Connect with us

บันเทิง

7 ด าร า มีแฟ นมาหลายคน

#ดาราสาวเนื้อหอม “แฟนเยอะที่สุด” ในวงการบันเทิง

 • จะมีคนไหนบ้าง ไปดูกันเลยจ้าวันนี้เราจะพาไปดู 7 อันดับ ดาราสาวที่มีข่าวคบหาดูใจ หรือมีแฟนเยอะ ที่สุดในวงการบันเทิงกัน บอกเลยว่าแต่ละคนนั้นอยู่แถวหน้าของวงการทั้งนั้น ก็ทั้งมีเสน่ห์ สวยเลือกได้ หนุ่มๆเลยตามมาจีบกันเพียบเลยทีเดียว จะมีคนไหนบ้าง ไปดูกันเลยจ้า

7. อั้ม พัชราภา

 • เป็นซุปตาร์ตัวเเม่ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปยาวนานเเค่ไหน สาวอั้ม พัชราภา ก็ยังคงสวยเป๊ะไม่เปลี่ยนเลยค่า เเถมยิ่งอายุเพิ่มมากขึ้น สาวอั้มยิ่งดูสวยสดใสลงมากขึ้นทุกวัน เเถมช่วงนี้สาวอั้มนั้นก็กลับมารับละครเรื่อง จากศัตรูสู่หัวใจ อีกครั้ง หลังจากที่ห่างหายจากการเล่นละครไปนาน

 • แม่เบอร์ 1 ตลอดกาล ของเรานั้นเอง ซึ่งมีหนุ่มๆ มาจีบกันเยอะมาก แต่คนที่คบกันจริงๆมี เพียง 5 คน คือ นาวิน ต้าร์, ต้าร์ เผ่าพล เทพหัสดิน ณ อยุธยา (ต้าร์ บาร์บี้), ต๊อด ศิณะ อุ่นทรพันธุ์, โน้ต วิเศษ รังสีสิงห์พิพัฒน์, แอมป์ พิธาน องค์โฆษิต


#6. ตั๊ก บงกช

 • เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่หันมาใส่ใจดูเเลรูปร่างตัวเองอย่างจริงจังมากขึ้น สำหรับสาวตั๊ก บงกช ที่หลังจากเจ้าตัวคลอดลูกชายน้องข้าวหอม สาวตั๊กก็ยังมีน้ำหนักตัวที่เพิ่มมากขึ้น จนเจ้าตัวต้องลุกขึ้นมาเปลี่ยนตัวเองครั้งใหญ่ เพื่อที่จะได้อยู่ดูเเลลูกชายไปนานๆ พร้อมทั้งสาวตั๊กยังเน้นทานอาหารที่มีประโยชน์

 • อดีตนางเอกแถวหน้าของวงการ มีแฟนมาแล้วทั้งหมด 5 คนด้วยกัน คือ เปิ้ล นาคร, ดาจิม, กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษณ์, จอนนี่ อันวา, เดย์ ไทเทเนี่ยม, เจ้าสัวบุญชัย


5. พลอย เฌอมาลย์

 • สำหรับ พลอย เฌอมาลย์ นางเอกสาวสายแซ่บ ที่ยืนหนึ่งในทุกๆเรื่องเลยก็ว่าได้ค่ะ ที่นอกจากการแสดงละครที่ยอดเยี่ยมแล้ว พลอยยังเป็นสาวที่ขึ้นแท่นตัวแม่ของความแซ่บเลยด้วยไปเที่ยวทะเลทีไรต้องมีทีเด็ดมาฝากแฟนคลับตลอด แถมยังมีนิสัยที่น่ารักและเป็นกันเองมากๆกับแฟนคลับ ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมพลอยถึงมีแต่คนรัก และติดตามผลงาน

 • แม่พลอยก็เสน่ห์แรงไม่แพ้คนอื่นๆ เธอมีแฟนรวมกันทั้งหมด 6 คน คือ แดเนียล, ท็อป ณัฐเศรษฐ์, โดม ปกรณ์ลัม, นาวิน ต้าร์, ไฮโซจอห์น, กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล


4. ปู ไปรยา

 • เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ออกมาช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อน ทำงานเพื่อสังคมมานานหลายปีเลยทีเดียวค่ะ สำหรับสาวปู ไปรยา นางแบบและนักแสดงสาวลูกครึ่งไทย-สวีเดน โดยสาวปูนั้นที่ผ่านมาได้ลงพื้นที่ไปในลายๆประเทศทั่วโลก รับรู้ถึงความยากลำบากของประชาชน บางครั้งเองเจ้าตัวถึงขั้นยอมควักกระเป๋าตัวเองเพื่อใช้เป็นค่าใช้จ่ายในการเข้าไปให้ความช่วยเหลือ และกับสถานการณ์ในตอนนี้ของประเทศไทย ที่กำลังมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

 • นางเอกสาวลูกครึ่งสุดฮ็อต แต่มีหนุ่มที่คบด้วย 7 คน เท่านั้นคือ โจอี้บอย, ณัฐ สารสาส, แพท ประกาศิต พรประภา, โน้ต วิเศษ รังสีสิงห์พิพัฒน์, ขุนพล อิสระ, แมทธิว บราก


3. แพท ณปภา

 • เป็นอีกหนึ่งนักแสดง-พิธีกรสาวที่หลายคนชื่นชอบค่าาา สำหรับ แพท ณปภา เพราะว่ามีผลงานออกมาให้ติดตามกันอยู่ตลอด แถมนอกจอยังเป็นคณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรองที่เลี้ยงลูกชายอย่าง น้องเรซซิ่ง เพียงลำพัง และเป็นหัวหน้าครอบครัวอีก

 • คุณแม่คนเก่งของเรานั้นเอง ซึ่งนางคบผู้ชายมาแล้ว 11 คน คือ มิั้นท์ เปรมินทร์ วงศ์เบี้ยสัจจ์ (มิ้นท์ บีมิกซ์), ธีรวีร์ อัศวศิริชัยกุล, ต่าย บ้านนี้มีรัก, ออม ปรีีดี, เหม ศุภกร, ฮิม อิสริยะ คูหาเปรมกิจ, ชอน ลิม, เตอร์, เบนซ์ เรซซิ่ง


2. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

 • เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดี ค่าาาา สำหรับ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หรือ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เพราะว่ามีผลงานปังๆออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอยู่ตลอด ซึ่งต้องบอกเลยว่าฟาดมาหมดแล้วทุกบทบาทไม่ว่าจะเป็นร้ายหรือดี

 • เจ้าแม่ของวงการบันเทิง เคยมีข่าวมีแฟนมาแล้ว 13 คน คือ แพท พัสสน, บั๊ด ลลวรรณ, กฤษณ์ ณรงค์เดช, ฟิล์ม รัฐภูมิ, ไฮโซตั้ม สิริเกียรติ บอย พลาวุธ, โน้ต วิเศษ, ก้อง กรุณ,หมูตั้ง ม.ล.อรรถดิศ, บอย ภาณุศักดิ์, ฮิม อิสริยะ, เอ๋ ชนม์สวัสดิ์, ไฮโซกึ้ง เฉลิมชัย


1. แนน อมิตา

 • โดยเธอได้ออกมาแฉว่า หนุ่มในวงการเธอเคยคบมาแล้วกว่า 17 คน

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย