Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

แอฟ ทักษอรคุณแม่น้องปีใหม่

#เรามาดูเรื่องราวของ “สาวแอฟ ทักษอร” กัน

คุณแม่สายสตรอง “แอฟ ทักษอร” สำหรับดารา-นักแสดง นางแบบและพิธีกรมากความสามารถที่หลายๆคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีคือ “สาวแอฟ ทักษอร” นั่นเอง เธอเป็นคุณแม่สายสตองอีกคนหนึ่งที่เลี้ยงลูกมาคนเดียว และเป็นดาราที่หน้าตาพิวพรรณสวยมากๆ มีเหล่าบรรดาแฟนๆให้การติดตามกันมากมาย เรียกได้ว่าน่าจะเป็นขวัญใจของบรรดาหนุ่มๆเลยทีเดียวเชียวแหละ

สวยมากๆ

ทำหน้านิ่งก็ยังสวย

สวยที่สุด

สวยมากๆ

ลุคผมสั้นก็ยิ่งสวย

#ทำความรู้จัก “สาวแอฟ ทักษอร”

  • เข้าวงการตั้งแต่ยังเป็นเด็ก                                   “แอฟ ทักษอร” เข้าวงการบันเทิงครั้งแรกตอนเรียนอยู่ชั้น ม.4 โดยคนชักจูงเข้าวงการคือ ป้าชาลี เจ้าของนิตยสารพลอยแกมเพชร ผลงานชิ้นแรกคือถ่ายนิตยสารพลอยแกมเพชร[1] และมีผลงานเป็นที่รู้จักในบท “รุ้ง” สาวสวยในโฆษณา “มิสทีน”

ใส่ชุดไหนสวย

สวยที่สุด

ภาพคู่กับลูกสวย

หน้าเครียดก็ยังสวย

ยิ้มสวยมากๆ

  • ชีวิตที่ผ่านมาของ แอฟ ทักษอร                                 และหลายคนคงรู้ดีว่า “สาวแอฟ ทักษอร” เป็นอดีตภรรยาของ ร.ต.ท.สงกรานต์ เตชะณรงค์ และมีโซ่ทองคล้องใจของทั้งคู่คือ “น้องเอวาริณ เตชะณรงค์ ชื่อเล่น น้องปีใหม่” นั่นเองจ้า และกลายเป็นข่าวโด่งดังเมื่อทั้งคู่ได้เลิกรากันไปในที่สุด

สวยที่สุด

ภาพคู่กับลูกสาว

สวยทุกมุม

สวยที่สุด

ภาพน่ารักๆ

  • บทบาทการเป็นพิธีกรของ แอฟ                                    ในตอนนี้ “สาวแอฟ ทักษอร” ได้มารับหน้าที่พิธีกร 3 แซ่บอย่างเต็มตัวแล้ว ล่าสุดเรียกได้ว่าเป็นเทป ที่ถูกใจแม่แอฟสุดๆ เพราะขณะพิธีกรร่วม “ชมพู่ อารยา และ กาละแมร์ พัชรศรี” ยังเคยเม้าท์ว่า แขกรับเชิญเทปนี้เรียกได้ว่าคืนกำไรให้แม่มาก เหมือนได้เห็นอีมุมหนึ่งของแม่ที่เราเห็นแบบก็มีอึ้ง พูดเลยว่าแม่มีความแช่บซ่อนเร้นอยู่ มีความไวมีเซนต์ตัวเองอยู่ ใครที่บอกเรียบร้อย พูดช้า บอกเลยว่าไม่ใช่

น่ารักที่สุด

ลุคนี้ก็สวยมากๆ

สวยทุกมุมจริงๆ

ใส่ชุดไหนก็สวย

  • แอฟ ทักษอร เขินหนักมาก                               เพราะเทปนี้เปิดตัวด้วยหนุ่มๆ “ตี๋ ธนพล ริว วชิรวิชญ์ และ มีน พีรวิชญ์” งานนี้ทำเอาแม่แอฟ แฮปปี้สุดๆ ซึ่งมีตอนหนึ่งทำเอาคุณแม่เสียอาการหนักมาก เมื่อ “หนุ่มตี๋ ธนพล” เปิดเผยสเปคสาวที่ชื่นชอบแบบ “แอฟ ทักษอร” ทำเอาแม่แอฟ ยิ้มเขิน จนหน้าแดงกันเลยทีเทียว และดีใจ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง

หน้าที่พิธีกร

เขินหนักมาก

  • หนุ่มตี๋ พูดความในใจ                               ทางด้าน หนุ่มตี๋ ยังได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความในใจถึงแม่แอฟ ว่า “ชีวิตติ่งคอมพลีทแล้ววววฟหกด ่าสวอ้ากกกกก…..พี่แอฟคือที่สุดครับ ปล.ถึงตัวจะห่างแต่ใจไม่เคยห่างนะ “

(ชมคลิป)

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจ

พระเอ ก และผลงานละคร

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์โพสต์ถึ งน้องวีจิ

ซาร่า คาซิงกินี และวาดิม ดี

เรียบเรียงโดย                      thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย