพสต์รูปภาพอุ้มน้องเป่าเป้ย์ หลังเริ่มรู้สึกว่าน้องเป็นไข้ ด้วยอุณหภูมิ 38 องศาเซลเซียส จนต้องพามาแอดมิดโรงพยาบาลเดียวกัน

 

กุ๊บกิ๊บ โพสต์ข้อความระบุว่า “*OMG!! Poor  my little baby โอ๊ยยยยยจู่ๆป้าก็บอกว่าเจ้ากลมนี้มีไข้ 38  อะไรกันนี่ หรือว่าจะติดพี่สาวตั้งแต่ก่อนมา รพ แล้ววววว โอ๊ยยยยย แจ๊คพ๊อต แม่จะแยกร่างยังไง #ภาวนาให้ไม่เป็นเหมือนกัน#ขอให้อย่างอแง#ggbbpp#น้องเป้ย์บางพลี #งานเข้าป้าเปิ้ลละคืนนี้ @pa_apple9”

หลังจากนั้นไม่นาน กุ๊บกิ๊บ ได้โพสต์ข้อความเพิ่มเติมว่า “*Finally admit together ในที่สุดน้องเป้ย์ก็ไม่รอดหมดแรงซ่าส์เลย เมื่อคืนป้าบอกมีไข้ทั้งคืน เมื่อแม่ไม่สามารถแยกร่างได้ก็จับแอดมิต รวมกันที่นี่ให้แม่กับป๊าได้ดูแลใกล้ๆกันเลย แต่เป้ย์มีแต่ไข้หมอรอดูอาการว่าจะเป็นไง แต่คาดว่าอาจจะติดจากพี่สาวตั้งแต่ที่บ้านละเพราะพี่ก็ฟัดน้องทั้งวันก่อนมา รพ >< #แม่อยากมีสัก10ร่างตอนนี้#สงสารทั้งพี่ทั้งน้อง#พี่น้องอยู่ห้องตรงข้ามกัน#โชคดีได้ป้าเปิ้ลมาช่วย#พวกเราจะต้องผ่านไปให้ได้ฮึบๆ”

 

เรียบเรียงโดย                  thaimarketing

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย