Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

6 ดาร า ไปแจ้งเกิดที่อื่น

 • ไม่ใช่ทุกคน  ที่จะประสบความสำเร็จดังที่หวังไว้ ดาราหลายๆคนที่หวังไว้ว่าจะต้องดัง แต่มาผิดหวังเพราะผลงานตัวเองไม่เป็นที่ยอมรับ แต่ก็ต้องฝึกฝนพยายามและมีความตั้งใจที่พกมาพร้อมกับความสามารถที่จะฝ่าฟันอุปสรรคจนไปถึงฝันได้ เพื่อให้ได้มันว่า ถ้าที่ตอนแรกคนไม่ยอมรับ ลองไปแสดงผลงานที่อื่นก็ได้..วันนี้เราจะพาไปดู 6 ดาราโกอินเตอร์ ที่ถึงแม้ในเมืองไทยจะไม่ดังเปรี้ยงแต่เค้าไปดังจนเป็นที่รู้จักในต่างประเทศ

1. ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล

 • รู้จักในชื่อ  กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หรือรู้จักในชื่อเล่นว่า แบมแบม (ฮันกึล: 뱀뱀) (เกิด 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2540) เป็นนักร้องสัญชาติไทยมีเชื้อสายไทยและจีนในค่ายเจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์

 • ก่อนจะเข้าวงการ   กันต์พิมุกต์เข้ารับการฝึกหัดในค่ายเจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์เป็นเวลาสามปีครึ่ง ก่อนจะเปิดตัวในฐานะสมาชิกก็อตเซเวน กันต์พิมุกต์ได้ปรากฏตัวในรายการ Who Is Next (WIN) ในตอนที่ 4 ร่วมกับ มาร์ค ตวน, แจ็คสัน หวัง, คิม ยูคยอม, เจ พัก, ซองจิน, ย็องเค, วอนพิล และจุนฮยอก ซึ่งตอนนี้เป็นการแข่งเด็กฝึกหัดจากค่ายเจวายพีเอนเตอร์เทนเมนต์และค่ายวายจีเอ็นเตอร์เทนเมนต์เพลงแรกของก็อตเซเวนคือ “Girls Girls Girls” มิวสิกวิดีโอได้เผยแพร่เมื่อวันที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2557

“แบมแบม GOT 7” ตอนนี้กลายเป็นซุปตาร์นักร้องหนุ่มสุดฮอตไปเเล้ว เเถมยังเป็นคนสัญชาติไทยคนที่สองใน JYP Entertainment JYP ประเทศเกาหลีใต้

ปอย ตรีชฎา

 • ประวัติ  ปอย ตรีชฎา (ชื่อเดิมศักดิ์นรินทร์ หรือบอย) เป็นบุตรของนางสุวภัทร เพชรรัตน์ ส่วนบิดาบังเกิดเกล้า ได้แยกทางกับมารดาตั้งแต่ยังเด็กๆ มีคุณพ่อบุญธรรมชื่อ นายเอกฉัตร พรหมศรี มีน้องสาว ชื่อบี (ศุภนิดา มาลยาภรณ์) จบการศึกษาระดับประถมศึกษาจาก โรงเรียนเทศบาลเมืองภูเก็ต , มัธยมศึกษาตอนต้นจากโรงเรียนเทพมิตรศึกษา, มัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย เคยศึกษา ที่คณะวิทยาการจัดการ สาขานิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ปัจจุบันสำเร็จการศึกษาจากคณะวิทยาศาสตร์ สาขาเทคโนโลยีเครื่องสำอางค์ มหาวิทยาลัยนอร์ทเชียงใหม่

 • ตัดสินใจแปลงเพศ ขณะอายุ 18 ปีได้แปลงเพศ และยังประกวดมิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส ประจำปี 2547 และได้รับตำแหน่งชนะเลิศ เป็นตัวแทนเข้าประกวดมิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีนในโรงละครทิฟฟานีพัทยา จนได้รับตำแหน่งชนะเลิศ จึงเข้าสู่วงการบันเทิงเต็มตัว มีผลงานถ่ายแบบ การแสดงภาพยนตร์ ละคร และมิวสิกวิดีโอ

ตั้งแต่ปี 2556 ได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์ฮ่องกง ได้ร่วมงานกับนักแสดงที่มีชื่อเสียง เช่น จาง เจียฮุย, กู่ เทียนเล่อ, หลิว ชิงหวิน และได้เซ็นสัญญากับบริษัทยูนิเวอร์สอาร์ติสต์เมเนจเมนต์ ของฮ่องกง และได้มีผลมาเรื่อย ๆ จนถึงปัจจุบัน

ปี 2562 มีข่าวว่าได้รับบทนำเป็นตงฟางปุ๊ป้ายในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์บูรพาไม่แพ้ ที่ดาราระดับตำนานหลินชิงเสียเคยแสดงไว้จนโด่งดัง

 • โดนทาบทาม   “ปอย ตรีชฎา” สาวประเภทสองี่สวยที่สุด เเถมความสามารถก็ขั้นเทพ จนถูกทาบทามให้เเสดงหนังร่วมกับดาราระดับโลกอย่างมากมาย เเถมละครหรือหนังในประเทศจีนและฮ่องกง ก็จะเห็นหน้าเธอคนนี้เป็นประจำ

แอน มิตรชัย

 • เริ่มจากนักร้อง  แอน มิตรชัย นักร้อง นักแสดงหญิง นางแบบชาวไทย และมีผลงานกับค่ายหนังบอลลีวู๊ด ประเทศอินเดีย

 • ประวัติคร่าวๆ  แอน มิตรชัย มีชื่อและนามสกุลจริงว่า จริยา สมบูรณ์[1] หรือ ปรียา สมณะบารมี[2] เป็นบุตรคนที่สองของสมศักดิ์ ใจกว้าง และวงเดือน สมบูรณ์ เธอเป็นลูกสาวคนเดียว และมีพี่น้องร่วมท้องทั้งหมด 3 คน เธอเป็นคนกลาง และเป็นน้องสาวแท้ๆ ของพระเอกลิเกและนักร้องนักแสดงไชยา มิตรชัย นอกจากนั้นยังมีน้องชายอีกหนึ่งคน คือ มิตร มิตรชัย

 • ได้เสียงตอบรับดี  “แอน มิตรชัย” น้องสาวคนสวยของ เอ ไชยา มิตรชัย ที่ประสบความสำเร็จกับการโกอินเตอร์สู่บอลลีวู้ด เเละได้รับการตอบรับจากแฟนๆหนังชาวอินเดียได้เป็นอย่างดี

 

หญิง กัญญาพัชญ์

 • ในวัยเด็ก  ธนิจจิญญา ธนันต์ชัยกานต์ (ชื่อเดิม: พลอยปภัส ธนันต์ชัยกานต์ , กัญญาพัชญ์ ธนันต์ชัยกานต์, ชุติมา วงศ์โสภา ; ชื่อเล่น: หญิง; เกิดเมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2535  ที่ดอยอ่างขาง ในพื้นที่อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่) นักแสดงและนางแบบชาวไทยที่มีชื่อเสียง ในวัยเด็กผู้เป็นพ่อเสียตั้งแต่เจ้าตัวยังเล็ก ๆ จึงมีพ่อเลี้ยงเป็นชาวญี่ปุ่น

 • เข้าวงการครั้งแรก     เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการถ่ายโฆษณา ก่อนที่จะเข้าประกวดมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2007 ได้รับรางวัลชนะเลิศ เป็นนักแสดงหญิงชาวไทย

 • ไม่รุ่งที่ไทย “หญิง กัญญาพัชญ์” เรียกว่าเป็นดาราที่อยู่เมืองไทย ก็ไม่ค่อยมีชื่อเสียง เเต่หลังจากถูกทาบทามจากประเทศญี่ปุ่นให้ไป ร่วมงานโทรทัศน์ ก็กลับมีชื่อเสียงโด่งดังอีกครั้ง

 

ลูกหนัง ศีตลา

เคยตกเป็นข่าวดัง เป็นกระแสมือที่สาม อยู่พักใหญ่ สำหรับสาวสวย “ลูกหนัง ศีตลา” ลูกสาวคนสวยของ ดารารุ่นเก๋า”ตั้ว ศรัณยู” ตามข่าวลือว่าเธอคือสาวคนใหม่ของหนุ่ม “พีช พชร” อดีตแฟน “นท เดอะสตาร์” ขอบอกเธอน่ารักมาก

 

 

สาขาแฟชั่นระดับโลก    ลูกหนัง ศีตลา” ไม่ใช่เเค่สวยระดับนางเอก เเต่เธอนั้นดังมากในวงการเเฟชั่นในต่างประเทศ จนทำให้มีชื่อเสียงเเละโด่งดังในต่างประเทศเป็นอย่างมาก

 

ไมค์ พิรัชต์

 

เข้าวงการครั้งแรก  ไมค์ พิรัชต์ เริ่มเข้าสู่วงการด้วยการร่วมโครงการจี-จูเนียร์ รุ่นที่1 กับพี่ชาย ( กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล) ซึ่งเป็นโครงการฝึกหัดศิลปินหน้าใหม่ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ในปี 2545

โดยได้ฝึกร้องและเต้น พร้อมกับขึ้นคอนเสิร์ตเปิดงานให้กับศิลปินต่างๆ ในนามศิลปินฝึกหัดของแกรมมี่ ในขณะเดียวกันเมื่อมีโอกาสได้ขึ้นคอนเสิร์ต J-Asean Pops Concert 2003

ถึงแม้จะไม่ดัง “ไมค์ พิรัชต์” แม้จะไม่ดังถึงดาราเเนวหน้าของวงการบันเทิงในไทย เเต่เขากลับมีชื่อเสียงในต่างประเทศเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในประเทศจีน

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย