Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์โพสต์ถึ งน้องวีจิ

#เรามาดูเรื่องราวของ “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” กันนะจ๊ะ

  • ขวัญใจสาวๆในยุค 90        ถ้าจะพูดถึงกระแสความดังในตอนนี้ คงหนีไม่พ้น ดารา-นักแสดง นักร้อง นายแบบและพิธีกร ที่หลายๆคนชื่นชอบอย่าง “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” พระเอกหนุ่มสุดหล่อที่เป็นขวัญใจของทุกๆคนตลอดกาล “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” เป็นดารา-นักแสดงที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมายาวนาน เรียกไดว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน ในยุค 90 หนุ่ม ศรราม โด่งดังมากๆ

ภาพครอบครัว

ภาพความอบอุ่น

ภาพแห่งความสุข

ศรรามกับลูก

ภาพน่ารักๆ

#ทำความรู้จัก “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์”

  • ผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้ “หนุ่ม ศรราม”                   “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” มีผลงานละครสองเรื่องแรก ได้แก่ สี่แยกนี้อายุน้อย และ อรุณสวัสดิ์ และในเวลาต่อมาในปี 2536 “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” ก็ได้แสดงในบทบาทของ “เหินฟ้า” ในละครเรื่อง ผยอง ได้แสดงคู่กับ “สาวกบ สุวนันท์ คงยิ่ง” นั่นเองจ้า และเรียกได้ว่าทำให้หลายๆคนรู้จัก “หนุ่ม ศรราม” มากขึ้นเลยทีเดียว

ภาพแห่งความสุข

ศรรามกับลูก

ภาพน่ารักๆ

 

ศรรามเลี้ยงลูก

ภาพคู่สุดน่ารัก

  • สาเหตุที่ต้องหย่า               และเมื่อไม่นานมานี้ ทำเอาแฟนๆตกใจเป็นอย่างมากเมื่ออยู่ๆ “หนุ่ม ศรราม” ได้ออกมาประกาศว่าได้หย่าขาดกับอดีตภรรยา “สาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” เป็นที่เรียบร้อย และได้เผยว่าที่หย่าขาดมาจาก หนี้สิน ของอดีตภรรยานั่นเอง และสิทธิ์ในการดูแลลูกก็เป็นของ “หนุ่ม ศรราม” เพียงคนเดียวเท่านั้นอีกด้วย

ภาพหวานๆ

ชิวชิว วันพักผ่อน

วันสบายๆ ของครอบครัว

ติ๊กกับน้องวีจิ

  • ในหน้าที่การเป็นพ่อ               วันนี้เราจะมาชม “คุณพ่อหนุ่ม ศรราม” กับภาพน่ารักๆในการเลี้ยงลูกหรือ “น้องวีจิ” นั่นเอง ไม่ว่า “หนุ่ม ศรราม” จะออกไปงานไหนก็จะอุ้ม “น้องวีจิ” ไปด้วยทุกที่ ทำให้หลายๆคนเมื่อเห็นภาพนี้ก็จะรู้สึกอบอุ่นและถือว่าเป็นภาพที่น่าประทับใจเลยทีเดียว

ภาพความน่ารัก พ่อ-ลูก

#เฉลยเนื้อหา

  • หัวอกคนเป็นแม่                      ล่าสุดโพสต์ทำเอาชาวเน็ตทรมานใจแทนกับความคิดถึง น้องวีจิ ลูกสาวว่า “ตอนนี้วีจิใกล้จะครบกำหนดฉีดวัคซีนแล้ว หนูจะกลัวเข็มเหมือนเดิมมั้ยน้า….  วีจิจ๋าการฉีดวัคซีนเป็นสิ่งที่ดีเป็นสิ่งที่จะสร้างให้หนูแข็งแรงขึ้น ทุกครั้งที่เราไปฉีดวัคซีนด้วยกันแม่จะจับมือหนูไว้แน่นๆหนูจะได้อุ่นใจ แล้วเราก็จะปลอบใจกันด้วยการกอดให้รู้ว่าแม่ยังอยู่ตรงนี้ไม่หนีไปไหนสักพักเดี๋ยววีจิของแม่ก็จะหายเจ็บแล้ว

คอมเมนต์ชาวเน็ต

  • อ่านแล้วน้ำตาจะไหล                                        วัยของหนูตอนนี้ต้องหาคุณหมอฟันแล้วน้า วีจิมีฟันหลายซี่แล้ว ไม่ต้องกลัวหมอฟันนะลูก แม่เชื่อว่าคุณหมอใจดีแน่ๆ สักวันแม่จ๋าคงได้สอนหนูแปรงฟันและสอนให้หนูดูแลตัวเอง วีจิเป็นเด็กผู้หญิงต้องดูแลในแบบผู้หญิงๆหนูจะได้พัฒนาการของร่างกายตัวเอง

ศรรามกับลูกสาว

  • ความรักของแม่ถึงลูก                                              แม่จ๋าจะเฝ้าดูหนูอยู่ตรงนี้ไม่ไปไหนนะคะ #วีจิอย่าลืมแม่จ๋านะ @veeji_theappitak เย้ๆๆครั้งที่2 วันที่12 ..เวลา16:00 นะ เจอกันนะลูก แม่เลื่อนถ่ายงานเลยน้า..เพราะแม่อยากเจอวีจิ..คิดถึงวีจิมากๆอยากกอด อยากหอมลูกเหลือเกิน แม่ไปทำงานมา เห็นกระเป๋าใบน้อยๆนี้ น่ารักมากๆ เหมาะกับวีจิ..แม่ซื้อให้ลูกนะคะ”

คอมเมนต์ชาวเน็ต

#อ่านต่อเพิ่มเติม ข่าวที่กำลังเป็นที่สนใจ

หนุ่ม ศรราม พ่อของน้องวีจิ

ซาร่า คาซิงกินี และวาดิม ดี

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ในวันพักผ่อน

เรียบเรียงโดย                thaimarketing

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย