Connect with us

Lifestyle

ต้นแบบความสวย คุณแม่ของ ซาร่า

#โพสต์สุดท้ายของไมค์ ขอทำเพื่อลูก 

 • ตัดสินใจที่จะถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วมแล้วครับ          “ วันนี้ผมตัดสินใจที่จะถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วมแล้วครับ เจตนาที่ขอไปตอนแรกเพียงเพราะไม่อยากจะเป็นแค่พ่อที่จ่ายเงินอย่างเดียว แต่อยากมีสิทธิ์ร่วมในการตัดสินใจเรื่องต่างๆในชีวิตลูก และที่สำคัญก็แค่อยากจะมีโอกาสพบปะลูกได้ตามปกติเหมือนคนทั่วๆไป แต่เหมือนเรื่องราวก็ยืดเยื้อและส่งผลกระทบหลายฝ่าย โดยเฉพาะลูกของผมสงสารลูกครับที่ต้องมาเจอเรื่องอะไรแบบนี้ ทั้งที่ มันเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ ในเมื่อทางฝ่ายคุณแม่ของน้องเลือกที่เรียนเองและตัดสินใจกับครอบครัวของเขาเอง โดยไม่ปรึกษาผม ผมไม่ขอก้าวก่ายและเคารพการตัดสินใจของพวกเขา วันนี้ผมขอเก็บเงินเข้าบัญชีของลูกผมเองนะครับ และจะมอบให้ลูกในวันที่ลูกบรรลุนิติภาวะ ผมอยากให้ทุกบาททุกสตางค์ที่ผมหามาไปถึงลูกชายเพียงคนเดียวของผมครับ ตอนนี้ขอให้ทุกเรื่องจบเถอะนะครับ ลูกคงเจ็บปวด ถ้าโตมาแล้วต้องเห็นข่าวอะไรพวกนี้ สิ่งdaddyตัดสินใจทำในวันนี้ ได้แต่หวังว่าMaxจะเข้าใจเมื่อโตขึ้น daddy ได้ปล่อยมือและจะไม่มีวันปล่อยมือของMax แค่วันนี้ที่เราอาจไม่ได้เจอกันแต่daddyยังย้ำคำเดิม ที่ตรงนี้เป็นของพี่Max เสมอและตลอดไป”

ไมค์ถอนฟ้องขอทำเพื่อลูกไมค์สงสารลูก

#เจตจำนงของซาร่าดังนี้

 • เปิด 4 ข้อเรียกร้องใหม่ “ซาร่า”      รอบนี้ไม่มีเรื่องเงิน! กรณี “ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” ยื่นคำร้องต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ขอสิทธิการเป็นพ่อตามกฎหมาย และอำนาจในการปกครองบุตรร่วมกับ “ซาร่า คาซิงกินี” ก่อนที่ต่อมาจะมีการเผยถึง 6 ข้อเรียกร้องที่ซาร่า ยื่นถึงไมค์ ทั้งขอให้ไมค์จ่ายเงินเล่าเรียนของลูกที่ตนเองได้จ่ายไปแล้วที่โรงเรียนนานาชาติภูเก็ตให้จ่ายคืนตนเอง และจ่ายค่าเทอมต่อไปในอนาคตลูก จนจบปริญญาเอก, จ่ายค่าคนขับรถและพี่เลี้ยง จนกว่าบุตรจะช่วยเหลือตัวเองได้, ให้จ่ายเงินเดือนให้กับ ซาร่า จากเดือนละ 3 หมื่น เป็น 5 หมื่น จนกว่าลูกจะมีรายได้หาเลี้ยงตัวเองได้, ขอให้ซื้อบ้านหรือคอนโดในกรุงเทพฯ ให้ลูก, ห้ามนำบุตรไปหารายได้เพื่อประโยชน์ของไมค์ และ หากผู้ร้องนำบุตรไปหารายได้ ถือว่าเป็นปฏิปักษ์ต่อผู้ค้านร้ายแรง ผู้ค้านมีสิทธิ์กีดกัน จนกว่าจะสำนึกในการกระทำเท่านั้น จนทำให้สังคมวิพากษ์วิจารณ์ยับว่าเป็นข้อเรียกร้องที่โหดเกินไป เป็นข้อเรียกร้องเรียกหรือรีดไถกันแน่

ซาร่ามาออกรายการ

 • ซาร่าและทนายได้ออกมาเปิดใจสัมภาษณ์       อย่างไรก็ตาม ในวันนี้ (6 ต.ค.) ซาร่าและทนายได้ออกมาเปิดใจสัมภาษณ์ พร้อมเผยตอนนี้ยกเลิก 6 ข้อเรียกร้องเดิมไปแล้ว พร้อมเผยข้อเรียกร้องใหม่ 4 ข้อ ซึ่ง “นางสาวศิรินทรา หรือ ศิริญญญ์รดา เลืองวัฒนะวณิช” ทนายผู้คัดค้านของสาวซาร่า ซึ่งยื่นคำร้องขอคัดค้านไปเมื่อวันที่ 6 ตุลาคม ต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ได้เผยว่า

ซาร่าคุณแม่ลูก2

 • “ข้อ 1 ที่เราเรียกร้องไปคือเราเลี้ยงลูกมาโดยตลอด และก็ให้โอกาสฝ่ายชายมาเยี่ยมตลอด โดยเวลาอบรมสั่งสอนควรจะเป็นอำนาจในการปกครองของเรา

ซาร่าและลูก ซาร่าสวยมาก

 • ข้อ 2 คือ ทางฝั่งฝ่ายชายทำงานที่จีนเป็นหลัก 3-4 เดือนก็กลับมาเมืองไทยทีนึง หรืออยู่เมืองไทย 1-2 สัปดาห์ เจอลูกนิดๆ หน่อยๆ เพราะทุกครั้งที่เขากลับมา เราก็ไม่เคยกีดกัน มันลำบากถ้ามีอะไรที่ต้องใช้อำนาจปกครองร่วมกัน หรือว่าเร่งด่วน ต้องเข้าโรงพยาบาล และฝ่ายชายอยู่ทางเมืองจีนมันจะลำบาก

ซาร่าสวยภาพลูกๆ

 • ข้อ 3 เมื่อเขากลับมาเมืองไทย เขาเป็นนักแสดง งานค่อนข้างรัดตัว ลักษณะการทำงานเขาอาจจะไม่ค่อยมีเวลา ไม่มีเวลาเลี้ยงเด็ก สมมติถ้าเขามีอำนาจปกครอง และเอาลูกที่ยังเล็กอยู่ไปเลี้ยงเอง เด็กอาจจะต้องอยู่กับพี่เลี้ยงเป็นหลัก ซึ่งดีกว่าไหมถ้าให้อยู่กับแม่ที่เป็นคนให้กำเนิด

กับลูกชายคนโตซาร่าวันที่เที่ยวกับแม็กซ์เวลล์

 • ข้อ 4 ทั้งคู่ไม่ได้แต่งงานกัน ไม่ได้อยู่ร่วมกันฉันท์สามี ไม่ได้อาศัยอยู่บ้านเดียวกัน ซึ่งเวลาใช้อำนาจการปกครอง ซึ่งคนที่ใช้อำนาจปกครองสามารถกำหนดได้ ให้ลูกอยู่ที่ไหน กำหนดถิ่นที่อยู่ และถ้าทั้งคู่ใช้อำนาจปกครองร่วมกันล่ะ ทั้งคู่มีสิทธิ์ในการตัดสินใจร่วมกัน และใครล่ะจะมีอำนาจในการตัดสินใจหลัก เพราะในเมื่อทั้งคู่มีคนละ 50 : 50 มันมีปัญหาแน่นอน เวลาหลักๆ พ่อแม่เลิกกัน ลูกต้องอยู่ฝ่ายไหน และต้องยินยอมให้อีกฝ่ายมาเยี่ยมตามสมควรนะ

ซาร่าซาร่าสมัยสาวๆ

 • และในส่วนของคำคัดค้าน เราไม่ได้เขียนลงรายละเอียดชัดเจน แต่หลักๆ เราจะคุยกันตอนไกล่เกลี่ย เราต้องแยกกันบิดาชอบโดยกฎหมายกับอำนาจปกครองบุตร 2 สิ่งนี้ที่ต้องแยกกัน เขาเป็นพ่อที่แท้จริง เขาเป็นพ่อตามสายเลือด ที่นี้การใช้อำนาจการปกครองตามกฎหมาย มันมีปัญหาตามที่เรียกร้องไป 4 ข้อที่ไม่ควรใช้อำนาจปกครองร่วม โดยที่ผ่านมาไม่ได้กำหนดขนาดนั้น ซึ่งต่อไปนี้การกำหนดหลังจากนี้จะดีต่อทั้งคู่ไหม แต่เท่าที่คุยกับฝ่ายหญิง ฝ่ายหญิงก็พร้อมที่ให้ฝ่ายชายเจอลูกได้เหมือนเดิม”

วันที่มาออกรายการคุยแซ่บโชว์

#เฉลยเนื้อหา

 • โอเพ่นไกล่เกลี่ย ไม่อยากให้เป็นเรื่องราว ที่ผ่านมาเกิดจากการคุยกันไม่รู้เรื่อง    “ถามว่าที่จะไม่เหมือนเดิม เพราะยังใช้อารมณ์ในการตัดสินใจไหม ก็ต้องไปคุยตอนไกล่เกลี่ย ว่าอารมณ์ตอนนั้นทั้งคู่เป็นยังไง ทางฝ่ายหญิงพร้อมที่จะให้ฝ่ายชายเจอเหมือนเดิมแหละ แต่ต้องไปดูว่าคุยแล้วลงตัวยังไงบ้าง ถ้ามันลงตัวไม่ได้ ก็ต้องกำหนดไปเลย เราโอเพ่นในการไกล่เกลี่ย คือทางฝ่ายหญิงไม่อยากให้มันเป็นเรื่องเป็นราว เพราะมันเกิดจากการที่คุยกันไม่รู้เรื่อง แค่ไม่ได้สื่อสารกัน และเราอาจจะติดต่อเขาไปก่อนก็ได้ หรือถ้าทางนั้นพร้อม เราก็โอเค อยากให้เสร็จก่อนถึงวันที่ศาลนัด เราต้องคุยกับทนายฝ่ายนั้น เราก็ต้องเป็นคนกลางในการไกล่เกลี่ยด้วย และ 6 ข้อที่เกิดมาก่อนหน้านี้ ยกเลิกไปหมดเลย”

ในรายการบอกหมดเรื่องดราม่าให้สัมภาษณ์ กับสื่อ

#ประวัติ ซาร่า คาซิงกินี่

 • พารู้จักแม่! ชื่อจริง : ซาร่า คาซิงกินี ชื่อเล่น : น้ำตาล อายุ : 33 ปี
 • คุณพ่อ : เป็นชาวอิตาเลียน
 • คุณแม่ : เป็นชาวไทย
 • บ้านเกิด : กรุงมิลาน ประเทศอิตาลี
 • การศึกษา : โรงเรียนอัสสัมชัญพาณิชยการ , มหาวิทยาลัยกรุงเทพ อินเตอร์

สวยมาก

#เฉลยภาพคุณแม่ สวยมาก

 • ซึ่งสาวซาร่านั้นมีหน้าตาดีเหมือนแม่ของเธอนั่นเอง

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

 มดดำ พิธีกร ตั้งคำถามซาร่า 2 ประโยค อ่านต่อ

บี้ และกุ๊บกิ๊บ ขับรถมาส่งเป่าเปา โรงพยาบาลกลางดึก   อ่านต่อ

ไมค์ พิรัชต์ ขอทำเพื่อแม็กซ์เวลล์   อ่านต่อ

ซาร่า เล่าเรื่องไมค์ พิรัชต์   อ่านต่อ

ซาร่า รับมีบุตรอีกคน เป็นน้องของแม็กซ์เวลล์   อ่านต่อ

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย