Connect with us

Lifestyle

อั้ม พัชราภา เห็นไมค์ พิรัชต์

# ไมค์ พิรัชต์ ถอนสิทธิปกครองลูก

  • ซาร่า คาซิงกินี เปิดใจอีกครั้ง หลัง ไมค์ พิรัชต์ ถอนสิทธิปกครองลูก ไม่ต้องถึงโรงถึงศาล เผยทำงานเลี้ยงดูตัวเองมาตลอด 6 ปี เมื่อวันที่ 7 ต.ค.63 ในรายการคุยแซ่บโชว์ ซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมาเปิดเผยอีกครั้ง หลังจากวานนี้ ( 6 ต.ค.) ออกมาระบุว่า ตนเองมีลูกสาวอีกคนกับหนุ่มวาดิม จากนั้น หนุ่มไมค์ พิรัชต์ ได้ออกมาโพสต์ว่า ได้ตัดสินใจถอนคำร้อง เพื่อเป็นผู้ปกครองบุตร แต่จะเก็บเงินไว้ให้ลูกชายแม็กซ์เวลล์ ตอนบรรลุนิติภาวะนั้น

ไมค์  พิรัชต์ ซาร่า-ขอขคุณไมค์คิดเหมือนกับไมค์

  • ขอบคุณที่เขาคิดเหมือนซาร่า     โดยซาร่า ระบุว่า ขอบคุณที่เขาคิดเหมือนซาร่า ที่อยากทำให้เรื่องนี้จบเร็วๆ เหมือนกัน เราไม่ได้คุยกันเรื่องคดีกันมาก่อน มีแค่ส่งข้อความว่า “แม็กซ์เวลล์ คิดถึงแดดดี๊” และเขาก็ตอบกลับมาว่า “คิดถึงลูกเหมือนกัน” ส่วนเรื่องงดส่งเสียเลี้ยงดูลูก ซาร่าก็เคารพการตัดสินใจของเขา และยืนยันว่าตลอด 6 ปี เงินของเขาส่งถึงแม็กซ์เวลล์ ตลอด ชีวิตหลังจากนี้ไปก็คิดว่าสามารถดูแลลูกด้วยตัวเองได้

ที่ถอนฟ้อง กับครอบครัว

#ไมค์มีเจตจำนงแบบนี้

  • ซุปตาร์ดัง ‘อั้ม พัชราภา’ เผยข้อความถึง ‘ไมค์’ หลังประกาศถอนคำร้องร่วมปกครองลูก หลังจากที่สาว ซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมาแถลงข่าวแจงประเด็นร้อนต่างๆ ล่าสุดเมื่อวันที่ 6 ต.ค. 63 ที่ผ่านมา หนุ่มไมค์ พิรัชต์ ก็ได้โพสต์ภาพคู่กับลูกชาย พร้อมเผยว่าตนได้ตัดสินใจที่จะถอนคำร้องขอสิทธิ์ในการปกครองลูกร่วมกับซาร่า โดยระบุข้อความว่า วันนี้ผมตัดสินใจที่จะถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วมแล้วครับ เจตนาที่ขอไปตอนแรกเพียงเพราะไม่อยากจะเป็นแค่พ่อที่จ่ายเงินอย่างเดียว แต่อยากมีสิทธิ์ร่วมในการตัดสินใจเรื่องต่างๆในชีวิตลูก และที่สำคัญก็แค่อยากจะมีโอกาสพบปะลูกได้ตามปกติเหมือนคนทั่วๆไป แต่เหมือนเรื่องราวก็ยืดเยื้อและส่งผลกระทบหลายฝ่ายโดยเฉพาะลูกของผม

ไมค์ทำเพื่อลูกสเตตัสบาดใจอั้มมาคอมเม้นต์

#สงสารลูกสุดหัวใจ

  • ผมสงสารลูกครับที่ต้องมาเจอเรื่องอะไรแบบนี้ ทั้งที่มันเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ ในเมื่อทางฝ่ายคุณแม่ของน้องเลือกที่เรียนเอง และตัดสินใจกับครอบครัวของเขาเอง โดยไม่ปรึกษาผม ผมก็ไม่ขอก้าวก่ายและเคารพการตัดสินใจของพวกเขา วันนี้ผมขอเก็บเงินเข้าบัญชีของลูกผมเองนะครับ และจะมอบให้ลูกใน วันที่ลูกบรรลุนิติภาวะ ผมอยากให้ทุกบาททุกสตางค์ที่ผมหามาไปถึงลูกชายเพียงคนเดียวของผมครับ

ไมค์กับลูก

  • ตอนนี้ขอให้ทุกเรื่องจบเถอะนะครับ ลูกคงเจ็บปวดถ้าโตมาแล้วต้องเห็นข่าวอะไรพวกนี้ สิ่งที่daddyตัดสินใจทำในวันนี้ ได้แต่หวังว่าMaxจะเข้าใจเมื่อโตขึ้น daddyไม่ได้ปล่อยมือและจะไม่มีวันปล่อยมือของMax แค่วันนี้ที่เราอาจไม่ได้เจอกันแต่daddyยังย้ำคำเดิม ที่ตรงนี้เป็นของพี่Maxเสมอและตลอดไป

จบเรื่องราว
ซาร่า

#เฉลยเนื้อหา

  • ทีเด็ดคำพูดของอั้ม! หน้าชาเลย   หลังจากที่ไมค์ได้โพสต์ภาพและข้อความดังกล่าวออกไป ซุปตาร์ดัง “อั้ม พัชราภา” ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ โดยระบุข้อความว่า “ส่งกำลังใจให้นะไมค์” นอกจากนี้ยังมี หนุ่ม กรรชัย ได้เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจว่า “สู้ต่อไปทาเคชิ ไอ้มดแดงV1 ของเรา” รวมทั้งพี่ชาย กอล์ฟ พิชยะ ก็เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังเช่นกัน ระบุข้อความว่า “Love u bro u got us…Justice will rain from above”

อั้มเป็นกำลังใจให้ความสนิทสวยมากสวยสุดอั้ม-ไมค์

#อ่านข่าวที่แมาแรงในตอนนี้

โฟกัสสีหน้า แม็กซ์เวลล์ ตอนที่ต้องนอนห้องเดียวกับวาดิม ถ้าไมค์เห็นคงจะรับไม่ได้   อ่านต่อ

น่าชื่นชม! ลุงเจ้าหน้าที่ธุรการ บริจาคที่ดิน 300 ล้าน ที่ดินสวยมาก   อ่านต่อ

ชาวเน็ตชาวจีนแคปภาพไว้ทัน ก่อนวาดิมจะลบภาพซาร่า   อ่านต่อ

เปิด 4 ข้อ ที่ซาร่า เรียกร้องจากไมค์ ข้อสุดท้ายอึ้งมาก!   อ่านต่อ

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย