Connect with us

บันเทิง

ซาร่า กับวาดิม ที่หลายคนให้ความสนใจ

#หรือวิวาห์จะล่ม หลังซาร่าตัดขาด วาดิม

  • ยังไม่จบ ดราม่าแย่งลูก นักแสดงหนุ่ม “ไมค์ พิรัชต์” และนางแบบสาว “ซาร่า คาซิงกินี” หลังจาก “ไมค์” ฟ้องศาลร้องต่อศาลเพื่อขอจดทะเบียนรับรองบุตร ให้เป็นบิดาของ “น้องแม็กซ์เวลล์” ลูกชายวัย 6 ขวบ รวมถึงขอสิทธิ์ปกครองร่วมกับซาร่า เพราะไม่ได้เจอลูกชายมาหลายเดือน

  • จนทำให้ประเด็นดราม่ากลับมาเดือดอีกครั้ง จากนั้นทั้งคู่ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อกันแบบหนังคนละม้วน แถมล่าสุด “ซาร่า” ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวทั้งน้ำตายกเลิก 6 ข้อเรียกร้อง พร้อมชี้แจงปมดราม่าทุกเรื่องที่ถูกมองว่าใช้ลูกเป็นตัวประกันเรียกเงิน

  • ด้าน “ไมค์” ออกมาเปิดใจผ่านอินสตาแกรม หลังซาร่าตั้งโต๊ะแถลงข่าวว่า ตัดใจถอนฟ้องขอร่วมปกครองลูกชาย “แม็กซ์เวลล์” และขอเก็บเงินให้ลูกคนเดียว

  • ซาร่าลั่น แต่งปีหน้า  ซาร่า คาซิงกินี  ออกมาเปิดใจ น้องเอมมิลี่ ลูกสาววัย 2 เดือนที่เพิ่งคลอด เป็นลูกของ วาดิม นายแบบยูเครน วัย 20 ปี ที่อายุห่าง ซาร่า ถึง 13 ปี ซึ่งมีแผนวิวาห์ตั้งแต่เดือน ก.พ. แต่ติดสถานการณ์โควิ..ด จนต้องเลื่อนไปในปีหน้า ไม่ได้เลิกราตามที่เป็นข่าว

ดราม่าซาร่า

หรือจะไม่แต่ง

#วาดิมโพสต์แล้ว

อินสตาแกรมส่วนตัวของวาดิมที่โพสต์ล่าสุด มีคนเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับการเป็นคุณพ่อของลูกสาว และข่าวดีมีแพลนจะแต่งงานตามที่ซาร่าออกมาแถลงข่าวหากพ้นโควิดน่าจะประมาณปีหน้า อาทิ

  • คอมเม้นต์มาเพียบ “Congraaaats for the baby girl (Sarah said that you’re the father)” “Well congratulations on your new born daughter…i hope she won’t do they same things she did to mike!!” , “Congratulations you got baby girl” , “Congratulations for your baby girl and your wedding is coming soon”

  • ถามจี้เรื่องลูก บ้างก็เข้ามาสอบถาม วาดิม ว่ามีลูกกับซาร่า จริงหรือไม่ “You have baby with sarah?” ด้วย เป็นต้น โดยโลกโซเชียลมีการแชร์แชทที่อ้างว่าเป็นการสนทนาของ วาดิม หลุดออกมา

#วาดิม ขอตรวจDNA

ขอตรวจดีเอนเอ

ไม่มั่นใจว่าเป็นพ่อ

โดยในแชทได้ถามว่า วาดิมใช่พ่อของเด็กในท้องซาร่าหรือไม่ ซึ่งในแชท หนุ่มวาดิมได้ตอบกลับประมาณว่า ไม่แน่ใจว่าใช่ลูกของตัวเองหรือไม่ และต้องการตรวจดีเอ็นเอ

#มดดำถามตรงถึงซาร่า

  • มดดำ คชาภา เผยขณะทำรายการแฉ เดือดเลยอ่านข่าวดังกล่าว พร้อมบอกว่า คนใกล้ตัว และ ผู้จัดการดารา อย่าง ปาล์ม ผู้จัดการของ เจษฎ์พิพัฒนา ชอบมาเล่าให้ตัวเองฟัง มาบอกว่า คุณแม่ ผู้ชายเก้วแล้ว ผู้ชายรู้ว่าท้องแล้ว เขาเก้วเลย

#พิธีกรถามไม่เข้าเป้า

  • วันนี้พิธีกรคุยแซ่บshow ถามซอฟต์ไปหน่อย เขาคิดถูกที่ไม่มารายการ แฉ เพราะถ้ามาแฉ จะมีคำถามว่า “หนูเอาเงินผัวเก่าไปเลี้ยงผัวใหม่หรือเปล่าลูก” , “ท้องแล้ว ผู้ชายเขาหนีจริงหรือเปล่าลูก” ฉันก็จะถามซอฟต์ๆ ของฉันแบบนี้

  •  อยากเป็นพิธีกรเองเลย โดย มดดำ ฝากบอก ส้ม เจ้าของรายการ คุยแซ่บshow “วันหลังถ้าไม่มีปัญญาเลือกพิธีกรแซ่บๆ กูไปทำให้ก็ได้”

#อันฟอลกันทั้งคู่

ยังตั้งข้อสังเกตด้วยว่า ที่ฝ่ายหญิงบอกว่ากำลังจะแต่งงานกับฝ่ายชาย แต่ทำไมฝ่ายชายถึงได้อันฟอลโลว์อินสตาแกรมฝ่ายหญิง และเมื่อไปตรวจสอบสอบอินสตาแกรมของซาร่าเองก็พบว่า ได้อันฟอลโลว์ วาดิม ว่าที่เจ้าบ่าวเช่นกัน สร้างความงุนงงไปตามๆกัน

 

More in บันเทิง

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย