Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ไมค์ พิรัชต์ และซาร่า คาซิงกินี

#เรามาดูเรื่องราวของ “ซาร่า คาซิงกินี” กัน

 • อดีตภรรยา หนุ่มไมค์ พิรัชต์                           ถ้าจะพูดถึงความดังของกระแสที่กำลังมาแรงในตอนนี้ คงจะหนีไม่พ้นสาวคนนี้อย่างแน่นอน ซึงจะเป็นใครไม่ได้นอกจาก “สาวซาร่า คาซิงกินี” นางแบบสาวสวยหุ่นแซ่บ อดีตภรรยาคนสวยของ “หนุ่มไมค์ พิรัชต์” นั่นเองจ้าและ “สาวซาร่า คาซิงกินี” มีลูกชายสุดน่ารัก ที่เรียกได้ว่าเป็นโซ่ทองคล้องใจของ “สาวซาร่า คาซิงกินี” และ “หนุ่มไมค์ พิรัชต์” เลยทีเดียวจ้า

รูปคู่ลูกชาย

 • ทำความรู้จัก “สาวซาร่า”                            สำหรับ “สาวซาร่า คาซิงกินี” ลูกครึ่งสาว ไทย-อิตาลี ที่รูปปร่างหน้าตาเพอร์เฟคมากๆเลยทีเดียว คุณพ่อของ “สาวซาร่า คาซิงกินี” เป็นชาวอิตาลี ส่วนคุณแม่ของ “สาวซาร่า คาซิงกินี” เป็นชาวไทย เธอเกิดที่กรุงมิลาน ประเทศอิตาลี ก่อนที่จะมาใช้ชีวิตอยู่ที่ไทย

สวยมากๆ

 • ก่อนจะมาเป็นเน็ตไอดอลชื่อดัง                                   เชื่อได้เลยว่า “สาวซาร่า คาซิงกินี” หลายๆคนคงเข้าใจว่าเธอชื่อเล่นว่า “ซาร่า” เหมือนชื่อจริง แต่ความจริงแล้วชื่อเล่นของเธอคือ “น้ำตาล” นั่นเอง เธอจะมีชื่อเสียงในวงการบันเทิงเธอเรียกว่าเป็นเน็ตไอดอลรุ่นแรกๆ ของประเทศไทยเลยก็ว่าได้

สวยทุกมุม

 • ซาร่า พูดเปิดใจ                                        เมื่อวันที่ 6 ต.ค.63 ดาราและนางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี เปิดใจครั้งแรกหลังออกรายการคุยแซ่บโชว์ ทางช่องวัน 31 ถึงปมร้อนมีลูกสาวอีกคนและปัญหาปมเลี้ยงดู น้องแม็กซ์เวลล์ ลูกชายกับไมค์ พิรัชต์ว่า

หน้าเฉยก็ยังสวย

 • ซาร่า สำนึกผิดแล้ว                                กราบขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากซาร่า ส่วนซาร่าแม้โดนต่อว่าก็ยังรับได้ แต่ตอนนี้เรื่องลามไปยังลูกและครอบครัว จึงอยากออกมาปกป้องครอบครัวเท่านั้น โดยอยากชี้แจงในเรื่องถูกกล่าวหาว่ากีดกันพ่อกับลูกจนเรื่องไปถึงศาล ไม่มีเหตุผลอะไรที่จะไม่ให้ลูกรู้จักกับพ่อ เราต้องเป็นแม่แบบไหนหรือ ถ้าทำแบบนั้น ซาร่าต้องการให้ลูกมีครอบครัวสมบูรณ์ จึงเป็นไปไม่ได้ที่จะกีดกัน

ภาพน่ารักๆ

 • ซาร่า ขอพูดบ้าง                                         “จากที่ไมค์บอกว่าฟางเส้นสุดท้ายอยู่ที่เรื่องไปดักรอที่สนามบินและไม่ได้เจอกัน ก่อนไมค์มารอเจอลูกที่คอนโดในเวลาบ่าย 3 โดยช่วงนั้นซาร่าและไมค์มีข้อถกเถียงกันตลอด จากนั้น 5 โมงเย็น ไมค์โทรมาบอกว่ารอนานแล้ว มารอตั้งแต่บ่าย 3 เราจึงสงสัยทำไมไมค์ไม่ขึ้นมาหาที่คอนโด ทั้งที่เป็นคอนโดของไมค์

 • ซาร่า เล่าเรื่องทั้งหมด                                        โดยตอนนั้นลูกกำลังจะไปว่ายน้ำกับเพื่อน ซึ่งไมค์ยืนยันไม่ขึ้นมาหาบนคอนโด แต่จะให้ลูกลงมาข้างล่างคอนโด จากนั้นลูกได้ลงไปหาและกลับขึ้นมาคอนโด ซึ่งเราก็ตกใจ ทำไมลูกขึ้นมา จึงไปถามว่าทำไมไม่พาลูกไปเลี้ยงวันเกิด ไมค์บอกว่าเหมือนมีคนมากดดัน ซึ่งยืนยันไม่มีใครกดดัน”

 • ซาร่า พูเปิดใจ                                   เมื่อถึงกรณีน้องแม็กซ์เวลล์เปลี่ยนไป ซาร่า กล่าวว่า มีอยู่วันหนึ่งเราไปเจอไมค์มาหาลูกที่โรงเรียนและไมค์ก็ไป น้องแม็กซ์เวลล์จึงถามว่าทำไมไม่เอาลูกไปด้วย เราจึงโทร.ถามและไมค์บอกว่าติดธุระ ก่อนมีปากเสียงกัน จึงออกไปคุยนอกรถ 2 ช.ม.กว่า โดยมีคำพูดหลายอย่างที่ทำให้เรารู้สึกไม่ไหว ซาร่าพยายามไม่ให้ลูกรับรู้สิ่งที่เกิดขึ้นกับแม่ โดยลูกยังมาถามว่าทำไมแม่ร้องไห้ พ่อทำร้ายเหรอ ลูกจะปกป้องเอง เราจึงอธิบายว่าแค่ทะเลาะกัน ไม่มีอะไร ก่อนอธิบายว่าเรารักลูกเหมือนกัน แต่อาจมีความเห็นไม่ตรงกัน โดยลูกสัมผัสถึงปัญหา จึงอาจทำให้ลูกเปลี่ยนไป โดยอาจแค่งอนพ่อเท่านั้น เหมือนบางครั้งก็งอนเราบ้าง

 • พูดเรื่องโรงเรียนลูก                         “ลูกรู้ว่าต้องย้ายโรงเรียนและทำไมต้องย้ายคอนโด โดยลูกยังถามว่าทำไมพ่อไม่ให้เราอยู่ จึงได้คุยกับไมค์ว่าอยากให้บอกเรื่องนี้กับลูกเอง เพราะเราไม่รู้อะไรลึกๆ ลูก 6 ขวบแล้ว แต่ช่วงโควิดไม่ได้คุยกันเท่าไหร่”

 • เผยสาเหตุ ที่ต้องเลิก                           เมื่อถามว่าซาร่ามีคนคบอยู่ ทำให้คุยกับไมค์ไม่เหมือนเดิมและความเห็นไม่ตรงกัน ซาร่ากล่าวว่า ทุกบ้านไม่ว่าจะอยู่ด้วยกันหรือแยกกัน ทุกคนมีความคิด ไม่เกี่ยวกับซาร่าจะไปมีคนใหม่ เพราะนี่คือครอบครัวเรา โดยไมค์ก็ทราบเรามีคนใหม่ ซาร่าไม่เคยปิดบัง เมื่อถามว่าทราบหรือไม่ไมค์มีปัญหาการเงิน ซาร่ากล่าวว่า ไม่ใช่ครั้งแรกที่ลดค่าใช้จ่าย เรื่องนี้เกิดมาตลอด 6 ปี
 • พูดถึง 6ข้อเรียกร้อง                                      เมื่อถามถึง 6 ขออเรียกร้องถึงไมค์ ซาร่ากล่าวว่า สำหรับ 6 ข้อเรียกร้องเกิดขึ้นหลังจากซาร่าได้หมายศาล ทำให้เราโกรธ และตั้งคำถามว่าทำไมต้องทำขนาดนี้ ระยะเวลา 3 เดือนที่คุยไม่ลงตัวเรื่องลูก หมายศาลก็ส่งมาถึงบ้านเลย ทำไมเราไม่ได้คุยกัน

 • พูดถึงสาเหตุ ที่ไม่อ่านไลน์                                   เมื่อถามถึงกรณีซาร่าไม่อ่านไลน์ไม่ตอบไลน์  ซาร่าไปภูเก็ตและสนามบินปิด ทำให้กลับมากทม.ไม่ได้ โดยแจ้งว่าเราไม่สะดวก แต่เราไม่ได้บอกไมค์ก่อน เหมือนเราไม่ได้สื่อสารกันได้ดี ซาร่าก็โดนจี้ เราก็ไม่ตอบ เพราะเป็นความกลัวว่าเหตุการณ์ไม่ดีจะเกิดขึ้นอีก

หล่อมากๆ

 • สาเหตุจริงๆ ของการเลิก                               ส่วนทนายความ กล่าวถึง 6 ข้อเรียกร้องของซาร่าว่า เป็นความหวังของซาร่าเพื่อลูก ทั้งที่ไม่อยากได้ แต่อยากดูแลลูก โดยครอบครัวของซาร่าก็ดูแลลูกได้ อาจเกิดความสื่อสารที่ไม่ดี พอเกิดประเด็นทางสังคม เราจึงเข้ามาช่วยดูว่าถูกตามกฎหมายหรือไม่ ก่อนยกเลิก 6 ข้อเรียกร้องอันเก่าและร่างใหม่ดีกว่า โดยยกเลิก 6 ข้อเรียกร้องเก่าทั้งฉบับ ซาร่า กล่าวอีกว่า ยืนยันมีหลักฐานเป็นข้อความและคลิปเสียงว่าไมค์ต้องการลูกไป ในช่วงมีปัญหาเดือนมี.ค.ที่ผ่านมา

#เฉลยเนื้อหา

แต่ล่าสุด มีการเผยแพร่ คลิปเสียง ไมค์ – ซาร่า เถียงเดือด ปลอมอัลตร้าซาวด์ โดยในคลิปเสียง เป็นบทสนทนาตอบโต้ดังนี้

ไมค์ : ยูจำวันที่ไอไม่มีที่ยืนในสังคมได้ไหม

ซาร่า : วันไหน

ไมค์ : วันที่ออกมาโจมตีไอกันกระหน่ำ นู้นนั่นนี่อ่ะ ตอนแม็กซ์เกิดอ่ะ

สวยที่สุด

ซาร่า : แล้ววันนั้นยูช่วยอะไรป่ะล่ะ

ไมค์ : ยูได้คิดถึงไหมว่า ไอจะมีรายได้ประทังชีวิตต่อได้

ซาร่า : แล้วตอนนั้นไอขออะไรจากยูป่ะ ไมค์ : ในขณะที่ยูเหยียบไอขึ้นไป อยู่ในวงการแล้วก็หาเงินได้

ภาพน่ารักๆ ของพ่อกับลูก

ภาพน่ารักๆ

ซาร่า : ทำไมต้องคิดอะไรแบบนั้นอ่ะ ทำไมต้องคิดว่าไอต้องการเหยียบยูเหรอ ยูคิดอะไรที่ของยูอยู่อ่ะ ทำไมยูความคิดนี้ยูไม่เคยเปลี่ยนเลย ยูรู้ป่ะ ไอโครตไม่เข้าใจเลย ยูคิดตลอดว่าไอทำร้ายยู ยูวนกลับมาเรื่องเดิมอีกแล้ว ตอนที่ไอท้องหรือมีลูก ยูวนเข้ามาได้ไงว่าไอต้องการเหยียบยู

ไมค์ : เพราะว่าตอนที่ยูท้อง มันคือแผนของยูไง

สุดน่ารัก

เปิดใจทั้งน้ำตา

ซาร่า : แผนบ้าอะไร ยูเป็นบ้าอะไร ทำไมไอต้องทำลายชีวิตตัวเองด้วยไม่เข้าใจ

ไมค์ : นี่คือว่าไอไม่รู้เรื่องอัลตร้าซาวด์ปลอมอันนั้นที่ไปก็อปปี้มาจากกูเกิ้ล แล้วทำโฟโต้ช้อปงั้นเหรอ

ซาร่า : ยู ไอท้องแม็กซ์เวลล์ยูจะบ้ารึเปล่าเนี่ย ไมค์ : นี่คิดว่าไอไม่รู้จริงๆ เหรอ

(ชมคลิป)

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจ

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ในวันพักผ่อน

เมญ่า นนธวรรณทัศ ตอบกลับเอฟซี

น้องเทคออฟ รับปริญญา

เรียบเรียงโดย                              thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย