Connect with us

Lifestyle

ซาร่า ว่าที่เจ้าสาว บอกแพลนแต่งงาน

#ย้อนดราม่าซาร่า

  • เผยวันแต่งงานแฟนใหม่    ซาร่าเผยถึง วาดิมพ่อน้องเอมมิลี่ ปีหน้าวิวาห์แฟนใหม่ เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตติดตามกันมาหลายเดือน สำหรับสาวซาร่า คาซิงกินี หลังเคยตกเป็นข่าวในประเด็นร้อนคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวถูกปลดจากละคร เพราะกำลังจะกลายเป็นคุณแม่ลูกสอง ซึ่งเพจมนุษย์ตุ๊ด ได้โพสต์ข้อความเรื่องราวดังกล่าวโดยระบุว่า ข่าวเม้าท์ แม่เลี้ยงเดี่ยวป่องกลางกองถ่าย หลายคนพุ่งเป้าไปที่ชี ซาร่า นั้น

ยินดีกับซาร่าลูกน่ารักมากๆภาพสวยมาก

#ตอบทุกประเด็น

  • ซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมาเปิดใจ      ล่าสุดวันนี้ 6 ตุลาคม สาวซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมาเปิดใจในรายการคุยแซ่บโชว์ ถึงกรณีว่าซาร่ามีลูกอีกคนหนึ่งจริงไหม ซึ่งซาร่าเองก็ยอมรับว่าจริง โดยขณะนี้ลูกคนเล็กมีอายุได้ 2 เดือนแล้ว พร้อมเผยพ่อของลูกคือนายแบบชื่อ วาดิม ซึ่งจริงๆที่ไม่เปิดแต่แรกเพราะกลัวมีปัญหาเรื่องคดีที่มีอยู่กับไมค์

น้องน่ารักเป็นเด็กดีรักคุณแม่มาก

#พ่อวาดิม คุยกับเอมมิลี่

  • แพลนจะจัดงานแต่ง     ทางด้านเพจ ใต้เตียงดารา ได้ออกมาโพสต์แสดงความยินดี กับสาวซาร่า พร้อมกับระบุข้อความว่า แม็กเวลล์เป็นพี่ชายแล้วครับ ชีซาร่าเผยภาพลูกสาวคนใหม่วัย 2 เดือน “น้องเอมมิลี่” เมื่อบ่ายนี้ชีแถลงยอมรับว่ามีลูกคนที่ 2 จริงๆ ส่วนแด๊ดดี้ก็คือแฟนใหม่เป็นนายแบบชื่อวาดิม ตอนแรกทั้งคู่มีแพลนจะจัดงานแต่งเมื่อกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาแต่ติดสถานการณ์โควิทซะก่อน ตอนนี้ถึงแด๊ดดี้จะมาน้องไม่ได้แต่ก็เฟสไทม์คุยกันตลอด

น้องน่ารักมาก คุณพ่อหล่อ หล่อมาก

#เผยสถานะล่าสุด “ซาร่า-วาดิม”

  • หน้าที่การงานของสามีใหม่เหมือนกับสามีเก่า     ซึ่งสาวซาร่า ก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า สำหรับพ่อน้องเอมมิลี่ เรายังคบกันปกติ ไม่ได้เลิกรากันตามที่เป็นข่าว โดยเราเป็นครอบครัวกัน พ่อของน้องเอมมิลี่ทำงานคล้ายไมค์ โดยเซ็นสัญญา 3 เดือนและตระเวนเดินทางไปทำงานหลายประเทศ โดยตอนนี้อยู่ประเทศจีน ยืนยันเป็นคนที่เป็นข่าว โดยเป็นชาวยูเครน

สวีทมากน่ารักสุดๆ อบอุ่นมาก

#สรุปเนื้อหา

  • ฤกษ์แต่งงานล่าสุด        ส่วนเรื่องแต่งงาน ตอนแรกวางแผนไว้เดือนก.พ.ที่ผ่านมา แต่เจอโควิด ทำให้ต้องเลื่อนอาจเป็นปีหน้า แต่ไม่รู้จะเข้าประเทศได้เมื่อไหร่ โดยตอนนี้น้องเอมมิลี่เลี้ยงง่าย ส่วนเรื่องย้ายครอบครัวนั้น แฟนใหม่อยู่ไม่เป็นที่ เพราะต้องไปทำงานหลายประเทศ จึงพูดคุยกัน และยกตัวอย่างไมค์ โดยเราอธิบายให้เขาฟัง เพราะน้องแม็กซ์เวลล์ก็มีพ่อที่ใช้ชีวิตแบบนี้เหมือนกัน

หล่อมากที่สุดเลยนายแบบเท่จัดชาวยูเครนทำงานที่จีนสัญญา3เดือนเพจดังแจง

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

โฟกัสสีหน้า แม็กซ์เวลล์ ตอนที่ต้องนอนห้องเดียวกับวาดิม ถ้าไมค์เห็นคงจะรับไม่ได้   อ่านต่อ

น่าชื่นชม! ลุงเจ้าหน้าที่ธุรการ บริจาคที่ดิน 300 ล้าน ที่ดินสวยมาก   อ่านต่อ

ชาวเน็ตชาวจีนแคปภาพไว้ทัน ก่อนวาดิมจะลบภาพซาร่า   อ่านต่อ

เปิด 4 ข้อ ที่ซาร่า เรียกร้องจากไมค์ ข้อสุดท้ายอึ้งมาก!   อ่านต่อ

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย