Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

บี้-กุ๊บกิ๊บ ขับรถไปส่งเป่าเปากลางดึก

#ครอบครัวสุดน่ารัก กุ๊บกิ๊บ-บี้ และกล่องดวงใจ “น้องเป่าเปา”

  • เป็นครอบครัวที่น่ารัก เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับครอบครัวของนักแสดงสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และบี้ ธรรมภาคย์ เพราะเป็นครอบครัวที่น่ารัก อบอุ่น แถมยังมีเคล็ดลับดีๆมากมายไม่ว่าจะเป็นเคล็ดลับกระชับความสัมพันธ์เมื่อสามีต้องไปทำงานไกล หรือแม้แต่เคล็ดลับเรื่องการเลี้ยงลูก

ซึ่งตอนนี้ กุ๊บกิ๊บ-บี้ ก็มีทายาทด้วยกันถึงสองคน

แล้วเรียกได้ว่าครอบครัวใหญ่และอบอุ่นขึ้นกว่าเดิมอีกค่ะ

ซึ่งลูกสาวคนโตอย่าง น้องเป่าเปา

ก็เป็นที่สาวที่น่ารักและคอยดูแลน้องตลอด

และต้องบอกเลยว่ายิ่งโตก็เริ่มฉายแววความเป็นสาวสายฮาเหมือนกับคุณแม่

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ สาวอารมณ์ดีที่ใครๆ ก็หลงรัก

ประวัติ

ชื่อ : สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย

ชื่อเล่น : กุ๊บกิ๊บ

เกิดเมื่อวันที่ : 16 กันยายน พ.ศ. 2531

เรียกได้ว่า ที่ไม่ว่าเธอจะไปที่ไหน หรือยู่ที่ไหนก็จะมีเสียงหัวเราะให้กับทุกคนได้เสมอ แถมดีกรีความสามารถของเธอก็ไม่เบา ไม่ว่าจะเป็นงานละคร ถ่ายนิตยสาร ล่าสุดกับงานพิธีกร และเธอยังเคยผ่านผลงานเพลงมาแล้วซะด้วย แต่ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะกุ๊บกิ๊บก็ไม่ได้มีดีแค่เสียงฮาอย่างเดียว หุ่นเธอก็เซ็กซี่ไม่เบาเหมือนกัน ดูได้จากภาพในไอจีของเธอ

ผลงาน

– ละครเรื่องแรก กับทางช่อง 3 กับค่ายเมคเกอร์กรุ๊ป เรื่อง เงารักลวงใจ, ดวงใจอัคนี, สะใภ้ไม่ไร้ศักดินา, นายสุดซ่า ข้าสุดแสบ, ลิขิตเสน่หา, แม่ยายที่รัก, ธรณีนี่นี้ใครครอง, รักเกิดในตลาดสด, มณีแดนสรวง, ปัญญาชนก้นครัว, คุณชายปวรรุจ, ทองเนื้อเก้า, เวียงร้อยดาว, ครีบนี้หัวใจมีเธอ, เสน่หาสัญญาแค้น, ลูกสาวพ่อมด, ดาวเคียงเดือน, แอบรักออนไลน์

– เป็นสมาชิกศิลปินกลุ่มในแนวเพลงแบบฮิปฮอป แด๊นซ์ ภายใต้ชื่อวงว่า Baby Booty (เบบี้ บูทตี้) ที่มีเพลงเปิดตัวอย่าง “แหวะ แหวะ” และ “คุก คุก คุก” จากค่ายซาเล้ง

IG : @gggubgib36

#เป่าเปาอาการแย่ ต้องแอดมิทเป็นครั้งแรก “กุ๊บกิ๊บ” ระบายความรู้สึก “น้องเป่าเปา” ไข้ขึ้นสูงป่วยจนต้องแอดมิท

  • ทำเอาหัวอกของคนเป็นแม่แทบแตกไข้40+ ถึงกับใจคอไม่ดีเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงสาว กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ ชี เมื่อลูกสาวคนโต น้องเป่าเปา ไม่สบายจนไข้ขึ้นสูงถึง 40 ต้องให้สามีหนุ่ม บี้ ธรรศภาคย์ รีบพาตัวส่งโรงพยาบาลโดยด่วน

ไข้น้องสูงมาก ขึ้นถึง 40

ส่งถึงหมอแอดมิทเข้า รพ.

คุณพ่อไม่รอช้า ด้วยความที่เป็นห่วงลูกสาวมาก

ป่วยยังน่ารักเลย สู้ๆน้า

น้องเป่าเปา

ป่วยจนต้องแอดมิทเข้ารพ.

  • กุ๊บกิ๊บเผยข้อความผ่านทางอินสตาแกรม @gggubgib36 ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในวันดังกล่าว เนื่องจากครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ น้องเป่าเปา ไม่สบายจนต้องนอนแอดมิทที่ดรงพยาบาล

  • สุดท้ายก็มาถึงมือหมอ “*Poor my little baby ตั้งแต่เกิดมานี่คือ ครั้งแรกที่พี่เปาไม่สบายแล้วต้องแอดมิท เช็ดตัวกินยาลดไข้กันทั้งวันไข้ไม่ลง สุดท้ายตอน 21.00 ไข้ขึ้นถึง40 อิแม่ไม่ไหวแล้ว ใจไม่ดี กลัวลูกชัก เพราะนางไม่เคยไข้สูงขนาดนี้!!! ป๊าเลยรีบขับรถพามารพ. แม่ก็พยายามเช็ดตัวมาให้ตลอดทาง >< พี่เปาก็บ่นหนาวๆใจแม่ก็ภาวนาขอให้ถึงไวๆ สุดท้ายก็มาถึงมือหมอ”  “หายไวๆ สู้ๆ นะลูก หายไวๆ นะคะ #หมอบอกหูชั้นกลางอักเสบแดงแจ๊ดดดพอร่างกายอ่อนแอเลยยิ่งมีไข้ขึ้นใหญ่เลย #นิดหน่อยฮึบๆ ปล. คิดถึงเป่าเป้ย์ด้วยโชคดีได้ป้าเปิ้ลมานอนเป็นเพื่อนเป่าเป้ย์ พี่สาวก็อยากนอนกับน้องเอ็นดู >< @pa_apple9”

งานนี้แฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังให้ น้องเป่าเปา กันยกใหญ่ พร้อมทั้งขอให้หนูน้อยหายป่วยและกลับมาแข็งแรงเหมือนเดิมไวๆ อีกด้วย

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย