Connect with us

Lifestyle

ลุงเจ้าหน้าที่ธุรการ บริจาคที่ดิน 300 ล้าน

#เรื่องราวของผู้มีจิตใจอันสูงส่ง

  • ลุงเจ้าหน้าที่ธุรการ บริจาคที่ดินมูลค่า 300 ล้าน มอบเป็นกุศล วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ มาติดตามอีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างความประทับใจชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก เมื่อได้รับการเปิดเผยข้อมูลว่าเจ้าหน้าที่ธุรการสถานที่ทำงานมานานกว่า 20 ปีได้ประกาศมอบที่ดินกว่า 16 ไร่ใกล้สนามกอล์ฟ President และสนามกอล์ฟสุวรรณภูมิซึ่งมีมูลค่าสูงถึง 300 ล้านบาทให้กับศาลอาญามีนบุรีนำไปสร้างศาลอาญามีนบุรี – ศาลแพ่งมีนบุรีที่ใหม่ ดวงอาทิตย์ดังกล่าวให้กับป้าผู้เป็นเจ้าของมรดก อีกทั้งยังเห็นว่าที่ทำการเก่าครับแคบและมีคดีมากกว่า 1 หมื่นคดีต่อปี กรมธนารักษ์จึงได้ออกโฉนดเป็นที่ดินราชพัสดุและระบุให้ใช้ก่อสร้างอาคารศาลแพ่งเท่านั้u

สถานที่ทำงานศาลมีนบุรี

#ลุงเจ้าหน้าที่ธุรการ บริจาคที่ดินมูลค่า 300 ล้าน

  • ช่วยเหลือสถาบันศาลให้มีความเจริญรุ่งเรือง       โดยนาย ภิญโญภัทร์ แสงภู่ อธิบดีผู้พิพากษาศาลอาญามีนบุรีได้เปิดเผยข้อมูลว่า เนื่องด้วยศาลยุติธรรมครบรอบการสถาปนา 138 ปี ปีใน เดือนเมษายน 2563 ที่ผ่านมา จึงได้มอบโล่ประกาศเกียรติคุณแก่ลูกจ้างชั่วคราวที่ได้อุทิศตนและสละเพื่อช่วยเหลือสถาบันศาลให้มีความเจริญรุ่งเรืองขึ้นไป

ข่าวสารมีนบุรี

  • มอบโล่เกียรติคุณให้กับนาย สมสกุล ช่วยรักษา        โดยในวันที่ 6 เมษายน 2563 ที่ผ่านมา ที่ผ่านมาจึง ที่ผ่านมาจึงได้มอบโล่เกียรติคุณให้กับนาย สมสกุล ช่วยรักษา อายุ 62 ปี ปีเจ้าหน้า ปีเจ้าหน้าที่ธุรการศาล ที่ได้ปฏิบัติหน้าที่อยู่ในห้องเก็บสำนวนคดีมากกว่า 20 ปีด้วยความวิริยะอุตสาหะ

ที่ทำงาน

  • ผู้ถือโฉนดเลขที่ 104596      ทั้งนี้นาย สมสกุล ช่วยรักษา ได้เปิดเผยข้อมูลว่า ญาติได้อุทิศทรัพย์ส่วนตัว อันเป็นมรดกตกทอดจากผู้เป็นป้า ผู้ถือโฉนดเลขที่ 104596 แขวงแสนแสบเขตมีนบุรีกรุงเทพมหานครถนนสุวินทวงศ์ ใกล้กับทางเข้าสนามกอล์ฟเรสซิเดนซ์ ซึ่งมีเนื้อที่กว่า 16 ไร่ 46 ตารางวา ตีเป็นมูลค่าสูงถึง 300 ล้านบาท

มีนบุรีศาลมีนบุรี

  • เจ้าหน้าที่ธุรการเงินเดือนหมื่นกว่าบาท      อธิบดีผู้พิพากษาศาลอาญามีนบุรี ยังได้เปิดเผยต่ออีกว่า เมื่อทราบเรื่องราวครั้งนี้รู้สึกเหลือเชื่อเพราะรับตำแหน่งมาเมื่อเดือนสิงหาคม 2562 และพึ่งจะรู้จักเจ้าหน้าที่ธุรการเงินเดือนหมื่นกว่าบาท และพึ่งจะรู้จักเจ้าหน้าที่ธุรการเงินเดือนหมื่นกว่าบาทใช้ และพึ่งจะรู้จักเจ้าหน้าที่ธุรการเงินเดือนหมื่นกว่าบาท

แผนที่ที่ดินที่บริจาคใกล้กับสนามกอล์ฟที่ดิยสวยมาก300ล้านไม่ขายแต่บริจาค

#เฉลยเนื้อหา

  • ยกที่ดินให้กับทางโรงพยาบาลโรงเรียนและวัด       ใช้ชีวิตเรียบง่าย สมถะ ใครใช้อะไรก็ทำหมด ยิ้มอย่างเดียวไม่มีปากมีเสียงอีกทั้งยังก้มหน้าก้มตาทำงานกินอยู่ใช้สอยอย่างประหยัดและพอเพียงเท่านั้u จากการค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม ตระกูลนายสมสกุล ยังเคยได้ยกที่ดินให้กับทางโรงพยาบาลโรงเรียนและวัดมาแล้ว

ลุงใจดีมากที่ดินจริง ใจบุญ

#อ่านข่าวที่มาแรงในตอนนี้

ชาวเน็ตชาวจีนแคปภาพไว้ทัน ก่อนวาดิมจะลบภาพซาร่า อ่านต่อ

4 ข้อ ของซาร่า เพื่อแม็กซ์เวลล์  อ่านต่อ

มดดำ พิธีกร ตั้งคำถามซาร่า 2 ประโยค   อ่านต่อ

เป่าเปา เข้าโรงพยาบาลด่วน กุ๊บกิ๊บใจแทบสลาย   อ่านต่อ

More in Lifestyle

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย