Connect with us

บันเทิง

ซาร่า เล่าทั้งหมด เรื่องวาดิม

#ซาร่า เคลียเรื่อง วาดิม ขอตรวจDNA

ซาร่า วาดิม

  • โลกโซเชียลยังมีการวิพากษ์วิจารณ์กันไม่หยุด ทั้งปมแชทหลุดว่าฝ่ายชายขอตรวจดีเอ็นเอ ฝ่ายชายไม่คิดจะกลับมาเมืองไทย หรือปมชาวเน็ตจับผิดอันฟอลโลว์กัน ทั้งที่จะแต่งงานกัน งานนี้เดือดร้อน ซาร่า ต้องขอออกมาชี้แจงเรื่องราวทั้งหมด ให้กระจ่างอีกครั้ง

หวานกันตลอด

#ก่อนหน้านี้ วาดิมโพสต์แล้ว

อินสตาแกรมส่วนตัวของวาดิมที่โพสต์ล่าสุด มีคนเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับการเป็นคุณพ่อของลูกสาว และข่าวดีมีแพลนจะแต่งงานตามที่ซาร่าออกมาแถลงข่าวหากพ้นโควิดน่าจะประมาณปีหน้า อาทิ

  • คอมเม้นต์มาเพียบ “Congraaaats for the baby girl (Sarah said that you’re the father)” “Well congratulations on your new born daughter…i hope she won’t do they same things she did to mike!!” , “Congratulations you got baby girl” , “Congratulations for your baby girl and your wedding is coming soon”

  • ถามจี้เรื่องลูก บ้างก็เข้ามาสอบถาม วาดิม ว่ามีลูกกับซาร่า จริงหรือไม่ “You have baby with sarah?” ด้วย เป็นต้น โดยโลกโซเชียลมีการแชร์แชทที่อ้างว่าเป็นการสนทนาของ วาดิม หลุดออกมา

#วาดิม ขอตรวจDNA

ขอตรวจดีเอนเอ

ไม่มั่นใจว่าเป็นพ่อ

โดยในแชทได้ถามว่า วาดิมใช่พ่อของเด็กในท้องซาร่าหรือไม่ ซึ่งในแชท หนุ่มวาดิมได้ตอบกลับประมาณว่า ไม่แน่ใจว่าใช่ลูกของตัวเองหรือไม่ และต้องการตรวจดีเอ็นเอ

ล่าสุด วันที่ 7 ต.ค. ซาร่า คาซิงกินี เผยในรายการ คุยแซ่บshow

พูดเรื่องงานแต่ง

ยังไงก็แต่งแน่นอน

  • ยืนยันปีหน้าจะแต่งงานกับวาดิม ส่วนที่ชาวเน็ตจับผิดว่าต่างคนต่างอันฟอลโลว์กัน ซาร่า เผยว่า เราไม่ได้ฟอลโลว์กันตั้งแต่แรก แล้ว เพราะเรามีไอจีที่สองคนคุยกัน เป็นไอจีส่วนตัวที่คุยกันสองคน เป็น private instagram

ชี้แจงเรื่องต่างๆ

#ชี้แจงเรื่องแชทหลุด

  • ส่วนกรณีแชทหลุดที่อ้างว่าเป็น วาดิม ระบุไม่คิดจะกลับเมืองไทย ซาร่า จะทำอะไรฉันได้ นั้น ซาร่า เผยว่า ไม่รู้ว่าแชทกับคนอื่นหรืออะไรยังไง แต่สิ่งที่ซาร่าได้พูดคุยกับเขา เอาไปบอกเขา

วาดิมไม่พอใจ ทำไมชาวเน็ตต้องดึงตัวเอง กับ ลูกสาวมายุ่ง

  • เขาก็บอกทำไมถึงเกิดเรื่องดราม่าได้ขนาดนี้ เพราะคิดว่ามันเป็นระหว่างซาร่ากับไมค์(พิรัชต์) ที่มีปัญหากัน ตัวเขาและเอมมิลี่ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเรื่องนี้ เขาก็ถามว่าเขาจะทำอะไรได้บ้าง และแชทนั้นมันไม่ใช่เขา

ออกมาชี้แจงต่อเนื่อง

#วิวาห์ไม่ล่ม อย่างที่เป็นข่าว

โดย ซาร่า ยืนยันว่า ปีหน้า วาดิม จะกลับมา ส่วนความสัมพันธ์ยังคบกันเหมือนเดิม แต่แต่งงานเมื่อไหร่ ยังไม่ได้คุยเป็นกิจจะลักษณะ ดูสถานการณ์โควิดอีกครั้งหนึ่ง

เปิดแชทที่คุยกัน

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย