Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

แตงโม นิดา นึกถึงวันที่พ่ออยู่ด้วย

#เรามาดูเรื่องราวของ “สาวแตงโม นิดา” กัน

  • สาวแตงโม กับหลากหลายความสามารถ                       สำหรับดารา-นักแสดง และนางแบบมากความสามารถที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดีคือ “สาวแตงโม นิดา” เธอโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมายาวนานแล้ว และถ้าพูดถึงเรื่องการแสดงแล้วนั้น ก็ถือว่าเธอเป็นดาราคุณภาพอีกคนหนึ่งเลยทีเดียว และฝีมือการแสดงของ “สาวแตงโม นิดา” ก็ไม่ได้เป็นรองใครเลยทีเดียว

สวยมากๆ

ลุคนี้ก็ดูสวย

สง่างามมากๆ

สวยที่สุด

มุมเหม่อ ก็ยังสวย

#ทำความรู้จัก “สาวแตงโม นิดา”

  • เคยผ่านเวทีประกวดมาแล้ว                            “สาวแตงโม นิดา” เข้าวงการบันเทิงในขณะที่กำลังเรียนอยู่ในระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1 เวลานั้น “สาวแตงโม นิดา” เดินซื้อของในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ก็มีแมวมองชวนไปทดลองงานและให้นามบัตรไว้ “สาวแตงโม นิดา” จึงได้ไปทดสอบหน้ากล้องและได้ถ่ายโฆษณา ในปี 2545 ได้เข้าประกวดมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2002 ได้หมายเลข 17 และได้ตำแหน่งรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 4

ภาพถ่ายกับคุณพ่อ

ลุคนี้ก็สวย

สวยทุกมุมจริงๆ

สวยมากๆ

สวย สง่ามากๆ

#เฉลยเนื้อหา

  • สภาพจิตใจ แตงโม ในตอนนี้                                ล่าสุด “แตงโม นิดา” ต้องสูญเสีย “คุณพ่อโสภณ” ไปอย่างไม่มีวันกลับ ในวันนี้เจ้าตัวมาเปิดใจเป็นครั้งแรกถึงสภาพจิตใจ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง One31 ที่มี “พีเค ปิยะวัฒน์ และ ตั๊กแตน ชลดา” เป็นพิธีกร

น่ารักมากๆ

สวยที่สุด

เป็นยังไงบ้าง ?

แตงโม : ตอนนี้ทำใจได้เยอะแล้วนะคะ ตอนนี้คุณพ่อจากไปประมาณ 2 อาทิตย์ จริง ๆ ก็เริ่มทำใจมาเรื่อย ๆ ตั้งแต่คุณพ่อป่วย เพราะคุณหมอบอกไว้แล้วว่าจะอยู่ได้แค่ประมาณเดือนเดียว

ท่านรู้ไหม ?

แตงโม : รู้ค่ะ เขาก็ทรุด เพราะว่าใจเขาจะแบบพอรู้ว่าตัวเองเป็นหนัก ใจเขาจะค่อนข้างอ่อนแอ เหมือนแบบท้อ

เราทำใจได้แล้ว แต่เราก็ยังอยู่คนเดียวไม่ได้ ?

แตงโม : ยังอยู่คนเดียวไม่ได้ค่ะ คืออยู่คนเดียวแล้วคิดถึงพ่อมากเลย มันไม่มีที่ปรึกษาแล้ว มันไม่มีคนคุยด้วยแล้วในเรื่องราวต่าง ๆ ไม่มีคนแชร์ประสบการณ์ ก็มีเหงาคิดถึงพ่อ ทุกวันนี้ต้องขอบคุณเพื่อน ๆ ที่เวียนมาอยู่ด้วย

สวยทั้งคู่

สวยมากมาย

ซื้อบ้านติดกับคุณพ่อ แล้วเวลากลับไปเห็น ?

แตงโม : ตอนนี้รู้สึกว่าบ้าน 2 หลังติดกัน เมื่อก่อนนี้มันเคยพอดี ตอนนี้พอคุณพ่อไม่อยู่ แฟนคุณพ่อก็ออกไปด้วย เหลือเราคนเดียว แล้วบ้าน 2 หลัง มันว้าเหว่มากเลย

แล้วตอนนี้อยากขายไหมสักหลัง ?

แตงโม : จริง ๆ รักบ้านหลังนี้มาก เป็นทาวน์โฮมติดกันแล้วก็เจาะทะลุ อาจจะทำเป็นสตูดิโอก็ได้ให้คนมาเช่าถ่ายรูป

คุณแม่เป็นยังไงบ้าง ?

แตงโม : คุณแม่พอ ๆ กันค่ะ อาจจะทำใจไม่ค่อยได้เท่าโม คุณแม่ค่อนข้างอ่อนไหว เขาเหมือนยังคิดถึงอยู่ ยังทำใจไม่ได้ที่พ่อจากไปเร็ว

น่ารักมากๆ

มุมนี้ก็สวย

ตอนที่ท่านมารายการ ท่านยังดูแข็งแรงอยู่เลย ?

แตงโม : ทรุดเร็วมาก โมก็ยังตกใจเหมือนกัน เขามีโรคแทรกซ้อน มีปอดรั่ว วันหลัง ๆ เริ่มปัสสาวะเป็นหนอง เริ่มหายใจไม่ออก เริ่มตัวร้อน เห็นท่าไม่ดีก็เลยส่งโรงพยาบาล แล้วอยู่ได้ 2 วันคุณพ่อก็ไป

มะเร็งลามไปถึงกระดูก ?

แตงโม : ใช่ ช่วงสุดท้ายที่คุณพ่ออยู่บ้านเป็นเหมือนผู้ป่วยติดเตียงแล้ว ไม่สามารถขยับได้ เพราะเขาเจ็บกระดูกมาก ต้องใช้อุ้มกันเลย เขาบอกเขาเจ็บไปทั้งตัวเลย เขายอมแพ้แล้วไม่ไหว

สวยใสมากจ้า

น่ารักที่สุด

หลังจากที่รู้ว่ามีโรคเข้ามาแทรกซ้อน พ่อได้พูดอะไรกับเราไหม ?

แตงโม : ไม่ได้พูดค่ะ เขาจะเงียบ ๆ คือช่วงที่เขาป่วยติดเตียงเขาจะกึ่งความจริง กึ่งความฝัน เขาจะมีอาการเบลอแล้ว จะเล่าอะไรไม่ค่อยถูก

คิดไหมตอนที่พ่อไปโรงพยาบาลนั่นจะเป็นครั้งสุดท้าย ?

แตงโม : ไม่คิดค่ะ คิดว่าเดี๋ยวกลับมา โมคิดว่าพ่อน่าจะอยู่เป็นปี ๆ เพราะบางวันพ่อก็สุขภาพแข็งแรงขึ้นมาก วันที่ไปให้เลือดก็รู้สึกดีมาก

น่ารักทุกมุม

คิดถึงขนาดเอากระดูกท่านแปะตู้เย็น ?

แตงโม : คือเอาส่วนหนึ่งที่จะเอาไปลอยอังคาร ต้องบอกก่อนว่าคริสเตียนเนี่ยปกติเขาจะใช้ฝัง แต่ด้วยความที่บ้านเราสถานที่ฝังมันจะแพงหน่อย แล้วหายาก ทีนี้ก็จะมีการเผาเกิดขึ้นมาในยุคใหม่ แต่ว่ากระดูกเราจะเอาไปใส่คอนโดของคริสตจักร ส่วนหนึ่งก็จะเอาไปฝังพร้อมอากง อาม่า ที่ภูเก็ต คุณพ่อเขาอยากกลับไปอยู่กับอากง อาม่า เราก็แยกส่วนไป แล้วอันนี้โมก็ไปเปิดดูอันที่เขาจะเอาไปลอยอังคาร โมก็หยิบเฉพาะชิ้นที่ดี ๆ มา แล้วมาแปะที่ตู้เย็น แล้วก็บอกรักนะทุกวัน คิดถึงนะทุกวัน

ทำไมต้องตู้เย็น ?

แตงโม : มันเห็นชัดค่ะ เพราะว่าเวลาโมนั่ง องศาโมมองตู้เย็น

เรียบเรียงโดย                        thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย