Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

เวียร์ ศุกลวัฒน์และเบลล่า

#เรามาดูเรื่องราวของ “เวียร์ ศุกลวัฒน์” กัน

“หนุ่มเวียร์” ขวัญใจสาวๆ                                      สำหรับดารา-นักแสดง นายแบบและนักร้องมากความสามารถที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดีคือ “หนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” เป็นพระเอกหนุ่มมาดเข้มที่โลดแล่นอยู่บนเส้นทางบันเทิงมานาน และเรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของสาวเลยทีเดียว มีแฟนๆให้การติดตาม “หนุ่มเวียร์” มากมาย เรียกได้ว่าไม่ว่าจะไปทางไหนจะมีสาวตามกรี๊ดตลอดเลยจ้า

เลิฟยูนะจ๊ะ

น่ารักมากๆ

หล่อจริงๆ

#ทำความรู้จัก “หนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์”

  • เข้าวงการด้วยความบังเอิญ                                     เข้าสู่วงการบันเทิงจากการที่ “เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร” ผู้จัดการส่วนตัวนักแสดง บังเอิญเห็นรูปถ่ายในโทรศัพท์มือถือของคนรู้จัก จึงนั่งเครื่องบินมาถึงมหาวิทยาลัย เพื่อมาชักชวน ตอนนั้นเวียร์อยู่ปี 2 และได้รับการอนุญาตจากพ่อแม่แล้ว จึงตัดสินใจเข้าสู่วงการ กลายเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียง ผลงานละครเรื่องแรกคือ เรื่อง พลิกดินสู่ดาว จากนั้นมีผลงานละครอื่นอย่าง เพลงรักริมฝั่งโขง (แสดงคู่กับ อเล็กซานดร้า ธิดาวัลย์ บุญช่วย), ภารกิจพิชิตดอกฟ้า, สายน้ำสามชีวิต

ยิ้มสดใส

มุมไหนก็หล่อ

  • เวียร์ เผยอยากแต่งงาน                                     พระเอกดัง เวียร์ ศุกลวัฒน์ ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าอยากแต่งงานกับนางเอกสาว เบลล่า ราณี ให้เร็วที่สุด ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะออกมาบอกว่า ไม่กดดันฝ่ายชายกับเรื่องดังกล่าว แถมมั่นใจว่าไม่มีเซอร์ไพรส์แน่นอน

รอยยิ้มสดใส

ชิวชิว วันพักผ่อน

  • เวียร์ เผยจำนวนเงินค่าสินสอด                                       ล่าสุดวันที่ 7 ต.ค.63 ได้เจอ หนุ่มเวียร์ ในงานฉายรอบปฐมทัศน์หนัง “เลิฟยูโคกอีเกิ้ง” ที่ โรงภาพยนตร์เมเจอร์รัชโยธิน “หนุ่มเวียร์” ได้ตอบคำถามดังนี้

ได้ข่าวปีหน้ามีหลายโปรเจ็กต์เลยที่ต้องรับผิดชอบ?

“ใช่ครับ ปีหน้าก็ยังมีละคร มีซีรีส์ มีภาพยนตร์ และก็ยังมีโปรเจ็กต์ของตัวเองอีกหลายชิ้น จริงๆ น่าจะเริ่มสักประมาณปลายปีนี้เลยแหละ และปีหน้าทุกคนก็น่าจะได้เห็นว่ามีอะไรบ้าง”

ภาพกับครอบครัว

ภาพนี้มาดเข้ม

แน่นไปไหมสำหรับงานที่รออยู่?

“ไม่แน่นนะครับ ไม่แน่น ถือว่าวางแผนกำลังดี อาจจะเพราะด้วยความที่ว่าปีผ่านมามันว่างมาก ว่างเกิน ว่างจนไม่รู้จะทำอะไร ดังนั้นช่วงปลายปีไปจนถึงปีหน้างานมันก็เลยเต็มครับ”

แต่ยังมีเวลาให้เบลล่าเหมือนเดิมใช่ไหม?

“ก็คงต้องมีครับ ต้องแบ่งเวลาให้น้องด้วย”

หน้านิ่งก็ยังสวย

สวยมากๆ

ลุคนี้ยิ่งสวย

นอกจากเรื่องเวลาแล้ว ต้องวางแผนเรื่องทริปไว้ด้วยหรือเปล่า?

“เอ่อ…จริงๆ ทริปมันถูกเลื่อนตั้งแต่นานแล้วครับ ทั้งตั๋วเครื่องบิน ทั้งที่พัก คือทริปต่างเทศที่เราจะไปยังมีอยู่ เพียงแต่เราไม่รู้ว่าจะได้ไปเมื่อไหร่ก็เท่านั้นเอง”

สวยที่สุด

สวยสุดในชุดแดง

หน้านิ่ง แต่สวยมาก

จริงๆ มีการวางแผนอะไรหรือเปล่า เพราะดูช่วงนี้ทั้งคู่ตอบเรื่องนี้จริงจังมากขึ้น?

“จริงๆ เราอยากจะค่อยๆ ทำอะไรให้มันชัดเจนขึ้นมากกว่า เพราะพวกพี่นักข่าวก็ถามกันเยอะ ส่วนผมเองก็พยายามกลับมาดูตัวเองเหมือนกันว่าเราพร้อมหรือยัง ซึ่งทุกอย่างมันก็ขึ้นอยู่กับผมและก็น้อง คือเราก็เคยนั่งคุยเหมือนกันนะครับว่าจริงๆ แล้วเราอยากทำงานกันก่อน เราอยากทำในสิ่งที่เรารักก่อน แต่ถามว่ามันมีเรื่องเงินเข้ามาเกี่ยวมั้ย มันก็มี เพียงแต่เราไม่ได้เดือดร้อนเรื่องพวกนี้ไงครับ เราแค่รู้สึกว่าเราอยากทำงาน เราอยากรับผิดชอบในสิ่งที่เราต้องทำอีกหลายอย่างให้ดีก่อน ดังนั้นมันเลยยังไม่ได้มีการคุยกันชัดเจนว่าจะเป็นเมื่อไหร่”

สวยที่สุด

รอยยิ้มสุดหวาน

แสดงว่าจะไม่มีเซอร์ไพรส์ในปีหน้านี้ใช่ไหม?

“ไม่น่าจะมีเซอร์ไพรส์ในปีหน้าครับ คงต้องโยนออกไปอีก เพราะปีหน้างานผมแน่นมากจริงๆ”

คุณพ่อคุณแม่เราทราบเรื่องนี้บ้างหรือเปล่า?

“คือเรายังไม่ได้เคยมีการพูดถึงขั้นว่าใกล้แต่งงานหรืออะไรยังไงนะครับ ยังไม่ได้มีการวางแผนที่ชัดเจนว่าจะเป็นเมื่อไหร่ แต่สำหรับผมก็คือเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น อีกอย่างคุณพ่อคุณแม่ท่านก็ไม่ได้เร่งไม่ได้รีบอยู่แล้วด้วย ทุกคนอยากให้ทุกอย่างมันราบรื่นที่สุดมากกว่า”

แต่เหมือนเบลล่าเขาก็ได้ออกมาเปรยๆ ว่ามีการพูดคุยกับคุณแม่ไว้แล้วบ้าง?

“เอ่อ…ผมยังไม่ได้ถามน้องเขานะครับ ว่าเขาได้คุยกับคุณแม่บ้างหรือยัง” แล้วเรามีโอกาสได้คุยกับคุณแม่เบลล่าบ้างไหม? “ยังครับยัง”

ที่ทำงานหนักขนาดนี้ไม่ได้เป็นเพราะต้องเร่งหาเงินสินสอดใช่ไหม?

“ไม่ต้องเร่งครับ ผมหามาตั้งแต่เข้าวงการแล้ว สะสมมาตั้งแต่เป็นเงินเก็บของตัวเอง และเดี๋ยวมันก็จะเปลี่ยนไปในรูปแบบอื่น”

ภาพคู่สุดน่ารัก

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจ

ไมค์ พิรัชต์ และซาร่า คาซิงกินี

หมอช้าง ทศพรแจงเกี่ยวกับเรื่องควรรู้

พระเอ ก และผลงานละคร

เรียบเรียงโดย                  thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย